Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng (Phần 1)

3880

Đà Nẵng được biết đến với nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng như Phạm Văn Đồng, Mỹ Khê,…Nhưng dưới đây, các kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng sẽ chia sẻ bạn Top 8 bãi biển hoang ơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng.

1. Bãi chuối

Theo các kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng được chia sẻ, nằm ở phía Bắc Hải Vân, thuộc địa phận Lăng Cô, Bãi Chuối là một trong những bãi tắm hoang sơ, luôn mang đến cho bạn cảm giác bình yên đến lạ kỳ với những dãy đồi núi phủ xanh, những bờ cát trắng mịn tự do cuốn mình xuống lòng biển.

Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

Để đến được bãi Chuối, bạn có thể đi theo con đường mòn nhỏ xuống đường ray xe lửa, gặp đường ray thì men theo cho đến đường dốc đi xuống bãi hay bạn đi theo con đèo đường đất đang làm có độ dốc và độ dài tầm 5-7km là tới.

Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng 1

Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng 2

Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng 3

Các kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng chia sẻ lại, bạn có thể cắm trại đêm cùng bạn bè và cảm nhận không gian với âm thanh hoang dã của tự nhiên, tận hưởng “vị” tươi mới trọn vẹn trong ánh bình minh hay ngã mình hóng nắng nhẹ với hoàng hôn ngọt lịm…

Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng 5
Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng 6

2. Biển Làng Vân

Nằm trong danh sách những bãi biển hoang sơ và đẹp bậc nhất Việt Nam, biển Làng Vân thu hút bất cứ ai ghé đến với những bãi cát trắng mịn, rất sạch và nước trong xanh…và cả vẻ đẹp bình yên của những ngôi làng nằm tách biệt, chẳng quen chốn xô bồ phố thị.

Theo các kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng, ngôi làng nằm tách biệt với thành phố Đà Nẵng, nên muốn đến đây chỉ có thể đi bằng thuyền từ bến vào hoặc đi theo đường bộ từ giữa đèo Hải Vân, đi qua một đoạn đường ray khoảng 3km. Vào những ngày nước lớn thuyền bè không thể di chuyển được thì đường bộ là con đường duy nhất để xuống làng.

Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng 11
Top 8 bãi biển hoang sơ kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng 12Với biển Làng Vân, không khí trong lành và mát mẻ, cảnh sắc đẹp nhẹ nhàng giữa núi và biển…bạn sẽ không thể quên cảm giác được cùng bạn bè tắm biển, cắm trại, ăn hải sản tươi ngon do chính ngư dân ở đây đánh bắt.

3. Bãi biển Nam Ô

Bãi biển Nam Ô thuộc địa phận phường Hòa Hiệp, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng. Tuy không phải là bãi biển quá xa lạ với người dân nơi đây, nhưng chắc chắn sẽ là điểm du lịch bụi cực chất cho những ai yêu thích thiên nhiên, biển mát Đà Nẵng.

Rạn Nam ô - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng 3Những bãi cát trắng phau cùng với làn nước trong veo và biển Nam Ô còn mê hoặc du khách với nhiều món hải sản tươi ngon…Các kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng chia sẻ lai là bạn không thể bỏ qua hương vị món gỏi cá trứ danh được làm từ nhiều loại cá khác nhau như cá lạc, cá cơm, cá trích.

Rạn Nam ô - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng 1Rạn Nam ô - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng Rạn Nam ô - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng Rạn Nam ô - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng 4. Bãi Bụt

Chỉ cần 20 phút xe máy từ trung tâm thành phố người Đà Nẵng đã có mặt ở Bãi Bụt, một thắng cảnh vừa hùng vĩ vừa thơ mộng bên chân sóng biển – nơi để bạn cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ của biển xanh, của thế thời rạn san lung linh dưới đáy dại dương.

Bãi bụt - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng 4Theo các kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng chia sẻ lại, không chỉ tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp giữa biển khơi, đến đây bạn còn được khám phá nhiều môn thể thao dưới nước với thuyền buồm, lướt ván, cano thể thao, moto nước… Đặc biệt, những khu du lịch tuyệt đẹp cho những ai yêu Đà Nẵng với những chuyến đi nghỉ dưỡng

Bãi bụt - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng
Bãi bụt - Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng 1

>>>Xem thêm :

Top 8 bãi biển hoang sơ, đẹp mê hồn tại Đà Nẵng (Phần 2)

Lưu