8 bãi biển đẹp nhất ở Nha Trang hiện nay nhất định phải ghé qua

3585

Du lịch Nha Trang cực kì nhiều bãi biển đẹp luôn. Đây là tỉnh “vô địch” về số bãi biển và bãi biển đẹp luôn. Dưới đây là những bãi biển đẹp nhất mình mà được ghé qua ở Nha Trang, xin gửi tới bạn!

BÃI BIỂN DỐC LẾT

Bãi biển Dốc Lết là một địa điểm du lịch bạn sẽ được ít nghe nói khi tìm hiểu về du lịch Nha Trang nhưng với mình đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam luôn.

Bãi biển Dốc Lết Nha Trang – Ảnh dulichkhampha24

Bãi biển Dốc Lết (hay Dốc Lếch) thuộc phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 50km về phía Bắc. Đây là bãi biển rất dài, cát thì trắng tinh, cực mịn, nước biển thì xanh và trong vắt. Mà đặc biệt mình cảm thấy cát ở bãi biển này rất “bệt”, không bị lún như nhiều bãi biển khác, nước lại nông nên tắm rất an toàn.

Tham khảo thêm bài viết: Bãi biển Dốc Lết ở đâu, có nên đi khi đi du lịch Nha Trang?

BÃI BIỂN ĐẢO ĐIỆP SƠN

Đảo Điệp Sơn là một địa điểm quá nổi tiếng rồi bạn nhỉ? Nơi đây nối tiếng nhất với 2 con đường xuyên biển nối liền 3 đảo Hòn Bịp – Hòn Giữa – Hòn Đuốc cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 60km, nằm trong vùng biển vịnh Vân Phong, thuộc xã Vạn Khánh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà. Trong đó con đường nối giữa Hòn Bịp và Hòn Giữa dài và đẹp nhất.

Đảo Điệp Sơn Nha Trang – Ảnh dulichkhampha24

Ngoài ra thì bãi biển ở đây cũng cực đẹp và trong. Nước ở Điệp Sơn cũng nông nữa nên rất thuận tiện cho vui chơi và tắm biển.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đi đảo Điệp Sơn (vịnh Vân Phong) chi tiết

BÃI BIỂN BÌNH BA

Bãi biển Bình Ba tiếp tục là một bãi biển nữa cực kì đặc trưng của du lịch Nha Trang. Là một hòn đảo quân sự, hạn chế người ra tham quan nên nơi đây vẫn được đánh giá là một bãi biển còn hoang sơ. Nói là bãi biển Bình Ba chứ đảo có khá nhiều bãi biển nhỏ khác nhau, nổi bật là bãi Chướng, bãi Nồm và bãi Nhà Cũ. Trong đó, bãi Nhà Cũ là một địa điểm dành cho với những bạn nào ngắm san hô.

BÃI BIỂN VINPEARL NHA TRANG HÒN TRE

Mình gọi là bãi biển Vinpearl Nha Trang vì mình thật ra mình chả biết nó tên gọi là gì nữa. Đợt đó mình có trải nghiệm nghỉ tại Vinpearl Nha Trang, thuộc đảo Hòn Tre của Nha Trang và cực kì ấn tượng với bãi tắm ở đó. Một bãi biển cát trắng, nước trong xanh, view thì nhìn ra Vinpearl Land Nha Trang, cáp treo và thành phố.

Bãi biển ở Vinpearl Land Nha Trang – Ảnh dulichkhampha24

BÃI BIỂN NHA TRANG

Bãi biển Nha Trang cũng là một bãi biển đẹp tuyệt tại Nha Trang, mà được cái nó lại nằm ngay trung tâm thành phố luôn, quá thuận tiện. Bãi biển Nha Trang dài lắm, chắc cũng hơn chục cây số ý, kéo dài từ cảng Cầu Đá xuống tận đường Phạm Văn Đồng.

Tuy nhiên, vị trí mình thấy đẹp nhất vẫn là bãi biển dọc đường Trần Phú và một chút ở chỗ đường Phạm Văn Đồng gần hòn Chồng, còn các đoạn còn lại chỗ thì không được đẹp, chỗ thì là bờ kè không có bãi biển.

BÃI BIỂN BÌNH TIÊN

Chắc bạn cũng ít được nghe tới tên bãi biển Bình Tiên khi tìm hiểu về du lịch Nha Trang? Cơ mà chắc bạn có nghe nói về Tứ Bình ở Nha Trang rồi nhỉ? Đúng rồi, Bình Tiên là một trong 4 đảo nằm trong Tứ Bình đó và trong đó thì Bình Tiên vẫn là bãi biển để lại ấn tượng lớn nhất với bản thân mình.

Mình vẫn nhớ lần đầu tiên mình thấy Bình Tiên là một lần chạy dọc cung đường Tứ Bình – Vĩnh Hy. Ui, nhìn từ trên cao và ở xa bãi biển Bình Tiên hiện nên đúng như tranh vẽ luôn, dọc rặng phi lao cao vút và nước biển xanh ngắt luôn.

Bãi biển Bình Tiên vẫn còn rất hoang sơ nên khi ra đấy tắm bạn sẽ thấy nó vẫn còn nhiều rác, nhưng đa phần là rác thải tự nhiên nên cũng không vấn đề gì đâu nhé.

BÃI BIỂN HÒN TẰM

Bãi biển Hòn Tằm là một bãi biển đẹp nữa bạn nên lựa chọn cho chuyến đi du lịch Nha Trang của mình. Bãi biển này đẹp là đúng rồi, chứ muốn vào được bãi tắm này bạn phải mất 250k tiền vé lận mà.hề.

Vào bãi biển này mất vé là vì bãi biển Hòn Tằm là bãi tắm của khu resort Hòn Tằm, được họ đầu tư để dành cho việc nghỉ dưỡng mà. Biển ở đây đẹp mê li luôn, cát trắng tinh, mịn thôi rồi. Đặc biệt với tiền vé vào cổng đó, ngoài việc tắm biển ra thì một số dịch vụ cơ bản khác như áo phao, ghế, nhà phao, thuyền kayak… đều nằm trong đó. Một số trò đặc biệt như moto nước, dù bay… thì bạn tự túc chi phí.

BÃI BIỂN ĐẢO YẾN – HÒN NỘI

Một bãi biển giữ rất nhiều kỉ niệm của mình tại đây, bởi mình đã bị say sấp mặt khi ra được tới đảo.hề. Đảo Yến – Hòn Nội là địa điểm tham quan độc quyền của bên Sanest Khánh Hòa và họ cũng rất hạn chế lượng khách ra đây. Với cả muốn ra đây bạn cũng phải rất vất vả đó khi trải qua hơn 2 tiếng lênh đênh trên tàu gỗ, ai mà không chịu được như mình thì sẽ say sấp mặt luôn.hề. Rất may là hiện nay họ có cung cấp thêm cả cano nữa nên sẽ đỡ hơn rất nhiều cho nhưng bạn say tàu như mềnh.

Bãi tắm ở đây là bãi tắm đôi, được ngăn giữa bởi một bãi biển nhỏ. Nước ở đây thì trong vắt nhưng toàn vỏ san hô chết thôi nên ai mà tắm, đi chân đất đau phết. Cơ mà công nhận đẹp.hi

Tham khảo thêm: Say sấp mặt ở Đảo Yến – Hòn Nội

Đúng là không phải tự nhiên mà du lịch Nha Trang lại phát triển tới vậy, quá nhiều bãi biển đẹp luôn. Rất mong những chia sẻ của mình giúp bạn chút gì đó cho chuyến đi du lịch Nha Trang sắp tới. Cảm ơn bạn đã đón đọc, chúc bạn có chuyến đi du lịch Nha Trang vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Lưu