Bảng giá vé CÁP TREO khu du lịch Bà Nà Hill mới nhất 2020

41531
Vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill
Vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill

Giá vé Cáp Treo tại Bà Nà Hill lại tăng bắt đầu từ 1/4/2020. Giá vé Cáp Treo Bà Nà tăng từ 700k lên 750k cho người lớn và từ 550k – 600k dành cho trẻ em. Nhìn chung mỗi năm Vé cáp treo đều tăng lên 50k và những công trình kiến trúc mới đều được xây dựng để hoàn thiện 1 khu du lịch Bà Nà xứng tầm thế giới.

Bảng giá vé CÁP TREO khu du lịch BÀ NÀ HILL

Như đã nói ở trên thì Bà Nà Hill đã chính thức công bố bắt đầu từ 1/4/2019 Vé CÁP TREO tăng từ 700k lên thành 750k cho khách ngoại tỉnh. Và người ĐÀ NẴNG cũng sẽ tăng theo từ 300k lên thành 350k cũng như vé trẻ em cũng sẽ tăng lên 50k.

Hình ảnh : Cổng khu du lịch Bà Nà Hill
Hình ảnh : Cổng khu du lịch Bà Nà Hill

Với sự nổi tiếng và phát triển thương hiệu du lịch rất chóng mặt thì hiện nay BÀ NÀ HILL đã trở thành điểm đến HOT nhất Việt Nam. Mỗi ai trong đời cũng ao ước 1 lần được đặt chân lên chốn bồng lai tiên cảnh, được chạm tay vào MÂY TRỜI vì thế nên mỗi năm Giá vé CÁP TREO trên Bà Nà lại tăng cũng là điều dễ hiểu. Giờ đây Bà Nà Hill cũng đã lan tỏa thương hiệu đến toàn thế giới, khi bạn đặt chân đến đây không chỉ có khách du lịch trong nước và khách du lịch QUỐC TẾ cũng chiếm đến 40% luôn ấy.

✪ THAM KHẢO : Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc 2020 siêu chi tiết

Mua vé CÁP TREO Bà Nà ở đâu? Cách đặt vé ƯU ĐÃI nhất

Vì sự nổi tiếng của BÀ NÀ HILL nên số lượng khách đến với Bà Nà 1 ngày vô cùng lớn. Tránh tình trạng chen lấn xếp hàng, chờ đợi mệt mỏi thì bạn rất nên đặt trước Vé Cáp Treo để thuận tiện hơn cho chuyến du lịch Bà Nà Hill tự túc của mình nhé.

Mua vé  Cáp treo Bà Nà ở đâu?  Nếu bạn có thể đi sớm được thì lên thằng cổng Bà Nà Hill để mua những vé đầu tiên trong ngày tránh phải xếp hàng chờ đợi rất lâu để sở hữu chiếc vé Cáp Treo để lên đỉnh Bà Nà. Nhưng phương án này cũng rất mệt nếu gia đình có con nhỏ mà chưa có kịp thời gian ăn uống rất vất vả.

Còn phương án tốt hơn nữa là bạn liên hệ đặt trước vé cáp treo 1 ngày để tính toán tốt hơn khi di chuyển lên Bà Nà Hill. Đặt trước 1 ngày khi đã có dự định lên đó bạn còn được khuyến mãi giảm giá và giao vé tận nơi.

Du lịch Bà Nà Hill
Hình ảnh : Hoa nở RỰC RỠ trên BÀ NÀ HILL

Cách đặt vé Cáp treo Bà Nà Hill giá ưu đãi : Để đặt được vé cáp treo giá rẻ hơn trên Bà Nà Hill bán cũng không khó. Cái hơn của nó là vừa được rẻ và lại được giao vé tận nơi tại khách sạn mà bạn đang ở trước 1 ngày.

✪ THAM KHẢO -> Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills để biết nhiều hơn về chương trình khuyến mãi sắp tới.

NOTE : Bạn muốn mua được vé cáp treo giá khuyến mãi phải đặt trước 16h của ngày hôm trước. Bởi vé cáp treo Bà Nà Hill chỉ bán cho ngày hôm sau lúc 17h chiều hàng ngày và vé có giá trị trong ngày. Dưới đây là giá của vé cáp treo để bạn nắm rõ nhé.

Giá vé CÁP TREO trên BÀ NÀ HILL 2020

Giá vé cáp treo người ngoại tỉnh đã tăng lên từ ngày 1/4/2020 có mức giá như sau :

  • Người lớn : 750.000 VNĐ
  • Trẻ em 1 – 1m4 giá 600.000 VNĐ 
  • Trẻ dưới 1m MIỄN PHÍ

Giá vé cáp treo người Đà Nẵng cũng đã tăng lên từ ngày 1/4/2020 mức giá như sau :

  • Người lớn : 450.000 VNĐ  
  • Trẻ em 1 – 1m4 giá 350.000 VNĐ
  • Trẻ dưới 1m MIỄN PHÍ

ĐẶT VÉ KHUYẾN MÃI NGOẠI TỈNH CHIẾT KHẤU CAO LH CHỊ TUYỀN : 0867.141.379

Giá vé Cáp Treo Bà Nà Hills dành cho người Miền Trung và Tây Nguyên

Hiện tại từ 30/4 đến hết ngày 31/5/2020 khu du lịch Bà Nà Hills sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt cho toàn bộ 19 tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên. Giá vé Cáp Treo người lớn khuyến mãi còn 300k, trẻ em còn 200k.

Lưu ý : Khi mua vé khuyến mãi bạn phải xuất trình giầy tờ tùy thân Bản Gốc. Gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe… Trẻ em có giấy khai sinh kèm hộ khẩu. Không chấp nhận giấy tờ photocopy !!!

Mọi người nhanh chóng chớp cơ hội để có chuyến du lịch Đà Nẵng tham quan Bà Nà Hills với mức giá rẻ nhất. Mọi chi tiết tham khảo Tại Đây

ĐẶT VÉ ƯU ĐÃI CHO NGƯỜI MIỀN TRUNG CÓ CHIẾT KHẤU LH : CHỊ TUYỀN : 0867.141.379

Vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill
Vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill

Bảng giá vé CÁP TREO ưu đãi để mọi người tham khảo

Vé cáp treo bao gồm những dịch vụ gì ?

Giá đã bao gồm vé vào cổng Khu du lịch, cáp treo khứ hồi 2 chiều lên xuống Bà Nà Hill

  • Trong vé đã bao gồm hầu hết các điểm tham quan vui chơi trên Bà Nà Hill như : Cầu Vàng, Tàu Hỏa Leo Núi, Vườn Hoa, Hầm Rượu Debay, Khu vui chơi Fantasy Park gồm hơn 100 trò chơi miễn phí từ cảm giác nhẹ đến sợ hãi….
  • Giá Vé cáp treo chưa bao gồm phí tham quan Bảo tàng Sáp 100.000đ/người lớn, trò chơi gắp thú bông trúng thưởng và kỹ năng tại Khu vui chơi Fantansy Park.
Khu vui chơi Fantasy Bà Nà
Vé cáp treo bao gồm Khu vui chơi Fantasy Bà Nà Hills

ƯU ĐÃI LỚN KHI MUA VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILLS 2020

  • Từ ngày 15/5/2020 – 15/7/2020 đối với khách ngoại tỉnh khi mua vé cáp treo giá 750k sẽ được miễn phí vé Buffet 5 sao trên Bà Nà Hills.
  • Như vậy đợt này khu du lịch Bà Nà Hills đã kích cầu cho toàn bộ du khách cả nước chứ không ưu ái cho riêng khu vực miền Trung nữa. Tham khảo chương trình khuyến mãi khủng TẠI ĐÂY

Những quy định khi mua vé Cáp Treo đi qua cổng Bà Nà Hill

Đối với khách ngoại tỉnh : Khi đã có vé cáp treo thì không cần phải làm thủ tục kiểm tra giấy tờ tùy thân. Vì vé ngoại tỉnh là có vé sẽ được qua cổng luôn.

Đối với người Đà Nẵng : Khi bạn mua vé người Đà Nẵng bắt buộc bạn phải mang theo CMND có kèm ảnh không mờ, không rách và mỗi người Đà Nẵng cần 1 CMND riêng khi qua cổng. Có bất kỳ nghi vấn giả mạo sẽ được mời ở lại để kiểm tra kỹ rồi mới cho qua.

vé cáp treo bà nà hill
Kiểm tra hành khách trước khi lên cáp treo Bà Nà Hills

NOTE: Quy định CẤM mang đồ ăn và nước uống khi lên du lịch BÀ NÀ HILL. Khi đến cổng Cáp Treo bạn sẽ bị kiểm tra rất KỸ.

>> THAM KHẢO THÊM : Giá vé Buffet Bà Nà Hills đang khuyến mãi giá bao nhiêu?

Hướng dẫn mua vé Cáp Treo Bà Nà Hill kèm xe đưa đón

Khi bạn muốn mua vé cáp treo và kèm luôn dịch vụ xe đưa đón 2 chiều lên du lịch Bà Nà Hill thì mình giới thiệu luôn Công ty Du lịch Đà Nẵng. Đây là công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong ngày chất lượng và luôn có mức giá khuyến mãi RẺ nhất Đà Nẵng.

Giá vé Cáp Treo + Xe đưa đón 2 chiều lên Bà Nà Hill là 800k trọn gói ( Đã có ăn Buffet )

Còn nếu để tiện hơn nữa bạn cũng hãy đặt 1 tour du lịch BÀ NÀ HILL 1 ngày trọn gói với giá rất ưu đãi của Công ty Du lịch ĐÀ NẴNG luôn nhé. Chỉ 800k/1 người bao gồm : Xe đưa đón, Hướng dẫn, Vé cáp, Ăn Buffet, và thăm quan tất cả các điểm trên BÀ NÀ HILL. So với mua vé đi tự túc thì bạn lựa chọn đi TOUR sẽ hợp lý hơn nhiều.

Bảng giá tour du lịch Bà Nà Hills từ Đà Nẵng đang khuyến mãi
Bảng giá tour du lịch Bà Nà Hills từ Đà Nẵng đang khuyến mãi

✪  ĐẶT NGAY TẠI ĐÂY => [ Tour Bà Nà Hill đăng ký sớm để nhận ưu đãi lên đến 35%, lịch trình đầy đủ cam kết không đi Làng Đá !

Mua vé cáp treo Bà Nà Hill và những lưu ý bạn nên biết

Tại sao trong quảng cáo của các công ty tổ chức Tour Bà Nà Hill thường lấy những điểm tham quan nổi tiếng như : Cầu Vàng, Hầm Rượu, Làng Pháp … ra để nói là khuyến mãi. Thực chất không phải như thế mình sẽ giải thích cho mọi người hiểu hơn nhé.

Trong giá vé cáp treo Bà Nà Hill nó đã bao gồm được tham quan miễn phí tất cả những địa điểm trên rồi. Bạn chỉ cần đi qua cửa soát vé là xong, còn lại tất cả những địa điểm nổi tiếng trên đó là miễn phí tham quan, mở cửa tự do cho du khách khám phá.

Vé cáp treo Bà Nà Hill
Hình ảnh : Vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill

VẬY NÊN nếu bạn lựa chọn đi Tour Bà Nà Hill thì cứ công ty nào thấy rẻ nhất là đi. Chứ đừng có bị mơ hồ là đi bên này mới được lên Cầu Vàng nhé. Còn chương trình thì như nhau, các điểm tham quan miễn phí nằm trong giá vé cáp treo rồi.

BẢNG GIÁ VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL 2020

Như vậy qua bài viết trên bạn đã nắm rõ thông tin GIÁ VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILL 2020 rồi nhé. Và cách mua vé cũng như hướng dẫn cách đặt vé Cáp Treo Bà Nà Hill khuyến mãi giá rẻ rồi.

Giờ đây bạn chỉ cần lên 1 kế hoạch cụ thể và rõ ràng cho chuyến nghỉ dưỡng xả hơi tại Đà Nẵng dịp hè này. Nhanh chân khi chương trình khuyến mãi giảm giá vé cáp treo đang còn ưu đãi.

Chúc mọi người có chuyến du lịch BÀ NÀ HILL thật vui.

Bảng giá vé CÁP TREO khu du lịch Bà Nà Hill mới nhất 2020
4.13 (8) Đánh giá
Lưu