Bãi Sao – Niềm tự hào của xứ “đảo ngọc” Phú Quốc

2609

Bãi Sao Phú Quốc rất đẹp, hãy một lần đặt chân tới đây! Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mình sẽ chia sẻ toàn bộ vẻ đẹp của nơi này. Hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng nhất để bạn lựa chọn.

Có thể khẳng định, bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp bậc nhất ở Việt Nam và tất nhiên đây chính là một trong những niềm tự hào của mỗi người dân Phú Quốc.

BÃI SAO PHÚ QUỐC

Quả thật mình đã có chút thất vọng về bãi biển Phú Quốc khi đặt chân tới bãi Khem… Nó không giống như tưởng tưởng của mình và không để lại cho mình một chút ấn tượng nào. Nhưng khi tới bãi Sao, mình chợt nhận ra, mình yêu Phú Quốc mất rồi… một bãi biển quá đẹp, quá trong, sạch và quá lãng mạn.

BÃI SAO PHÚ QUỐC Ở ĐÂU?

Bãi Sao cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Điểm đặc biệt của bãi Sao (Phú Quốc) là lớp cát trắng mịn, phẳng lì, đẹp đến mê hồn. Một nét vừa hoang sơ với những rặng dựa hình lưỡi liềm, uốn dọc theo bãi biển, những làn nước trong vắt… vừa hiện đại vời những hàng ghế mới tinh, trắng muốt và cực kì lãng mạn với chiếc đu quay siêu đáng yêu.hi. Tin mình đi, đến đây, những bức ảnh của bạn bỗng trở lên đẹp đến lạ thường.

Tên gọi “bãi Sao” xuất phát từ việc mỗi khi màn đêm buông xuống, nơi đây xuất hiện rất nhiều sao biển di chuyển đến. Tất nhiên, bây giờ thì không nhiều tới mức tràn ngập cả bãi biển.hihi

Đến với bãi Sao, bạn sẽ được thỏa sức thả mình vào một không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng… Được ngắm nhìn cát trắng, trời xanh, mây trắng, biển rộng bằng tất cả giác quan của mình!!!

Hãy một lần đến với bãi Sao – Phú Quốc

Lưu