Countdown 2024 Đà Nẵng – Thông tin về địa điểm và thời gian tổ chức

793
Countdown 2024 Đà Nẵng
Countdown 2024 Đà Nẵng – Thông tin về địa điểm và thời gian tổ chức

Countdown 2024 Đà Nẵng là một chương trình đặc sắc được tổ chức vào dịp cuối năm hàng năm. Đây là sự kiện hoành tráng, sôi động đang được người dân và du khách mong chờ. Hãy cùng dulichkhampha24.com tìm hiểu chi tiết về sự kiện này nhé!

Review chương trình Countdown 2024 Đà Nẵng

Chương trình Countdown hay còn gọi là chương trình đếm ngược thời gian chào năm mới, được tổ chức vào đêm ngày cuối cùng của tháng cuối cùng trong năm. Đây là một trong những sự kiện quan trọng và dường nhu đã không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đên xuân về.

Cũng như mọi năm, năm nay Đà Nẵng cũng đã có kế hoạch tổ chức Countdown 2024 để tạm biệt năm cũ 2022, chào đón năm mới 2023.

Countdown 2023 Đà Nẵng
Countdown 2024 Đà Nẵng đang là điểm nóng được giới trẻ yêu thích

Theo ban tổ chức cho biết, chương trình Countdown 2024 Đà Nẵng của thành phố là chương trình xã hội hóa 100% kinh phí. Không sử dụng đến ngân sách Nhà nước. Sự kiện được tổ chức với muc đích kích cầu du lịch vừa lan tỏa những thông điệp tích cực.

Hy vọng sẽ mang đến một không khí vui chơi, hạnh phú, bình an cho người dân và du khách trong một mùa xuân tới.

Sự kiện lần này sẽ lấy hình ảnh “Rồng Vàng của miền Trung” làm biểu tượng. Đây là hình ảnh đại diện cho sự mạnh mẽ, tài năng và trí tuệ của người Miền Trung nói chung và của người Đà Nẵng nói riêng. Thể hiện sự tự hòa của người dân trong việc gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống đất nước.

Countdown 2024 Đà Nẵng
Chương trình mang nhiều ý nghĩa bên cạnh mục đích giải trí, kích cầu du lịch

Năm 2024, chương trình Countdown dự kiến sẽ diễn ra với rất nhiều hoạt động đặc sắc cùng với sự có mặt của rất nhiều nhân vật đình đám. Hứa hẹn sẽ là một đêm không quên.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Tự túc Giá SIÊU RẺ nên đi 2023

Countdown 2024 Đà Nẵng tổ chức ở đâu, thời gian nào?

Theo thông tin của ban tổ chức sự kiện thành phố Đà Nẵng, Countdown 2024 Đà Nẵng sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 31/12/2023 (trúng vào ngày Chủ nhật).

Countdown 2024 Đà Nẵng
Countdown 2024 sẽ diễn ra tại Khán đài pháo hoa, dọc đường Trần Hưng Đạo.

Chương trình sẽ diễn ra tại Khán đài pháo hoa, dọc đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Miễn phí hoàn toàn vé vào, vì thế mọi người thoải mái tự do tham gia, cùng đếm ngược với chương trình.

Countdown 2024 Đà Nẵng có gì đặc sắc đáng để mong chờ?

Bùng nổ hơn năm 2023, Countdown Đà Nẵng 2024 hứa hẹn sẽ là một đêm “bùng cháy” cùng những bản nhạc sôi động với người dân Đà Thành.

Các tiết mục biểu diễn đặc sắc của các nghệ sĩ, diễn viên

Trong đêm Countdown 2024 Đà Nẵng, sẽ có sự có mặt của hàng trăm nghệ sĩ, diễn viên đến từ nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Kết hợp cùng với các đơn vị liên qua hợp tác biểu diễn.

Countdown 2024 Đà Nẵng
Các tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ, diễn viên đến từ nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng

Các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, đặc sắc sẽ mang đến nhưng hơi thở mùa xuân và đặc trưng của thành phố biển. Đảm bảo bạn sẽ không thể rời mắt.

>> Xem thêm: Gợi ý 6 địa điểm ngắm pháo hoa Tết 2023 tại Đà Nẵng lý tưởng nhất

Quy tụ dàn sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam

Ngoài các nghệ sĩ, diễn viên của nhà hát Trưng Vương, đêm nhạc hội dự kiến sẽ quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm, Mono, Dương Hoàng Yến, Thùy Chi,…

Các nghệ sĩ sẽ mang đến những bản nhạc “đình đám”. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống sân khấu hoàng tráng, âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ khiến chương trình càng trở nên thu hút.

Countdown 2024 Đà Nẵng
Sự có mặt của hàng loạt ngôi sao đình đám showbiz.

Ngoài ra, khu vực giữa sân khấu chương trình còn có màn hình LED cực lớn nhằm phục vụ Lễ đếm ngược vào khoảnh khắc chào đón năm mới 2024. Đảm bảo khán giả một đêm nhạc cực ấn tượng và đầy sắc màu. Cùng khuấy động đếm ngược thời khắc giao thừa, đón chào năm 2024.

Hiện tại, thông tin chương trinh Countdown 2024 Đà Nẵng được Du Lịch Khám Phá 24 cập nhật như vậy. Còn về có bắn pháo hoa trong đêm diễn ra sự kiện không thì hiện chưa có quyết định. Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Tuyết Nhi – Dulichkhampha24.com

Lưu