Có nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 4?

434

Vâng có nên du lịch Đà Nẵng vào tháng 4? Có phải bạn đang thắc mắc tại sao mình lại chia sẻ đến bạn vì tháng 4 có gì hấp dẩn đâu, cũng như không phải thời điểm thích hợp cho nhiều người đi du lịch. Tin mình đi. Những lý do mình sắp chia sẽ đây sẽ làm bạn suy nghĩ lại ngay.

4 lý do nên đến Đà Nẵng vào tháng 4

Cứ ai hể nói đến Đà Nẵng thì sẽ nghĩ đến nào Bà Nà Hill, biển và thường xuyên các lễ hội pháo hoa…Nhưng không chỉ có vậy mà còn nhiều điều hay ho hơn mà mình muốn tiết lộ với bạn 5 lý di nên đến Đà Nẵng vào tháng 4.

THAM KHẢO : Kinh nghiệm đi chơi Công Viên Châu Á tại Đà Nẵng

Thời tiết Đà Nẵng tháng 4 rất đẹp

Công Viên Châu Á - Đà Nẵng
Công Viên Châu Á – Đà Nẵng

Không biết các nơi khác thế nào nhưng Đà Nẵng thời gian những năm gần đây cứ tầm tháng 3 4 âm lịch thời tiết không quá gắt mà rất mát mẻ, nắng dịu nhẹ. Nên nhiều bạn đi du lịch mà lo sợ thời tiết nắng gắt thì không còn là vấn đề  nữa nhé. Thời tiết này thì các địa điểm phượt bụi như Bãi rạng, bãi bụt, đỉnh bàn cờ, cây đa di sản, đỉnh thảm vọng, …. giếng trời, hòa phú thành….đều phù hợp hết.

Đi tour hoặc tự túc các địa điểm du lịch Đà Nẵng giá vé rẻ hơn

Vâng không phải tự nhiên mà mình  nói vậy thì tháng tư dương lịch nhưng lại có các lễ lớn của các nước nên các chương trình khuyến mãi, giá vé sẽ rẻ hơn. Như Bà Nà Hill, hoặc các khu vui chơi như công viện ASIAN PARK…. Tháng 3, 4 có nhiều đợt giảm giá còn 50k/người thay vì 200k/người.

Bạn có thể tham khảo tour Bà Nà Hill 1 ngày đang có nhiều chương trình hấp dẩn đang chờ bạn.

Đi Đà Nẵng tháng 4 có nhiều ngày nghỉ lễ lớn

Tháng tư năm 2019 này thì có nhiều lễ lớn như giổ tỗ Hùng Vương, 30/4 – 1/5 nên thời gian nghỉ nhiều nên việc kiếm cho mình địa điểm ăn chơi, xả stress bên bạn bè, gia đình thời gian thoải mái hơn.

Và mình tin chắc sẽ có nhiều chương trình hấp dẩn để mừng những ngày lễ lớn này tại Đà Nẵng. Sẽ cập nhật thường xuyên đến các bạn tiện theo dõi.

Lượng người du lịch Đà Nẵng ít hơn so với tháng 5 – 6

Đúng vậy dù rất thích hợp với du lịch nhưng tháng 4 lượng khách du lịch đổ vể Đà Nẵng không bằng các tháng 5 6 nên những ai ưng khám phá ăn chơi sẽ đỡ phải bon chen, đợi chờ hơn.

THAM KHẢO : Kinh nghiệm du lịch ĐÀ NẴNG tự túc giá SIÊU RẺ 2019

Tổng kết về du lịch Đà Nẵng tháng 4

Mình tin với những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn đến Đà Nẵng cũng như trả lời cho mình câu hỏi có nên du lịch Đà Nẵng vào tháng 4 không. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng giải đáp thắc mắc nhé.

Có nên đi du lịch Đà Nẵng vào tháng 4?
5 (3) Đánh giá
Lưu