Bánh mỳ Phượng hay bánh mỳ Madam Khánh ở phố cổ Hội An ngon hơn?

7184

Bánh mỳ Phượngbánh mỳ Madam Khánhphố cổ Hội An, cái nào ngon hơn? Một loại được đầu bếp người Canada, Cameron Stauch, người đã từng có thời gian nấu ăn cho tổng thống Canada phải dành lời khen tặng. Loại kia cũng được các trang du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới, trong đó có TripAdvisor đánh giá cực cao…

Cá nhân mình thấy bánh mỳ Phượng không có gì quá đặc biệt cả, ngoại trừ việc nhân được làm từ trên dưới 10 nguyên liệu, một con số khá “hoành tráng”.hi. Mình thấy nó hơi khô, khô từ nhân thịt, pate, chả… đặc biệt là bánh giòn quá, càng khiến cảm thấy khô, rất khó ăn. Nói hơi phũ, một cái bánh mỳ kẹp trứng, hoặc kẹp thịt bò khô ngoài Hà Nội còn cảm thấy dễ ăn và ngon hơn. Cơ mà dù sao cũng con ngon, dễ ăn gấp bội bánh mỳ Đà Nẵng.hi

Bánh mỳ Phượng hay bánh mỳ Madam Khánh ngon hơn?

Nhân bánh mỳ Madam Khánh cũng được làm từ trên dưới 10 nguyên liệu như bánh mỳ Phượng, nhưng… mình lại thấy nó ngon tuyệt cú mèo.hi. Cũng gần giống như bánh mỳ Phượng, nhân cũng gồm có pate, thịt xíu, chả… cơ mà mình thấy nó mềm, dễ ăn hơn. Lại có cả trứng nữa, càng khiến cho bánh mỳ đỡ khô. Đặc biệt, mình rất thích nước sốt ở quán này, nó hơi béo chút nhưng ngon tuyệt.hi.

Tất nhiên, đấy chỉ là trải nghiệm và cảm nhận của riêng mình, nó cũng chỉ nên là một chút thông tin để bạn tham khảo, bởi sẽ có những bạn lại thích bánh mỳ Phượng hơn bánh mỳ Madam Khánh.Mỗi người một gu ẩm thực mà, rồi phụ thuộc vào tâm trạng của bạn lúc cầm trên tay chiếc bánh mỳ nữa.hi.

Địa chỉ cụ thể:

+ Bánh mỳ Phượng: 115 Trần Cao Vân – TP Hội An

+ Bánh mỳ Madam Khánh: 2B Phan Châu Trinh – TP Hội An

Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng – Hội An, đã từng thưởng thức 1 trong 2 món này, hoặc cả hai thì cho mình xin ý kiến trong phần bình luận phía dưới nhé!!!

Cảm ơn bạn đã đón đọc! Mình là Giun Đất, chúc bạn có những chuyến đi thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Lưu