5 trải nghiệm thú vị nên thử ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

2197
Bán Đảo Sơn Trà
Bán Đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng là một địa điểm du lịch cực kì đẹp ở Đà Nẵng, một địa điểm chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong chuyến đi du lịch Đà nẵng sắp tới.  Dưới đây là 5 trải nghiệm thú vị bạn nên thử ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng.

Hãy cùng Dulichkhampha24 điểm qua hết những địa điểm thú vị này mọi người nhé !!!

Những trải nghiệm ở Bán Đảo Sơn Trà – Đà Nẵng

  1. Lên chùa Linh Ứng ngắm Đà Nẵng về đêm

Mình cá là rất rất nhiều bạn chưa từng được thử trải nghiệm cực kì thú vị này bởi thường thì các bạn đi bán đảo Sơn Trà, cụ thể là chùa Linh Ứng vào ban ngày. Tất nhiên đó là một trải nghiệm cực kì tuyệt vời khi có thể ngắm gần như trọn vẹn thành phố Đà Nẵng, nước biển trong xanh tương đối rõ ràng. Nhưng ngắm thành phố về đêm từ chùa Linh Ứng lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác.hi. Thành phố Đà Nẵng hiện lên lung linh huyền ảo bởi những ánh đèn của các ngôi nhà cao tầng, của các con đường, đặc biệt là ánh sáng với đủ màu sắc đến từ các cây cầu.hi. Mình rất thích cái cảm giác nhẹ nhàng, yên tĩnh khi ngồi ở đây, thư giãn, đón gió lùa mát rượi, ngắm nhìn thành phố Đà Nẵng lung linh về đêm.

Tham khảo thêm bài viết: Bán đảo Sơn Trà – lá phổi xanh của Đà Nẵng

  1. Tổ chức party ở bãi Rạng

Mình mới biết tới trải nghiệm cực kì thú vị này ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng trong lần đi du lịch Đà Nẵng tự túc mới đây.hi. Nếu bạn đi nghỉ dưỡng, có nhiều thời gian ở Đà Nẵng hay đơn giản bạn thích có một chuyến đi thật thư giãn thì bạn nên trải nghiệm hoạt động này.

Bãi Rạng là một bãi biển có nước cực kì trong và mát mẻ. Tại đây, có khá nhiều nhà hàng nằm ngay sát bãi biển với nhiều dịch vụ như thuê chòi, tắm biển, ăn uống và có cả thuê cano đi lặn ngắm san hô nữa. Đặc biệt, vào mỗi cuối tuần khu vực này rất đông, bởi người dân địa phương hay tới đây với gia đình, bạn bè, để tắm biển, lặn ngắm san hô và cùng nhau tổ chức một bữa party nhỏ.

Tham khảo thêm bài viết: Bãi Rạng ở bán bán đảo Sơn Trà đi thế nào?

  1. Đi một vòng quanh bán đảo Sơn Trà

Một trải nghiệm mà mình luôn nhắc đến khi nói tới bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng. Nếu bạn có thời gian ở Đà Nẵng, hãy dành thời gian đi một vòng quanh bán đảo Sơn Trà để được đi trên con đường dọc biển tuyệt đẹp, vượt qua những con dốc dựng đứng, băng qua con đường xuyên rừng và hơn hết là chinh phục đỉnh Bàn Cờ, nơi cao nhất thành phố Đà Nẵng.

Đường dọc biển ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng
  1. Ngắm bình minh và hoàng hôn trên đỉnh Bàn Cờ

Như mình đã nói ở trên, đỉnh Bàn Cờ là nơi cao nhất thành phố Đà Nẵng (không phải toàn tỉnh nhé). Và việc chinh phục được nơi này cũng là một trải nghiệm cực kì thú vị, nhưng… điều tuyệt vời hơn cả đó là những gì bạn được nhìn thấy, tận hưởng khi đứng trên đây. Đứng từ trên đỉnh Bàn Cờ bạn sẽ nhìn được toàn bộ bao quát núi rừng bán đảo Sơn Trà, biển nước mênh mông, toàn cảnh thành phố Đà Nẵng và cả đèo Hải Vân nữa. Và tất nhiên, hai thời điểm bạn nên tới và ngắm nhất là lúc bình minh và hoàng hôn. Chắc chắn bạn sẽ được đã con mắt, thỏa mãn tâm hồn và có những bức ảnh tuyệt đẹp cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng của mình!

Tham khảo thêm bài viết: Đỉnh Bàn Cờ bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng

  1. Cắm trại qua đêm ở Nhà Vọng Cảnh

Một hoạt động chắc chắn rất ít bạn được trải nghiệm, và cũng không phải ai cũng thích, cũng thấy phù hợp. Nhưng với những bạn đi theo kiểu phượt, du lịch bụi hay những bạn thích trải nghiệm, khám phá những hoạt động mới lạ, độc đáo thì đây là một trải nghiệm bạn nên thử khi đến với Đà Nẵng.

Ở nhà Vọng Cảnh có khoảng sân (nền nhà) bằng phẳng, khá rộng. Khu vực này không quá rậm rạp, tương đối thoáng nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn. Nhưng nếu có ý định trải nghiệm hoạt động này, bạn nhớ đi đông người và chuẩn bị đầy đủ lều, bạt, tấm cách nhiệt, áo ấm, chăn mỏng… để bảo vệ sức khỏe nhé chứ trên này gió và khá lạnh về đêm đó.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc siêu CHI TIẾT

Cảm nhận của bạn về trải nghiệm ở Bán Đảo Sơn Trà – Đà Nẵng

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của mình và rất mong những trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ này ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm những kỉ niệm tuyệt vời về nơi đây, Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam.hi

5 trải nghiệm thú vị nên thử ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá
Lưu