Đi Bà Nà nên mặc gì?

2731

Đi Bà Nà nên mặc gì? Đây chính là nỗi bâng khuâng mà nhiều du khách đặt ra khi đến du lịch Đà Nẵng. Mặc đẹp khi đi du lịch Đà Nẵng không chỉ là ăn mặc trẻ trung hiện đại, mà còn phù hợp với những địa điểm du lịch để đảm bảo thuần phong mỹ tục và còn bảo vệ sức khỏe nữa.

Áo khoác, áo ấm

Do đặc thù khí hậu Bà Nà khá thất thường và hầu như lạnh quanh năm nên việc trang bị cho mình một chiếc áo khoác, áo ấm để bảo vệ cơ thể là điều tất yếu. Các bạn có thể mang theo 1 cái áo ấm là đủ vì thời gian đi Bà Nà thật sự cũng chỉ trong 1 ngày thôi.

Ngoài ra vào buổi trưa mặt trời có phần nắng nên áo khoác còn giúp các bạn che chắn, bảo vệ da khỏi sự ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.

Trang phục dạo chơi Bà Nà

Bà Nà có khá nhiều thắng cảnh đẹp, nổi tiếng cho các bạn tham quan, chính vì vậy việc mặc đẹp đi chụp hình là điều nhất định phải thực hiện. Một số gợi ý cho các bạn trong việc chọn trang phục dạo chơi Bà Nà, đó là:

Đi Bà Nà nên mặc gì?

– Mặc đầm, váy ngắn, váy maxi: thể hiện sự nhẹ nhàng, nữ tính.

– Mặc áo thun, quần jean, mang giày: thể hiện sự nâng động.

Trang phuc tham quan khu giải trí Fantasy

Bà Nà có 1 khu giải trí khá lớn, khá nổi tiếng, đó là Fantasy. Đến đây hầu như ai cũng thích tham gia những hoạt động, những trò chơi tại đây vì hầu như những trò chơi này điều miễn phí cả. Vậy mặc gì trong trường hợp này là hợp lý nhất? Các bạn có thể mặc:

– Những bộ quần áo nhẹ nhàng, gọn gàng thể hiện sự nâng động.

– Mang giày cho dễ di chuyển và không bị rơi rớt khi tham gia những trò chơi liên quan đến độ cao.

– Không nên mặc váy, mang giày cao gót khi đến tham gia những trò chơi tại Fantasy Park.

Tham gia những trò chơi ở Fantasy, chúng ta nên chú ý mặc gọn gàng, thoải mái là được.

Trang phục khi đi chùa

Bà Nà có ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng và đây cũng là địa điểm tham quan lý tưởng cho khách du lịch. Khi đến viếng thăm ngôi chùa Linh thiêng này, các bạn nên chú ý cách ăn mặc của mình:

Đi Bà Nà nên mặc gì?

– Không nên mặc những bộ trang phục lòe lẹt, không mặc váy, không mặc đồ quá hở hang như thế sẽ ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm cũng như thanh tịnh của chùa, gây phản cảm đối với mọi người xung quanh.

– Nên mặc những bộ quần áo gọn gàng, giản dị, không cần kín quá nhưng phải lịch sự, tạo được sự thiện cảm đối với mọi người.

Mặc đồ lịch sự thể hiện sự tôn nghiệm khi ghé lại tham quan chùa Linh Ứng ở Bà Nà

Lưu ý:

– Có thể mang theo 1 chiếc kính mát để chụp hình.

– Mang một cái nón cũng là sự lựa chọn tốt.

– Đối với người hay di chuyển thì nên mang thêm 1 đôi giày sẽ tốt hơn.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill chi tiết

Đi Bà Nà nên mặc gì?
3.67 (3) Đánh giá
Lưu