Các mốc thời gian NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ khi đi du lịch Đà Nẵng tự túc

4329

Khi đi du lịch Đà Nẵng tự túc, sẽ có rất nhiều thứ bạn cần tìm hiểu, trong đó có những mốc thời gian NHẤT ĐỊNH PHẢI NHỚ của các địa điểm du lịch, bởi điều này liên quan trực tiếp việc lên lịch trình cho chuyến du lịch Đà Nẵng của bạn!

Dưới đây là những mốc thời gian bạn cần lưu lại để sử dụng khi lên lịch trình cũng như đi chơi, tham quan, ăn uống ở Đà Nẵng:

+ Thời gian cầu Rồng phun lửa là 9h tối, cầu sông Hàn quay là 11h tối, các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

+ Thời gian thả bồ câu tại công viên Biển Đông (Phạm Văn Đồng) là 7h sáng và 16h30 hàng ngày. Riêng cái này thì mình thấy đang phụ thuộc nhiều hơn vào các cặp chụp ảnh cưới, giờ chú ấy toàn chờ có người đến chụp mới thả và cho chim ăn thôi.hi. Nhưng tầm tầm 2 khung giờ đó bạn ra là ok.

+ Thời gian mở cửa của Bà Nà Hills là 6h, 7h cáp treo bắt đầu chạy, 21h dừng hoạt động.

+ Thời gian mở cửa công viên châu Á là từ 15h đến 22h hàng ngày.

Cù Lao Chàm
Hình ảnh Cù Lao Chàm

+ Thời gian nhiều cano cao tốc chạy ra Cù Lao Chàm ở bến Cửa Đại là 8h-9h sáng. Khoảng thời gian khác ít cano đi hơn nhiều, đặc biệt là buổi chiều.

>>> Nên đi du lịch Đà Nẵng vào mùa nào, tháng mấy, ở mấy ngày?

+ Thời gian đẹp nhất để đi rừng dừa Bảy Mẫu là buổi chiều bởi buổi chiều ở đây đông, hay có khách đoàn, sẽ có nhiều hoạt động, nhiều điều thú vị hơn.

+ Thời gian đẹp nhất để tham quan phố cổ Hội An là buổi tối nhưng muốn chụp ảnh hay tham quan thật kĩ mỗi địa điểm ở đây thì chắc chắn phải đi ban ngày.

+ Thời gian tàu(thuyền) chạy nghe ca Huế ở sông Hương là 7h, 8h và 9h tối hàng ngày. Mình thấy rất hiếm khi bị cao su luôn!!!

+ Các ngôi chợ truyền thống nổi tiếng như chợ Bắc Mỹ An, chợ Cồn và chợ Hàn đều chỉ bán ban ngày, đến tầm 6h tối đóng cửa rồi.

+ Mỗi ngày ở Hòa Phú Thành có 2 khung giờ tổ chức trượt thác là 10h sáng và 2h chiều.

+ Thời gian tàu Rồng (du thuyền) sông Hàn chạy buổi tối là khoảng 8h tối. Mùa cao điểm thì có thể họ chạy thêm 1 chuyến từ 6h tối.

Trên đây là những mốc thời gian rất quan trọng bạn cần lưu lại khi chuẩn bị cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng tự túc sắp tới. Rất mong những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thể sắp xếp, lên được một lịch trình chính xác và phù hợp nhất. Mình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến đi du lịch Đà Nẵng vui vẻ và nhiều kỉ niệm!!!

Lưu