Vé pháo hóa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 – Đêm khai mạc 1/6 lên cơn SỐT vé

146
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc

Sở văn hóa du lịch Đà Nẵng đã công bố số lượng vé pháo hóa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 – Đêm khai mạc 1/6 đến tất cả mọi người rồi. Hiện nay số lượng khách muốn mua vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm khai mạc đang tăng cao. Chính vì độ HOT của nó lớn nên mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn mọi người mua vé pháo hoa Đà Nẵng đêm khai mạc thật dễ dàng và giá luôn luôn có khuyến mãi nhé.

Do nhu cầu đặt hàng của mọi người mỗi ngày 1 đông nên xảy ra tình trạng CÒ VÉ xuất hiện và ôm rất nhiều vé có khi thổi giá vé lên rất cao so với giá trị thực. Bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều vì sẽ có 1 vài đơn vị uy tín được bàn giao số lượng vé lớn và hỗ trợ bán vé pháo hoa khuyến mãi cho mọi người. Hãy nhanh tay đặt cho mình những tấm vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 đễ gia đình thỏa thích thưởng thức lễ hội lớn nhất dịp HÈ ở Đà Nẵng này nhé.

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 đêm khai mạc

Theo ghi nhận của anh Đức Phụng – nhân viên quầy vé tại Sun World Đà Nẵng thì hiện tại số lượng vé xem pháo hoa Đà Nẵng đêm chung kết đang lên cơn sốt đỉnh điểm. Tại số 1 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng thì 6 quầy vé đã đóng cửa vì hết vé. Nhưng số lượng thư điện tử đặt vé Online gửi về ngày 1 đông năm nay có lẽ dự kiến còn đông hơn những năm trước.

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc – Hạng B3

Giải thích lý do trên thì Sở văn hóa thể thao Đà Nẵng nói : Năm nay khai mạc pháo hoa quốc tế diễn ra đúng dịp đầu hè và nhu cầu khách đi du lịch Đà Nẵng tăng cao cũng là đúng. Để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người thì Đà Nẵng đã chia ra làm nhiều lần bắn pháo hoa trong tháng và đều diễn ra đúng vào những ngày cuối tuần. Hi vọng sẽ giúp mọi người sắp xếp thời gian để cùng gia đình có chuyến đi Đà Nẵng xem pháo hoa thật vui vả ý nghĩa.

Mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 đêm khai mạc ở đâu?

Điểm bán vé pháo hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 đêm khai mạc đã bắt đầu công khai bán và chỉ dành cho các đại lý cấp 1 thuộc sở ban ngành du lịch Đà Nẵng.

Năm này thì lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế 2019 Được tổ chức những ngày cuối tuần của tháng 6 và đầu tháng 7 sẽ rất hợp lý cho tất cả mọi người đi Du lịch Đà Nẵng trong dịp HÈ này. Mang đến nhiều điều bất ngờ cho mọi người khi có sự có mặt của 8 đội trên thế giới như : Chủ nhà Việt Nam , Nga, Anh, Trung Quốc ,Ý, Brazil, Phần Lan, Bỉ. Mang tên DIFF với chủ đề Những dòng sông kể chuyện..

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc – Hạng B4

Khi bạn đã có lịch đi du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cùng gia đình đúng dịp pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng thì =>  Đặt mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 trước để luôn được hưởng chiết khấu giá rẻ và tránh được tình trạng CHÁY VÉ khi bạn đến sát ngày.

Điểm bán VÉ pháo hoa Online đêm khai mạc tại Đà Nẵng uy tín

Không phải đơn vị nào cũng bán vé pháo hoa Online uy tín trên thị trường Đà Nẵng. Có rất nhiều trường hợp khách đã đặt 100% tiền vé nhưng đến lúc nhận vé lại thông báo hết vé.

Chính sách đặt vé phải có bồi thường và trách nhiệm của cả 2 bên như sau :

 • Bên mua vé sẽ phải thánh toán 50% hoặc 100% để mua. Nhưng khi đến không nhận được vé thì bên bán sẽ phải bồi thường lại y số tiền bên mua đã thanh toán.
 • Bên bán vé phải có đủ số lượng vé đúng ngày để bàn giao cho khách. Nếu không có vé cũng sẽ bị đền bù y số tiền khách đã đặt cọc. Hoặc bên mua không lấy vé cũng sẽ chịu mất số tiền đã đặt cọc.

Cuối bài viết mình sẽ giới thiệu về công ty Du lịch Đà Nẵng chuyên cung cấp vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019 với ưu đã giảm giá rất rẻ cho với bảng giá vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng niêm yết của sở du lịch thành phố Đà Nẵng nhé.

Hãy cùng xem thêm những lưu ý khi đặt mua vé pháo hoa tiếp nào …

Lưu ý khi mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm khai mạc

Vé pháo hoa đêm khai mạc thì rất thu hút nhiều người không chỉ độ tò mò của khách du lịch mà còn cả người dân Đà Nẵng. Ai cũng muốn sở hữu cho mình và gia đình những tấm vé để có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cuộc thi mà cả thể giới muốn cống hiến sự tinh hoa của lễ hội trình diễn sắc đẹp pháo hoa này.

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc – Hạng B1

Vậy khi bạn đang có nhu cầu đặt mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 đêm khai mạc cần lưu ý những điều dưới đây nhé :

 • Không nên đợi sát ngày đi mới đặt vé vì sẽ hết vé và giá vé có khi TĂNG cao hơn mức bình thường.
 • Nên đặt mua sớm để chắc chắn và nhận được những khuyến mãi khá khá tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới.
 • Không nên đặt mua trên Face Book vì nó không UY TÍN khi ai cũng có thể tạo ra điểm BÁN trên đây. Có khi tiền mất tật mang và không có vé.
 • Nên mua của những công ty có độ Uy Tín cao và có thông tin rõ ràng như : Tên Công Ty, Địa Chỉ, Người Đại Diện, Mã số Thuế đễ bạn có thể check kiểm tra và có những điều khoản rằng buộc gửi đến cho bạn.

Phía dưới mình sẽ gợi ý cho bạn Công Ty trực thuộc sở ban ngành Đà Nẵng hỗ trợ bán vé pháo hoa có khuyến mãi kha khá để bạn tự tin đặt mua vé pháo hoa đêm khai mạc tại Đà Nẵng nhé.

Mua vé Pháo Hoa quốc tế  Đà Nẵng 2019 đêm KHAI MẠC ở đâu ?

Như phía trên mình đã giới thiệu đến mọi người, giá vé xem ngày KHAI MẠC (1/6) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 6/7/2019 ) sẽ cao hơn những ngày khác. Vậy để lựa chọn sở hữu cho gia đình mình những tấm vé để được coi toàn cảnh cuộc thi Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng cũng không khó khăn lắm. Dưới đây là công ty thực sự UY TÍN và luôn KHUYẾN MÃI về giá vé giúp mọi người thuận tiện hơn.

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc – Hạng B3

Bạn liên hệ số Hotline trên để đặt vé trước NHIỀU NGÀY.

CHÚ Ý : Dưới đây là Vé ngày KHAI MẠC ( 1/6/2019 ) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 6/7/2019 ) sẽ được chiết khấu nếu số lượng trên 5 vé.

Chính sách mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng đêm khai mạc

Với số lượng đặt mua từ 5 vé xem lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở lên bạn sẽ được hưởng những chính sách như sau : Luôn luôn được hưởng giá KHUYẾN MÃI, được GIAO VÉ TẬN NƠI khi ở Đà Nẵng.

Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

LƯU Ý : Phải đặt trước mỗi ngày bắn 15 ngày và chuyển trước 50% vé vì số lượng vé CÓ HẠN.

Hình thức đặt mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng đêm khai mạc

Khi đã có số lượn người cụ thể và có ngày đi chính xác. Bạn liên hệ : 0795.550.777 – 0982.744.644 để đặt số lượng. Sau đó bạn vui lòng chuyển khoản trước 50% số tiền bạn mua vé vào TÀI KHOẢN

 • 0041000227021 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
 • 56510000099555 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng BIDV ngũ hành sơn – Đà Nẵng
 • 106867582937 -Dương Văn Hùng -Ngân hàng Viettinbank Sông Hàn – Đà Nẵng
 • 2001206109428 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Agribank Hải Châu – Đà Nẵng
 • 43333338 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng ACB Thanh Khê – Đà Nẵng

NỘI DUNG : Bạn ghi TÊN + SĐT + Số lượng VÉ + Ngày XEM + KHÁN ĐÀI và báo cho CÔNG TY khi bạn chuyển tiền XONG.

Những CHÚ Ý khi mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 đêm khai mạc

Vì lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay được tổ chức đúng dịp HÈ nên số lượng khách đến tham quan Đà Nẵng rất đông. Để thuận tiện nhất cho việc di chuyển đến xem Pháo Hoa mọi người chú ý những điều sau đây :

 • Lựa chọn những KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG có vị trí GẦN điểm bắn Pháo Hoa
 • Nên di chuyển ra điểm bắn Pháo Hoa sớm để tránh tắc đường và kẹt xe
 • Ngày bắn Pháo Hoa thường sẽ CẤM xe ô tô những đoạn đường gần điểm bắn từ 17h. Vậy nên nếu lựa chọn đi TAXI thì nên đến trước 17h gần khu vực xem.
 • Nên mua VÉ sớm khi có ý định cùng gia đình xem. Tránh trường hợp mua vé CHỢ ĐEN bị thổi giá vé lên cao khi cận ngày.

Mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 là dịp để bạn lên kế hoạch cùng gia đình đi nghỉ dưỡng. Cũng như kết hợp xem các chương trình đặc sắc HÈ của Thành phố Đà Nẵng. Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng là điểm nhấn ấn tượng nhất trong năm của Du lịch Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ bất cứ dịp nào khi bạn có cơ hội đến đây trong đúng dịp này. Chúc mọi người có chuyến du lịch thưởng thức màn trình diễn Pháo Hoa thật vui vẻ.

Vé pháo hóa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 – Đêm khai mạc 1/6 lên cơn SỐT vé
5 (1) Đánh giá
Lưu