KINH NGHIỆM thuê xe Máy khi Du lịch Vũng Tàu chất lượng, giá rẻ!

1141

Xe máy là phương tiện gần gũi nhất đối với các bạn Du lịch tự túc Vũng Tàu hay đến bất cứ điểm Du lịch nào. Với xe máy bạn có thể vòng quanh thành phố, di chuyển đến từng điểm tham quan một cách dễ dàng. Vậy làm sao để thuê được chiếc xe máy ưng ý, giá hợp lý ở đất Vũng Tàu. Hi vọng với bài viết chia sẻ Kinh nghiệm thuê xe máy này sẽ giúp các bạn tự tin với mỗi lần cần thuê xe máy.

KINH NGHIỆM thuê xe Máy khi Du lịch Vũng Tàu chất lượng, giá rẻ!

Khi thuê xe bạn cần chú ý kiểm tra các yếu tố sau

  1. Kiểm tra phanh xe an toàn chưa, gương, đèn đầy đủ chưa.
  2. Mũ bảo hiểm dây cài chắc chắn. Nếu các bạn có ý định thuê xe đi đường xa thì nên báo bên cho thuê xe đưa loại mũ an toàn.
  3. Dáng xe phù hợp với độ cao của bạn không? Nếu bạn có dòng xe số hay xe gas nào quen hơn rồi thì khi đặt xe nên nhờ lưu ý lấy dòng xe bạn cần. Trường hợp hết dòng xe đó rồi mới phải lấy loại xe khác, còn không thì các anh cho thuê xe cũng thoải mái đưa dòng xe ưng ý nhất cho các bạn.
Thuê xe máy Vũng Tàu

Lưu ý:

Các dòng xe cho thuê phổ biến. Dòng xe gas: Xe AB, xe Vision, xe Novo.

Dòng xe số: Sirius, các dòng Wase, xe Jupiter

Tham khảo: Tất tần tật Kinh nghiệm Du lịch Vũng Tàu rẻ như hạt dẻ

  1. Kiểm tra xăng. Thường khi giao xe, bình xăng trong xe rỗng, chỉ còn đủ lượng xăng để bạn đi đến chỗ đổ xăng ngay thôi. Lúc nhận xe xong bạn nên định vị trí cây xăng gần nhất để đi đổ xăng luôn hoặc hỏi bạn đưa xe đến chỗ cây xăng gần nhất để đổ xăng.

Vài thủ tục đơn giản khi thuê xe máy

1’. Khi bạn liên hệ bên cho thuê xe, nếu bạn đang ở Khách sạn, bạn đã giao CMND hoặc Hộ chiếu  cho bên Khách sạn rồi thì có thể đưa Bằng lái xe hoặc được bên Khách sạn xác nhận là khách lưu trú ở Khách sạn đến ngày bao nhiêu đó, bạn chỉ cần đưa cho bên cho thuê xe máy bản photo giấy tờ nhân thân hoặc nhiều khi nhà thuê xe quen biết khách sạn rồi không cần đưa giấy tờ gì thêm.

2’. Trường hợp bạn muốn thuê xe máy đến tận nơi bạn dừng ví dự như một vị trí công cộng như Bến xe, Siêu thị… thì bạn nên liên hệ thuê xe ở tại đơn vị họ có sự tin tưởng với bạn. Vì cũng không ít trường hợp giả vờ khách du lịch thuê xe rồi bỏ giấy tờ đó lấy xe đi luôn. Nên các bạn muốn thuê xe tiện lợi thì liên hệ với Khách sạn, nhà nghỉ nhờ các bạn lễ tân gọi hộ xe hoặc là các bạn đặt dịch vụ Trọn gói ở những bạn cung cấp Combo dịch vụ Du lịch Vũng Tàu, thì các bạn báo bên cung cấp dịch vụ mang xe máy đến tận nơi cho bạn ở vị trí này, vị trí kia.

Thuê xe máy Vũng Tàu phụ vụ tận tình hơn 22h đêm

Cũng có một số nhà xe dễ tính, có “máu mặt” rồi thì bạn gọi xe ở đâu trong khu vực thành phố có thể giao xe được họ đều nhận, bạn chỉ cần đưa giấy tờ tùy thân của bạn rồi thuê xe chạy thoải mái, lúc nào về thanh toán tiền xe lấy lại giấy tờ.

Tất cả các đơn vị cho thuê xe máy đều không yêu cầu đặt cọc tiền khi thuê xe máy. Các bạn đi xong rồi về thanh toán tiền theo số giờ đã đi

Giá thuê xe: xe gas: 150k/ 24h, xe số: 100 – 120k/ 24h

Một số lưu ý đi xe máy đến các điểm du lịch ở Vũng Tàu

1’’. Đường thành phố và đường đến các điểm Du lịch đều được trải nhựa rộng đẹp, tất cả các điểm Du lịch nổi tiếng ở Vũng Tàu đều hiển thị rõ trên Google Map nên bạn chỉ cần định vị và đi theo bản đồ rất dễ dàng.

2’’. Ở thành phố Du lịch này các chú công an cũng rảnh lắm, không mấy khi ra đường đứng đâu. Chỉ huy động những ngày lễ là đông. Mà các chú cũng rất dễ mến, xây dựng một hình ảnh Vũng Tàu thân thiện. Nên khi đi đường, bạn đã hành trang đầy đủ mũ nón an toàn, đi đúng tốc độ mà lỡ có vào làn đường một chiều hay ngó nghiêng đi sai làn đường thì dừng lại vui vẻ tươi cười, thái độ biết lỗi, nói câu thần chú “các anh/ các chú thông cảm, em/ cháu khách du lịch mới đến đây không rõ đường, anh/ chú tha cho con lần đầu nhé. Cảm ơn các anh/ các chú nhiều nhiều.” Với thái độ hối lỗi vậy thì không mấy ai nỡ lòng phạt các bạn đâu.

@nhatha Dạo quanh Vũng Tàu với xe máy cực Kool

3’’. Bạn nên lưu số bên cho thuê xe. Lúc có sự cố trên đường hoặc cần sửa chữa hỗ trợ gì thì liên hệ ngay nhờ tìm cách khác phục, giúp đỡ

Các địa chỉ thuê xe máy uy tín ở Vũng Tàu bạn có thể tham khảo

Thuê xe Tấn Phát

Địa chỉ: 119/9 Hoàng Hoa Thám, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tầu

Liên hệ: 0949 435 589

Dịch vụ: Đầy đủ các loại xe máy, là cơ sở “giàu” xe máy bậc nhất Vũng Tàu. Gọi đâu có đó.

Thuê xe máy Vũng Tàu

Địa chỉ: 127/12/23 Phạm Hồng Thái, Phường 7, Thành phố Vũng Tàu

Liên hệ: 090 938 94 05 (Anh Thái)

Dịch vụ: Nhiệt tình phục vụ với các dòng xe gas, xe số an toàn, chất lượng.

Hi vọng bài viết bổ ích cho các bạn khi đến Du lịch Vũng Tàu muốn thuê xe máy. Chúc các bạn sẽ có những chuyến du lịch trải nghiệm trọn vẹn niềm vui và nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

Tham khảo thêm các điểm du lịch Nổi tiếng:

Tổng hợp Kinh nghiêm Du lịch Sapa siêu chi tiết

Trọn bộ Kinh nghiệm Du lịch Phú Quốc từ A tới Z

Tổng hợp Kinh nghiệm Du lịch Đà Nẵng đầy đủ, tiết kiệm

Lưu