8 trò chơi nhất định phải thử khi đi du lịch Bà Nà Hills tự túc

5563

Du lịch Bà Nà Hills có rất nhiều điều đáng để khám phá, để tận hưởng nhưng dưới đây là 8 trò chơi bạn nhất định phải thử khi đi du lịch Bà Nà Hills tự túc.

Khi đi du lịch Bà Nà Hills chắc bạn sẽ thấy Bà Nà Hills có rất nhiều thứ đáng để bạn khám phá từ trải nghiệm cảm giác đi cáp treo, ngắm các loài hoa, chụp hình… nhưng chắc chắn, đặc biệt nếu bạn là những người trẻ thì những trò chơi ở trên Bà Nà Hills là những hoạt động bạn nhất định phải tham gia, hòa mình vào. Với riêng mình, đây chính là nơi giúp mình xả hết stress, quên đi những suy nghĩ, lo lắng ở bên ngoài. Và dưới đây là 8 trò chơi (hoạt động) bạn nhất định phải thử khi đi du lịch Bà Nà Hills tự túc.

Tháp rơi tự do

Đây là trò nhất định, nhất định, nhất định bạn phải thử, đặc biệt nếu bạn là các bạn trẻ ưa thích trò chơi mạo hiểm.hi. Mình là thẳng sợ độ cao còn khoái trò này vô cùng, chơi xong phải chơi lại nó mới thỏa mãn.ha ha.

Trò chơi tháp rơi tự do ở Bà Nà Hills

Tháp rơi tự do ở Bà Nà Hills đã từng là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam, nhưng hiện nay bị tháp rơi tự do ở công viên châu Á soán ngôi mất rồi. Nhưng chắc chắn nó cũng quá đủ để bạn được tận hưởng những cảm giác mà bạn sẽ phải nhớ mãi chuyến đi.hihi

KHUYẾN CÁO: Đây là một trò chơi mạo hiểm rất nguy hiểm đối với các bạn có vấn đề về tim hay người lớn tuổi bị cao huyết áp, nên nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, đừng cố mạo hiểm nha!

Leo núi mạo hiểm

Một trò chơi cũng rất đáng để thử đối với bạn trẻ, đặc biệt là bạn nào muốn thử xem ý chí, sức khỏe, hơn hết là muốn có 1 cơ hội thử thách bản thân. So với các mô hình trò chơi leo núi khác ở Việt Nam hiện nay thì độ cao ở Bà Nà cực kì đáng để thử sức đó.hi.

Tất nhiên, đây là một trò chơi đầy mạo hiểm nhưng nếu bạn chịu khó nghe và làm theo hướng dẫn của anh hướng dẫn viên thì sẽ rất an toàn.hi. À mà, nếu có tính leo thì mặc quần áo thoải mái chút nha, chứ bữa đó mình đi, mình mặc quần bò, leo vất vả lắm!!!

Bắn súng (Miền Tây hoang dã)

Đây là một trò chơi được tích hợp trong phòng chiếu phim 5D nha. Đợt đó mình có biết gì đâu, tò mò người ta đề phim 5D thì cũng vào xem, xếp hàng rõ dài, mãi mới được chơi.hi. Vào thì mới biết là cũng kiểu 3D nhưng lồng ghép trải nghiệm bắn sung vào đó.hi. Nhưng chơi vui lắm nha. Và hơi tự hào chút, đợt đó mình chơi, dù bị cận nhưng mình là người điểm cao nhất đó.he he. Được chụp hình, đăng lên đó.ha ha. Oai thiệt!!!hihi

Trượt ống

Một trò chơi ngoài trời, nằm ngoài khu Fantasy Park, rất rất đáng để thử. Tất nhiên, để chơi được bạn cũng phải xếp hàng khá lâu đó.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc SIÊU CHI TIẾT

Công viên khủng long (Công viên kỷ Jura)

Cái này chắc hợp nhất với gia đình có trẻ em, chúng sẽ cực kì thích cho mà xem. Những mô hình chú khủng long không những đẹp, trông cực kì giống thật, mà lại chuyển động được nữa sẽ đem đến những sự thú vị cho những đứa trẻ gia đình mình đó.hi

Nhà thám hiểm tí hon

Khu vực này thì hoàn toàn là một khu vui chơi nhỏ dành riêng cho các bé rồi. Đây là nơi các bé được tự do chơi đùa với các trò chơi thật dễ thương và ngộ nghĩnh. Bạn nhớ đưa lũ trẻ tới đây nha.

Trò chơi gắp quà

Chắc bạn thấy trò chơi này rất nhiều rồi đúng không nhưng mình nghĩ nếu bạn đi cùng với người mình yêu quý, mà trực tiếp chơi và gặp được quà, đem tặng cho người đó thì còn gì thú vị hơn nữa. Nhớ thử và gắp được quà nha.hi

NOTE: Trò chơi này yêu cầu phải mua xu ngoài để chơi chứ không nằm trong vé trọn gói.hi

Bảo tàng sáp

Bảo tàng sáp cũng là một nơi bạn cần mua thêm vé ngoài (100k), chứ không nằm trong vé trọn gói nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.hi.

Bảo tàng sáp ở Bà Nà Hills

Bà Nà Hills mang đến bạn bảo tàng sáp đầu tiên của cả nước, với hơn 40 nghệ sĩ, nhà chính trị, vận động viên thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Một nơi bạn có cơ hội được “gặp” và chụp ảnh cùng thần tượng của mình.hi

Ngoài ra, ở Bà Nà Hills còn rất nhiều trò chơi, hoạt động thú vị khác nữa dành cho bạn khám phá mà mình không kể hết ra được và mình chỉ muốn nhắn nhủ bạn 1 điều thôi… Hãy đến Bà Nà Hills, để tận hưởng không khí trong lành, ngắm nhìn những tuyệt tác của thiên nhiên cũng như của con người, và hơn hết là được tham gia vào một thế giới trò chơi cực kì thú vị! Mình là Giun Đất, cảm ơn bạn đã đón đọc và chúc bạn có chuyến đi du lịch Bà Nà Hills tự túc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm đẹp!

Lưu