Bảng giá vé tham quan phố cổ Hội An 2020 – Mua ở đâu, bao nhiêu tiền?

4586
Tham quan các địa điểm du lịch Hội An

Phố cổ Hội An là địa điểm du lịch vô cùng thu hút du khách cả trong và ngoài nước. Được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới năm 2009 chính vì thế Hội An luôn được gìn giữ và tu sửa hàng ngày để không bị ảnh hưởng qua thời gian. Quá nổi tiếng thế nên hàng ngày lượng khách du lịch càng tăng lên, để có kinh phí tu bổ gìn giữ thành phố đã quyết định bán vé tham quan phố cổ Hội An khi mọi người có nhu cầu du lịch tại đây.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đầy đủ để mọi người nắm rõ bảng giá vé tham quan phố cổ Hội An 2020 mới nhất. Những điểm mất vé và những điểm không mất vé nhé hãy cùng Dulichkhampha24.com điểm qua hết nào !!!

Cập nhật bảng giá vé tham quan phố cổ Hội An 2020

Rất nhiều câu hỏi được gửi đến Dulichkhampha24.com hàng ngày. Trong đó thì có nhiều người vẫn thắc mắc là tại sao đi vào Hội An lại mất vé? Có nhiều người cũng đã khẳng định là vừa đi Hội An về không có bị mất vé…?

Hình ảnh : Nét đẹp phố cổ Hội An vào buổi chiều nắng nhẹ

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê cho mọi người những địa điểm tham quan có mất vé và những địa điểm tham quan miễn phí tại phố cổ Hội An nhé.

Những địa điểm muốn tham quan du khách phải mua vé tại phố cổ Hội An

Nếu như du khách muốn vào tham quan các di sản văn hóa thì bắt buộc phải mua vé tại các quầy bán và hướng dẫn du lịch xung quanh phố cổ Hội An. Dưới đây là những địa điểm trong phố cổ khi tham quan mất vé.

Chùa Cầu – Địa điểm tham quan mất vé tại Hội An
 • Công trình văn hóa: Miếu Quan Công, Chùa Cầu, Đình Cẩm Phô, Tụy Tiên Đường Minh Hương.
 • Nhà Cổ : Nhà cổ Phùng Hưng, Nhà cổ Đức An, Nhà cổ Quân Thắng.
 • Nhà Thờ : Nhà thờ Tộc Trần, Nhà thờ Tộc Nguyễn.
 • Bảo Tàng : Văn Hóa Dân Gian, Gốm sứ Mậu Dịch, Văn hóa Sa Huỳnh, Hội An.
 • Hội Quán : Triều Châu, Phúc Kiến, Quảng Triệu và Hải Nam.
 • Lăng mộ thương nhân Nhật Bản : Gu Sokukun, Tani Yajirobei, Banjiro
 • Xứ Đàng Trong và xem biểu diễn nghệ thuật cổ truyền (vào lúc 10h15 và 15h15 hằng ngày)
Du lịch Hội An - Tham gia lễ hội Bài Chời
Vé tham quan Hội An – Tham gia lễ hội Bài Chòi

Ngoài ra khi mua vé tham quan mọi người cũng được tham gia vào các hoạt động, trò chơi dân gian, biểu diễn đường phố tại Hội An hàng ngày từ 19h – 20h30.

Giá vé tham quan trong phố cổ Hội An

Để tham quan được tất cả những địa điểm mình liệt kê phía trên thì bắt buộc mọi người phải mua vé. Hội An quy định bán giá vé dành cho người Việt Nam và giá vé dành cho khách quốc tế khác nhau.

Giá vé tham quan phố cổ Hội An 2019
 • Giá vé dành cho khách Việt Nam : 80.000 VNĐ/1 người
 • Giá vé dành cho khách Quốc Tế : 150.000 VNĐ /1 người

Đã có mặt tại phố cổ Hội An thì bạn cũng đừng nên đắn đo có nên mua vé tham quan Hội An không nhé. Bởi vì nó cũng rất ý nghĩa để bạn góp phần công sức tu bổ và gìn giữ phố cổ cho thế hệ mai sau.

Hoặc để tiện nhất cho việc tham quan trọn gói, có hướng dẫn viên giới thiệu tỉ mỉ thì bạn cũng có thể đặt cho mình 1 tour du lịch Hội An trọn gói chỉ 300k với lịch trình phía dưới :

>>> Tham khảo : Tour du lịch Hội An 1 ngày giá rẻ nhất Đà Nẵng chỉ 300k

Giá vé tham quan Hội An – Những địa điểm miễn phí

Đến đây mình cũng giải thích những câu hỏi là có nhiều người khẳng định đến Hội An tham quan không mất vé nhé.

Trong bài viết khá chi tiết về Kinh nghiệm du lịch Hội An tự túc thì mình cũng đã giải thích cho mọi người khá nhiều về vấn đề này. Nếu như đơn thuần bạn chỉ đi bộ dạo chơi trên phố, ngắm những ánh đèn lồng rực rỡ 2 bên đường và ăn uống khám phá ẩm thực đặc sản tại Hội An thì sẽ không bao giờ phải bỏ ra 1 ngàn nào hết.

Dạo chơi tại Hội An miễn phí vé tham quan

Chỉ khi bạn muốn vào và khám phá hết vẻ đẹp cũng như nét văn hóa làm nên Hội An 1 di sản văn hóa của thế giới thì bạn mới phải mua vé tham quan Hội An nhé.

Và những địa điểm du lịch Hội An miễn phí vé là tất cả những điểm tham quan bên ngoài trừ những điểm mình liệt kê phía trên thôi.

Giá vé tham quan Hội An – Những điểm xa phố cổ

Ngoài những điểm tham quan trong phố cổ Hội An mình đã giới thiệu đến mọi người phía trên rồi. Ngoài ra còn có những địa điểm nổi tiếng khác xa phố cổ rất thu hút du khách khi đến đây.

Trong bài viết này mình cũng giới thiệu đôi nét và bảng giá cho từng địa điểm để mọi người có thể chuẩn bị trước kinh phí cho chuyến du lịch khám phá trọn vẹn phố cổ Hội An sắp tới nhé.

+ Làng gốm Thành Hà : Cách trung tâm phố cổ Hội An chừng 7km, làng gốm Thanh Hà là địa điểm cũng khá thu hút mọi người. Tại đây được chia làm 2 khu như ( Làng nghề gốm truyền thống và Công viên đất nung ) Giá vé tham quan tại đây là : 30.000 VNĐ/1 người và được tặng 1 sản phẩm gốm.

Làng Gốm Thành Hà - Hội An
Làng Gốm Thành Hà – Hội An

+ Làng rau Trà Quế : Có lẽ không hợp mấy với du khách Việt Nam nên mình cũng không giới thiệu nhiều. Bởi ở đây chỉ phù hợp với khách quốc tế đặc biệt phương Tây. Giá vé tham quan tại đây là 10.000 VNĐ/1 người.

+ Rừng dừa bảy mẫu Tam Thanh : Đây là điểm thu hút rất đông du khách, đặc biệt khách Trung Quốc và Hàn Quốc. Hiện nay khách Việt Nam cũng đã dần tham quan trải nghiệm khu Rừng dừa bảy mẫu ngày một nhiều hơn. Trải nghiệm ngồi thuyền thúng tham quan, nghe ca hò bản sắc và thưởng thức màn múa thúng tại đây rất thú vị. Giá vé 1 thúng cho 2 người là 150.000 VNĐ chưa có ăn uống.

Rừng Dừa Bảy Mẫu
Rừng Dừa Bảy Mẫu

+ Đảo Cù Lao Chàm : Rời xa với thành thị ồn ào để đến với khu du lịch Cù Lao Chàm là điều vô cùng tuyệt vời dành cho bạn trong những ngày hè. Trong bài biết Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm thì mình cũng đã giới thiệu đến mọi người rõ giá vé từng dịch vụ từ đất liền ra ngoài đảo là bao nhiêu.

Thẻ kiểm soát khách tham quan du lịch Cù Lao Chàm
Hình ảnh : Thẻ kiểm soát khách tham quan du lịch Cù Lao Chàm

Bởi vì sự nổi tiếng của nó nên được rất nhiều người luôn quan tâm. Mình sẽ liệt kê luôn từng loại vé cho mọi người nắm rõ nhé.

 • Vé CANO ra Đảo : Giá 650.000 VNĐ/1 người ( Bao gồm Cano khứ hồi, lặn san hô thường, ăn uống và vé tham quan )
 • Vé lặn Bình Khí : Giá 800.000 VNĐ/1 người
 • Vé đi bộ dưới Đại Dương : 1.300.000 VNĐ/1 người

Riêng vé Cano trọn gói ra Đảo là bạn đã mất 650.000VNĐ còn nếu muốn sử dụng 2 dịch vụ cao cấp như Lặn Bình Khí và Đi Bộ Dưới Đáy Biển thì bạn sẽ phải bỏ thêm tiền. Ngoài ra còn có phương án khác là bạn đi bằng thuyền chợ ra đảo mất 100k nhưng di chuyến hết 2 tiếng chắc chắn bạn sẽ bị say sóng sấp mặt.

Vé tham quan Cù Lao Chàm – Hội An

Tốt nhất khi đi Cù Lao Chàm bạn nên đặt cho mình 1 Tour đón tại Đà Nẵng hoặc Hội An đều được. Vừa nhanh, vừa rẻ mà lại tiện lợi không phải lo lắng nhiều.

>>>> Tham khảo : Tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ nhất Đà Nẵng

+ Vinpearl Land Nam Hội An : Khu tổ hợp du lịch mới mở do tập đoàn VinGrourp xây dựng và đầu tư vô cùng lớn. Mong muốn cạnh tranh được với khu du lịch Bà Nà Hill hay Núi Thần Tài.

Đến Vinpearl Hội An bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi cảm giác manh, vui chơi công viên nước, tham quan sở thú và các địa điểm khác vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh : Vé tham quan Vinpearl Hội An
 • Vé tham quan Vinpearl Hội An : Người lớn 550.000 VNĐ – Trẻ em 50%

>> Để hiểu hơn bạn tham khảo : Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Land Nam Hội An đầy đủ và chi tiết

Có nên mua vé tham quan tại phố cổ Hội An?

Trường hợp bạn là những người trẻ, năng động thích tự do tìm hiểu và không có nhu cầu hiểu quá sâu về nét văn hóa tại Hội An thì cũng không cần thiết phải mua vé khi đến đây. Vì còn trẻ nên có thể đến đây nhiều lần nữa và tùy kinh phí mình đang có trong chuyến du lịch này.

Trường hợp những người lớn tuổi thì có lẽ nên mua vé để tìm hiểu hết văn hóa tại Hội An. Những điểm tham quan mất vé rất phù hợp với độ tuổi từ 40 trở lên nên mọi người cân nhắc.

KẾT LUẬN : Trong bài viết này thì mình cũng đã liệt kế tất cả những địa điểm phải mua vé và những điểm miễn phí trong nội thành Hội An giúp mọi người không con thắc mắc cho những câu hỏi phía trên nữa.

Chúc mọi người có chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An vui vẻ ý nghĩa.

Bảng giá vé tham quan phố cổ Hội An 2020 – Mua ở đâu, bao nhiêu tiền?
5 (2) Đánh giá
Lưu