Những Điểm Cắm Trại Lý Tưởng Ở Đà Nẵng

1529

Dã ngoại, cắm trại là một loại hình du lịch tuyệt vời, vừa giúp mọi người gần gủi với nhau lại còn rất tiết kiệm chi phí. Để có một chuyến cắm trại tiết kiệm và vui vẻ, bạn cần chuẩn bị thật chu đáo đồ dùng mang theo như lều trại, chăn nêm, vải bạt, bếp nướng….Hãy bắt đầu lên kế hoạch cho chuyển đi cắm trại của mình với 4 địa điểm cắm trại miễn phí tuyệt đẹp tại Đà Nẵng nhé !

1. Đỉnh Bàn Cờ 

Đỉnh Bàn Cờ là một địa điểm được rất nhiều phượt thủ yêu thích. Đỉnh Bàn Cờ là nơi cao nhất ở thành phố Đà Nẵng. Đặc biệt nhất cảnh đẹp nơi đây khó nơi nào có được, ảo huyền và tĩnh mịch như chốn tiên bồng. Đây là một địa điểm cắm trại tuyệt vời bạn có thể ngắm toàn thành phố Đà Nẵng về đêm.

Những Điểm Cắm Trại Lý Tưởng Ở Đà Nẵng

2. Làng Vân

Là một ngôi làng nhỏ bỏ hoang ở dưới chân đèo Hải Vân, khung cảnh ở đây hoang sơ và thu hút nhiều người tìm đến tổ chức cắm trại và vui chơi. Không gian yên bình, không bụi đường, khói xe, không khí trong lành và mát mẻ. Quả thực Làng Vân là nơi tuyệt vời cho một chuyến cắm trai cùng bạn bè.

Những Điểm Cắm Trại Lý Tưởng Ở Đà Nẵng3 Giếng Trời 

Đây là một địa điểm cắm trại qua đêm được nhiều bạn trẻ yêu thích. Giếng trời vẫn giử nguyên vẹn sự hoang sơ của mình. Điểm nhấn của Giếng Trời là thác nước lớn cao tầm 25m, không gian tĩnh lặng, không có sự ồn ào náo nhiệt của phố phường, chỉ có con người và thiên nhiên.

Những Điểm Cắm Trại Lý Tưởng Ở Đà Nẵng

4. Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân là một trong những cung đèo đẹp nhất Việt Nam. Còn gì bằng khi cắm trại qua đêm tại đây để trải nghiệm cảm giác vượt đèo, ngắm toàn cảnh thành phố và tận hưởng được không khí trong lành trên cao.

Những Điểm Cắm Trại Lý Tưởng Ở Đà Nẵng

Những Điểm Cắm Trại Lý Tưởng Ở Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá
Lưu