Tour du lịch cù lao chàm rẻ 1 ngày từ A đến Z

923
Tour du lịch cù lao chàm rẻ 1 ngày từ A đến Z

Du lịch Cù Lao Chàm mấy năm trở lại đây thu hút khá nhiều du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của các bãi biển, và dịch vụ du lịch ổn định. Nếu có dịp đi miền trung Huế, Đà Nẵng, Hội An, bạn cũng đừng quên thu xếp 1 ngày đi Cù Lao Chàm nhé!

Tour du lịch cù lao chàm rẻ 1 ngày sẽ đưa đón khách khởi hành từ Đà Nẵng hoặc Hội An ra Đảo giá rẻ nhất, phục phụ chu đáo nhiệt tình luôn làm vừa lòng du khách khó tính nhất. Đến với Cù Lào Chàm có nhiều cách, bạn có thể tự đi hoặc mua 1 tour trọn gói đi trong ngày.

Tour du lịch cù lao chàm rẻ 1 ngày từ A đến Z

Lịch trình Tour du lịch Cù Lao Chàm 1

Giá : 550.000 VNĐ ( Trẻ em 4-9 tuổi 50% , dưới 4 tuổi 150k bảo hiểm )

Giá cũ : 650.000 VNĐ

Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày

Nên đi Cù lao Chàm vào thời điểm nào?

Thời gian thích hợp nhất nên đi du lịch Cù Lao Chàm là từ tháng 3 tới tháng 8 hàng năm vì thời tiết lúc này nắng ấm, biển lặng. Các tháng khác trong năm biển động, nhiều bão, tàu thuyền gần như không ra được đảo, đảo trở thành khu vực bị cô lập.

Nếu muốn kết hợp chuyến đi của mình với việc tham quan đèn lồng phố cổ Hội An thì các bạn nên đi vào ngày rằm các tháng AL. Nhưng lưu ý ngày 14 phố cổ lung linh hơn ngày 15 nhiều.

Hoặc nếu muốn tham gia vào văn hóa tín ngưỡng của cư dân trên đào thì các bạn có thể chọn đi vào dịp lễ hội như: Lễ hội Cầu Ngư (ngày 3-4 tháng 4 AL) hay Lễ giỗ Tổ nghề Yến (ngày 9-10 tháng 3 AL).

Cắm trại trên đảo Cù Lao Chàm

Cắm trại ở các khu vực Bãi Ông, Bãi Hương thì có nhiều dịch vụ hỗ trợ. Nhưng nếu thích một không gian hoàn toàn mở thì các bạn có thể lựa chọn Bãi Bìm và Bãi Xếp

Tour du lịch cù lao chàm rẻ 1 ngày từ A đến Z

Còn cắm trại ở Bãi Xếp thì các bạn đi theo con đường bê tông bên phải cầu Tàu, men theo vách núi là sẽ nhìn thấy con đường mòn xuống Bãi Xếp. Ở đây thì không mất phí gì cả nhưng khu vực này chính quyền chưa khai thác du lịch nên có thể các bạn sẽ bị cấm cắm trại ở đây.

Ngoài ra, bạn còn có thể được thưởng thức những món ngon chỉ có ở đây mới có như: Cua đá, Ốc vú nàng, bào ngư… thật đặc biệt phải không nào.

Tour du lịch cù lao chàm rẻ 1 ngày từ A đến Z

Chúc Quý du khách có được chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ ! Tham khảo thêm nhiều Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đang được nhiều du khách yêu thích, hot nhất năm nhé!

Đánh giá bài viết!
Lưu