Giá vé Du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng có mấy loại, mua ở đâu, bao nhiêu tiền?

3336
du thuyền Sông Hàn
Kinh nghiệm du thuyền Sông Hàn

Giá vé du thuyền Sông Hàn hiện nay được rất nhiều khách du lịch Đà Nẵng quan tâm. Nhưng để chọn được vé giá rẻ nhất, đặt mua vé du thuyền Sông Hàn của đơn vị uy tín cũng không phải dễ dàng. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể giúp mọi người có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình khi có dự định đi Du thuyền Sông Hàn tại Đà Nẵng.

Giá vé Du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng có mấy loại?

Có rất nhiều loại giá vé Du thuyền trên Sông Hàn Đà Nẵng. Thường các mức như 120k và 150k chỉ bao gồm vé lên Tàu và chỗ ngồi. Trong giá vé chưa bao gồm nước uống và đồ ăn.

Giá vé du thuyền sông Hàn tại Đà Nẵng
Hình ảnh : Du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Bạn sẽ được trải nghiệm những gì khi lên mua vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng :

Khi mua vé Du thuyền Sông Hàn bạn được sắp xếp bàn ngồi View đẹp ngắm cảnh xung quanh hai bờ sông Hàn lung linh buổi tối.

Giá vé du thuyền sông Hàn
Ăn uống ngắm cảnh trên Du thuyền sông Hàn

Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn được đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến. Chắc hẳn sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng.

Giá vé du thuyền sông Hàn
Ăn uống trên du thuyền Sông Hàn

Được thưởng thức đã mắt sự kiện Rồng Phun Lửa nếu đi đúng dịp cuối tuần là thứ 7 & chủ nhật.

Được thưởng thức tiết mục múa đặc sắc của vũ công Champa cổ.

Giá vé du thuyền sông Hàn
Ca nhạc kèm vũ điệu Champa cổ

Có giao lưu ca nhạc hát cho nhau nghe trên Du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng.

Với những trải nghiệm thú vị như thế nên hàng ngày có rất nhiều du khách đặt vé du thuyền Sông Hàn. Vậy nên nếu bạn có nhu cầu hãy đăng ký sớm để tránh trường hợp hết vé nhé.

>>> Tham khảo : Kinh nghiệm di Du Thuyền Sông Hàn tại Đà Nẵng

Vé du thuyền sông Hàn Đà Nẵng mua ở đâu?

Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh có thể qua trực tiếp phòng vé tại cảng Đà Nẵng hoặc đuôi cầu Rồng để mua vé. Nhưng phải ra sớm tránh tình trạng hết vé vì khách đặt trước.

Còn trường hợp mình đặt trước qua những đại lý thì sẽ được giữ chỗ trước. Không cần vội vã và gấp gáp chỉ cần ra đúng giờ là được. Giá vé cũng giống nhau không rẻ hơn mua tại phòng vé đâu nhé. Tại vì bạn không đăng ký doanh nghiệp nên không được chiết khấu của du thuyền.

Vé du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng
Hình ảnh : Vé du thuyền Sông Hàn Đà Nẵng

Vậy nên không nhất thiết phải tới tận nơi mua làm gì cho khổ. Cứ đặt vé qua đại lý cho chắc và thong thả thời gian di chuyển là hợp lý nhất. Bạn cũng có thể liên hệ trước Hotline để đặt số lượng vé theo yêu cầu qua sđt : Chị Hà – 0963.253.011 chủ Tàu.

Đặt chỗ chị Hà thì giá vé người lớn giảm 30k còn 120k, trẻ em giảm 30k còn 70k bạn nhé. Nếu đoàn trên 5 người giá còn chiết khấu cao hơn nữa.

Khi mua vé chỗ chị Hà, Bạn sẽ được khuyến mãi mỗi người 1 chai nước suối và đĩa trái cây khi ngồi trên du thuyền đấy nhé. Đã rẻ lại hời, rất tuyệt phải không ạ!!!

Giá vé du thuyền sông Hàn bao nhiêu tiền cho người lớn và trẻ em ?

Du thuyền Sông Hàn quy định giá vé dành cho người lớn và trẻ em rõ ràng theo chiều cao.

Giá vé du thuyền sông Hàn
Có nhiều loại du thuyền sông Hàn để chúng ta lựa chọn
  • Giá vé du thuyền Sông Hàn cho người lớn : 150.000 VNĐ
  • Giá vé du thuyền Sông Hàn cho trẻ nhỏ : 100.000 VNĐ ( Cao từ 1-1.3 mét)
  • Giá vé du thuyền Sông Hàn cho em bé : Miễn Phí ( Dưới 1 mét )

Bạn hãy nắm kỹ giá vé của mình và trẻ em đi theo để đăng ký khi mua vé nhé. Tránh trường hợp phải đổi vé du thuyền rất mất thời gian vì giá vé không chênh lệch nhau quá nhiều.

Nên mua vé du thuyền Sông Hàn khi nào đẹp nhất?

Chắc hẳn rằng những ngày cuối tuần là đẹp nhất rồi. Thứ 7 và chủ nhật thì luôn có sự kiện Rồng Phun Lửa nên chắc hẳn thường xuyên cháy vé lên Du thuyền Sông Hàn. Những ngày cuối tuần ở Đà Nẵng cũng khá đông người, dọc các con phố và 2 bên bờ sông Hàn được bày bán rất nhiều hàng quán và điện được thắp rất lung linh.

Giá vé du thuyền sông Hàn
View tuyệt đẹp trên du thuyền Sông Hàn

Những ngày diễn ra sự kiện Pháo Hoa Quốc Tế thì tuyệt vời không phải nói nữa. Nhưng ngày pháo hoa thì giá vé Du thuyền Sông Hàn có giá rất cao. Có khi lên đến 1 – 2 triệu/1 vé đó bạn nhé. Mà đặt trễ cũng không mua nổi đâu, nếu bạn đi những ngày này thì nên đặt vé thật sớm để có giá rẻ và tránh trường hợp cháy vé.

Ngày thường để trải nghiệm du thuyền Sông Hàn cũng rất vui. Nếu như các địa điểm du lịch Đà Nẵng bạn đã đi hết rồi thì Du thuyền sông Hàn là lựa chọn hợp lý để bạn cùng gia đình vui chơi.

Giá vé du thuyền Sông Hàn bạn được du ngoại bao lâu?

Thường thì giờ xuất phát cho Du thuyền Sông Hàn là 20h hàng ngày và kết thúc là 21h30. Bạn sẽ được đi qua Cầu Rồng , Cầu Sông Hàn và quay ngược lại đến Cầu Trần Thị Lý.

Bạn có thể liên hệ Dulichkhampha24h.com hoặc Dulichsontra.com để đặt vé du thuyền sông hàn giá rẻ nhé.

Giá vé du thuyền sông Hàn
View Cầu Rồng trên du thuyền sông Hàn

Nếu vào dịp cuối tuần thì Du thuyền Sông Hàn sẽ dừng lại ở Cầu Rồng để du khách trải nghiệm điều đặc biệt nhất khi Rồng Phun Lửa và Phun nước.

Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ nắm rõ được Giá vé du thuyền sông Hàn bao nhiêu tiền và địa chỉ mua cụ thể nhé. Chúc mọi người có chuyến Du lịch Đà Nẵng thật vui và ý nghĩa.

Bạn có thể quan tâm đến 1 số vé của các điểm du lịch khác tại Đà Nẵng:

Lưu