Suối Lương – Nơi nghỉ mát lý thú khi đặt chân đến Đà Nẵng

1960
Suối Lương - Nơi nghỉ mát lý thú khi đặt chân đến Đà Nẵng

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc chia sẻ thì suối Lương tọa lạc tại phường Hiệp Hòa, quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 15 km về phía bắc và cách hầm đường bộ Hải Vân khoảng 1km về phía nam. Suối Lương là một dòng suối rất đẹp được bao phủ bởi 6ha rừng. Đây là một khu du lịch sinh thái lý tưởng nằm trên tuyến du lịch giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và thành phố Đà Nẵng.

Suối Lương - Đà Nẵng
Suối Lương – Nơi nghỉ mát lý thú khi đặt chân đến Đà Nẵng

Được đầu tư bởi Công ty cổ phần Danatol , Suối Lương hội tụ đầy đủ các đặc điểm văn hóa của các vùng khác nhau của Việt Nam với nhiều công trình kiến trúc nổi bật và độc đáo như cổng chào mang biểu tượng chim Lạc và bức phù điêu miêu tả huyền thoại Mẹ Âu Cơ, những ngôi nhà Việt cổ , nhà của người đồng bào dân tộc thiểu số (Dao, Tày, Cơ tu, Chăm, vv …) và các tháp Chăm .

Suối Lương - Nơi nghỉ mát lý thú khi đặt chân đến Đà Nẵng

Tham quan Suối Lương, du khách sẽ có cơ hội để thưởng thức bầu không khí trong lành với không gian yên bình bên những dòng suối mát, đắm chìm trong không gian văn hóa đa dạng của miền Trung Việt Nam. Đây cũng là một không gian lý tưởng để cắm trại, chơi trò chơi dân gian và leo núi. Ngoài ra, cũng có những nhà nghỉ nhỏ ven suối, biệt thự trên đồi , quán bar, quán cà phê…

>>> Ngao du sơn thủy cùng Nhất Lâm Thủy Trang Trà Đà Nẵng

Suối Lương - Nơi nghỉ mát lý thú khi đặt chân đến Đà Nẵng

Với dịch vụ du lịch được trang bị tốt, Suối Lương Đà Nẵng ngày càng được nhiều người biết đến. Trở thành một sinh thái phổ biến và ấn tượng cho khách du lịch nghĩ dưỡng và thư giản.

>>> Ngắm vẻ đẹp như tranh vẽ của Hồ Hòa Trung Đà Nẵng

Lưu