Lời khuyên về lựa chọn khách sạn phù hợp cho chuyến du lịch biển Đà Nẵng

2442
Lời khuyên về lựa chọn khách sạn phù hợp cho chuyến du lịch biển Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển cơ sở hạ tầng của các khách sạn tại Đà Nẵng thì các trang mạng đặt phòng tại Đà Nẵng đã cũng phát triển theo. Bằng việc tìm kiếm trên Google về thông tin các khách sạn bạn có thể tự mình lựa chọn cho mình một khách sạn hợp với nhu cầu bản thân kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chia sẻ.

Bằng các từ khóa như: Khách sạn tại Đà Nẵng giá rẻ, khách sạn 3 sao Đà Nẵng … giúp bạn có cái nhìn tổng quát về các khách sạn ở Đà Nẵng và đối chiếu so sánh giá các khách để lựa chọn cho mình các khách sạn riêng. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nghỉ rằng sau khi lựa chọn được khách sạn bạn nên gọi điện thoại trực tiếp đến khách sạn để hỏi thêm các thông tin đúng như trên Internet hay không và đặt phòng trực tiếp với khách sạn để có giá tốt nhất.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng khuyên bạn nên lựa chọn khách sạn tùy thuộc vào nhu cầu bản thân, một số thông tin bạn cần quan tâm như là:
– Loại khách sạn ( 3 sao, 4 sao hay 5 sao )
– Vị trí khách sạn ( trung tâm thành phố, gần cầu Rồng, gần cầu sông Hàn, gần sân bay )
– Giá khách sạn ( giá rẻ, hạng sang)
– Các tiện nghi trong khách sạn ( điều hòa, tivi, Wifi …)
Xác định rõ ràng những tiêu chí để có thể lựa chọn khách sạn phù hợp và lưu trú thoải mái nhất.
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng khuyên bạn nên tiến hành đặt phòng khách sạn trước ít nhất 2 tuần để đảm bảo có chắc chắn phòng và giá cả sẽ không bị chèn ép. Đặt biệt trong các dịp lễ bạn nên tiến hành đặt trước vài tháng để không bị ép giá.
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng hôm nay giới thiệu cho bạn một số khách sạn có giá cả hợp lý, tiện lợi nhất cho chuyến du lịch bạn nhé!
Từ Nguyễn đi bộ ra bãi biển Mỹ Khê chỉ khoảng 4 phút, khu vực biển quanh khách sạn là khu sầm uất nhất biển Mỹ Khê. Có bar ngoài trời, khung viên biển nơi diễn ra tất cả những hoạt động vui chơi giải trí bãi tắm và khu lướt sóng gần kề. Phòng tương đương tiêu chuẩn 2 sao.
– Phòng 1 giường cho 2 người rộng 1m6 giá 260k/1 ngày
– Phòng 2 giường rộng 1m6 cho 4 người giá 320k/1 ngày
– Phòng 3 giường cho 6 người giá 450k/1 ngày
Ở Nguyễn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy và ghép tour cho khách. Nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình luôn chiều lòng khách. SĐT liên hệ trực tiếp chủ ks đặt phòng 05113952567 – 0904851888. Nói rõ đặt qua dulichkhampha24.com sẽ được giảm giá ưu đãi kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng chia sẻ.
Địa chỉ: Lô 38 – 39 Lê Lộ – Phường Mỹ An – Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng
Website: nguyenhoteldanang.com
Minh Phương hotel mới khai trương 1/1/2016 tọa lạc giữa trung tâm biển Đà Nẵng. Khi ở khách sạn chỉ 3 phút đi bộ là bạn đã đặt chân tới bãi biển. Xung quanh khách sạn là khu vui chơi giải trí cách biển 15m và cách trung tâm thành phố 800m cách sân bay 3km nên mọi người không lo trễ giờ bay khi đặt vé.
– Phòng 1 giường lớn cho 2 người giá 220k/1 ngày
– Phòng 2 giường cho 4 người giá 280k/1 ngày
Để đặt phòng hưởng ưu đãi trên các bạn liên hệ trực tiếp qua sđt 0966980368 – 05113959929. Khi điện thoại nói rõ nguồn dulichkhampha24.com để nhận giá ưu đãi
Website: minhphuonghoteldanang.com
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nghỉ rằng bạn nên nghỉ dưỡng ở Haya sẽ rất thuận cho du khách tham quan những điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng như: Bán Đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hội An, Bà Nà và các cây cầu dọc bờ sông Hàn. Khá gần sân bay và ga tàu cho du khách di chuyển.
Điều quan trọng là ở Haya đang khuyến mại giá từ 300k – 400k
– Phòng 1 giường dành cho 2 người giá 300k
– Phòng 2 giường dành cho 4 người giá 400k
Đặt phòng bạn liên hệ anh Quân quản lý chính cũng chính là con trai của chủ khách sạn để nhận được giá thật ưu đãi qua số 0906444525 – 05116553389. Anh Quân rất thân thiện và cởi mở và hỗ trợ đặt tour Bà Nà, Cù Lao Chàm, Huế, Hội An … trước để giúp bạn tiện lợi trong chuyến du lịch tại Đà Nẵng.
Giá ưu đãi như trên khi đặt bạn cần nói rõ tham khảo nguồn kinh nghiệm du lịch Đà Nẵngdulichkhampha24.com để nhận đúng giá mình đưa ra
Viven cũng nằm trong danh sách những khách sạn 3 sao giá mềm nhất Đà Nẵng và thuộc tốp khách sạn đẹp. Giá ở Viven cũng chỉ từ 230k – 330k/1 ngày.
– Phòng 1 giường rộng 1m6 giá 300k/1 ngày
– Phòng 2 giường rộng 1m6 giá 350k/1 ngày
Ở Viven du khách cũng luôn được phục vụ chu đáo chuyên nghiệp và khách sạn cũng có dịch vụ cho thuê xe máy và đặt tour du lịch cho khách đây là những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng mách cho bạn.
Giá ưu đãi như trên khi đặt bạn cần nói rõ tham khảo nguồn dulichkhampha24.com để nhận đúng giá mình đưa ra. Để đặt phòng bạn liên hệ trực tiếp anh Long quản lý khách sạn qua số 01215550777 để nhận giá ưu đãi.
Lưu