Có nên thuê xe ô tô có lái khi đi du lịch Tuy Hòa – Phú Yên

8769

Thuê xe ô tô du lịch có lái ở Tuy Hòa – Phú Yên liệu có thật sự phù hợp khi đi du lịch Phú Yên? Rất mong bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn phù hợp và chính xác cho chuyến đi Phú Yên sắp tới!

THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH Ở TUY HÒA – PHÚ YÊN 2019

Thuê xe ô tô du lịch có lái hay thuê xe máy đều là những lựa chọn rất phổ biến khi đi du lịch Phú Yên tự túc. Mỗi loại hình di chuyển đều có những ưu nhược điểm riêng của nó, có thể với người này thuê xe máy là hợp lý nhưng với những người khác thì lại chọn thuê xe ô tô du lịch. Mình xin phân tích cụ thể phía dưới đây!

CÓ NÊN THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH Ở TUY HÒA – PHÚ YÊN?

Có thể khẳng định việc thuê xe máy tại Phú Yên khi đi du lịch vẫn là phương án tiết kiệm và cơ động hơn cả, đặc biệt với các bạn đi theo nhóm nhỏ. Xe máy cũng là phương tiện cực kì phù hợp và được các bạn trẻ yêu thích, bởi sự thoải mái, cơ động, cái cảm giác được “tự do” khi ngồi trên xe máy. Với các bạn đi theo dạng “phượt” thì xe máy lại càng phù hợp bởi nó có thể di chuyển trên nhiều địa hình, ngõ lớn, ngõ nhỏ đều ok hết.hi. Chi phí cho việc di chuyển bằng xe máy ở Phú Yên cũng rẻ hơn khá nhiều so với thuê xe ô tô du lịch có lái.

Đơn cử nếu thuê 1 chiếc xe máy ở Phú Yên cho 2 người chỉ 100k-150k/ngày tùy xe ga hay xe số, tức là với 4 người thì hết khoảng 200k-300k, cả tiền xăng xe các thứ nữa hết chừng 300k-400k. Trong khi đó, khi thuê 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ có lái hết khoảng 500k-600k tùy khu vực. Có thể thấy việc thuê xe máy giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá, đặc biệt nếu đi 1-2 người. Nếu đi nhóm đông người hơn thì sự chênh lệch này giảm dần bởi giá thuê xe máy thì không thay đổi nhiều trên 1 xe, trong khi giá thuê xe du lịch 7 chỗxe du lịch 16 chỗ không chênh so với thuê xe du lịch 4 chỗ là bao.

Nhưng với đặc thù thời tiết cực kì gắt như ở Phú Yên, đặc biệt là mùa hè, nắng thì thôi rồi luôn, đi xe máy thì tha hồ “nhuộm da”. Hơn nữa, địa điểm du lịch tương đối cách xa khu trung tâm, du lịch Phú Yên vẫn còn mới, việc tìm đường ra các địa điểm du lịch không dễ, thì việc thuê ô tô du lịch có lái cũng là lựa chọn bạn rất cực kì nên cân nhắc. Với nhóm đông khoảng 10 người trở nên, việc thuê xe máy sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề, từ sự an toàn trong di chuyển, quản lý đoàn… trong khi chi phí bắt đầu không chênh quá nhiều so với đi bằng ô tô.

Thuê xe ô tô du lịch có lái là lựa chọn phù hợp hơn cả cho bạn nào đi theo dạng gia đình, nhóm đông mà lại thích đi tự túc, đặc biệt với gia đình có người lớn tuổi thì càng nên chọn đi ô tô và có lái nữa sẽ ổn hơn. Như mình đã chia sẻ ở trên, nắng ở Phú Yên nổi tiếng là cực kì gắt, gắt vô cùng luôn, bạn cứ đến Phú Yên vào mùa hè thì sẽ hiểu.hi. Đi xe máy sẽ vất vả và nguy hiểm lắm, đi ô tô sẽ giúp bạn tránh được nắng, đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi hơn. Mình vẫn nhớ 1 lần, mình đến Gành Đá Đĩa cùng 3 người bạn nữa, chúng mình đi 2 xe máy, lúc đi thì không sao, lúc gần về thì trời đổ mưa, mưa to xối xả, gió như đúng rồi. Đã thế hôm đó lại mặc mỗi áo, ngồi trong quán nước (chỗ gửi xe ở Gành Đá Đĩa ý) vừa ướt, vừa rét. Ngoài trời lại có sấm sét nữa. Lúc đó chỉ mong là có cái xe ô tô chở về.hề.

Một lời khuyên chân thành của mình, bạn có thể đi xe máy, taxi, ô tô hay đi tour, phương án nào cũng ổn hết nhưng nếu đã đi theo đoàn mà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi, thì hãy chọn di chuyển bằng ô tô. Có thể hơi tốn kém so với xe máy đôi chút nhưng sức khỏe được đảm bảo, lại an toàn nữa, đấy mới là điều mình thấy quan trọng nhất!

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH Ở TUY HÒA – PHÚ YÊN

Hiện nay các đơn vị thuê xe ô tô du lịch có lái tại Tuy Hòa – Phú Yên không phải là ít nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng xe tốt mà giá lại hợp lý không phải là dễ. Cũng như mình chia sẻ ở bài thuê xe máy ở Phú Yên, du lịch Phú Yên còn mới, dịch vụ thuê xe ô tô du lịch chưa được phát triển mạnh như các tỉnh thành khác, lượng xe chưa nhiều, xe mới cũng chưa nhiều, có nhiều đơn vị chất lượng xe không được đảm bảo. Nên rất mong những gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn có thể tìm và chọn thuê cho mình một chiếc xe đảm bảo và giá cả hợp lý nhất!

Để thuê xe ô tô có lái ở Tuy hòa – Phú yên, bạn liên hệ với anh Hải: 0342 264 978 hoặc 0935 649 821. Anh Hải là người quê gốc ở Phú Yên, cực kì nhiệt tình, thân thiện. người Phú Yên mà, luôn nổi tiếng với điều đó. Không những cho thuê xe, đưa đón tận tình mà trên đường đi còn chia sẻ rất nhiều về mảnh đất Phú Yên tươi đẹp, các địa điểm du lịch, chỗ ăn ngon, giá cực kì hợp lý. Mình đã chia sẻ lại cho rất nhiều bạn đọc blog về dịch vụ thuê xe ô tô bên anh Hải, sau đó có trực tiếp gọi điện lại hỏi cảm nhận thì đều nhận được phản hồi rất tích cực cả.

Một chút cảm nhận của khách khi đi thuê xe bên anh Hải

Giá thuê xe cũng cực kì ưu đãi, xe 4 chỗ, nếu chỉ muốn đưa đi tham quan các địa điểm du lịch ở Bắc hoặc Nam Phú Yên, giới hạn 80km trong 8 tiếng, giá chỉ 600k. Còn nếu muốn thuê trọn gói bao gồm đưa đi ăn sáng, đi tham quan và đưa đi ăn tổi trong khoảng 14-15 tiếng, giá chỉ 800k. Ngoài ra, bạn có thể thuê xe du lịch 7 chỗ hoặc 16 chỗ với giá cũng cực kì ưu đãi, bạn tham khảo bảng giá dưới đây nha.

ƯU ĐÃI: Nếu đặt COMBO thuê xe trọn gói 2 ngày, xe du lịch 4 chỗ giá 1800k hoặc xe du lịch 7 chỗ giá 2200k sẽ được tặng đưa đón sân bay (2 chiều) và 1 gói city tour.

Bảng giá thuê xe du lịch có lái ở tại Tuy Hòa – Phú Yên

Bảng giá thuê xe ô tô có lái TRỌN GÓI ở Phú Yên

NOTE 1: Bạn nên thống nhất về lịch trình với bên thuê xe để chuyến đi được thuận lợi và vui vẻ nha.hi

NOTE 2: Giá trên áp dụng với việc đưa đón từ khách sạn thuộc khu vực thành phố Tuy Hòa, các địa điểm khác liên hệ để báo giá cụ thể nhé.

Rất mong với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn thuê được một chiếc xe ô tô du lịch đảm bảo với giá hợp lý cho chuyến đi du lịch Tuy Hòa – Phú Yên tự túc sắp tới. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, chúc bạn và gia đình có chuyến đi Phú Yên thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm nha.hi

Lưu