Tất tần tật chi phí du lịch Cù Lao Chàm mới nhất hè 2018

745
Đi du lịch Cù Lao Chàm từ Hội An và thưởng thức những món đặc sản quý hiếm nhất

Cù Lao Chàm hiện đang là điểm đến thú vị, hấp dẫn và thu hút khách du lịch nhất hè 2018 với không gian thiên nhiên vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có cùng nhiều hoạt động thú vị như lặn ngắm san hô, đi bộ dưới đáy biển. Sau đây là chi tiết tất tần tật các chi phí khi đi du lịch Cù Lao Chàm.

Nếu di chuyển đến Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng, bạn sẽ phải di chuyển 2 chặng: Chặng thứu nhất đi từ Đà Nẵng đến Cửa Đại, chặng thứ 2 đi từ Cửa Đại ra Cù Lao Chàm.

Chi phí di chuyển từ Đà Nẵng đến Cửa Đại

Du lịch Cù Lao Chàm thường được nhiều người lựa chọn khi đi đến Đà Nẵng. Chính vì vậy, khi di chuyển từ Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm, với khoảng cách tầm 30km bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện sau đây:

– Sử dụng xe dịch vụ: Với phương pháp này, bạn chỉ mất khoảng 300 ngàn đồng cho một chiếc xe dịch vụ 4 chỗ đi từ Đà Nẵng đến Cửa Đại. Với phương tiện di chuyển này, bạn có thể làm chủ được về thời gian cũng như có thể thoải mái hơn trên quãng đường di chuyển

– Sử dụng Taxi hoặc Grab: Nếu muốn di chuyển nhanh hơn, bạn có thể bắt taxi hoặc Grab, tuy nhiên nó lại có giá khá đắt hơn so với các phương tiện di chuyển khác.

Tour du lịch Cù Lao Chàm bằng tàu cao tốc

– Di chuyển bằng xe máy: Nếu muốn tận hưởng cảm giác thú vị cũng như khám phá những cung đường, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy. Đây là phương án khá tiết kiệm chi phí bởi giá thuê xe máy một ngày tại Đà Nẵng chỉ dao động từ 100 – 150 ngàn đồng/ngày.

– Di chuyển bằng xe bus: Đây cũng là một phương tiện khá thuận lợi cho việc di chuyển đến Cù Lao Chàm, tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bạn nên bắt xe bus số 1 di chuyển từ Đà Nẵng đến bến xe Hội An chạy liên tục từ 5h30 phút sáng đến 18h50 hàng ngày. Bạn chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ di chuyển với chi phí dao động từ 25 – 30 ngàn.

Chi phí di chuyển từ Cửa Đại ra Cù Lao Chàm

Tiếp theo, bạn di chuyển từ Cửa Đại ra Cù Lao Chàm, bạn có thể di chuyển bằng 2 cách:

+ Đi tự túc: Bạn có thể mua vé tại điểm bán vé ngay Cửa Đại, giá vé cano cả đi lẫn về là 450 ngàn đồng/người, trong đó đã bao gồm 70.000 đồng vé tham quan, 20.000 đồng phí sinh thái. Nếu muốn tiết kiệm diên tích, bạn có thể di chuyển bằng tàu gỗ hoặc đò với chi phí chỉ 100.000 đồng/người. Tuy nhiên, nếu chọn di chuyển bằng phương tiện này bạn sẽ khá bó buộc về thời gian vì 11h trưa cùng ngày tàu gỗ đã di chuyển về bờ.

Đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô là hoạt động thú vị đang diễn ra tại Cù Lao Chàm

+ Đi tour du lịch Cù Lao Chàm một ngày: Bạn cũng có thể đặt tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày để không phải lo lắng về việc lựa chọn phương tiện, địa điểm chơi, địa điểm ăn uống. Chi phí cho mỗi tour cũng khá rẻ chỉ 590.000 đồng/người đưa đón tận nơi tại Đà Nẵng.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được các phương tiện di chuyển phù hợp với chi phí của mình. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ!

Tất tần tật chi phí du lịch Cù Lao Chàm mới nhất hè 2018
5 (1) Đánh giá
Lưu