[Review] Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày giá rẻ nhất Đà Nẵng

1062
du-lich-cu-lao-cham
Tour Du lịch Cù Lao Chàm

Bài viết Review về chương trình : Tour Cù Lao Chàm từ Hội An trong 1 ngày với giá rất rẻ gửi đến mọi người có nhu cầu trong chuyến du lịch Đà Nẵng – Hội An kết hợp du lịch Cù Lao Chàm.

Tour Cù Lao Chàm từ Hội An
Từ Hội An đi cano ra đảo Cù Lao Chàm

Khi bạn đang ở Hội An muốn đặt 1 Tour ghép Cù Lao Chàm đón tại Hội An. Với lịch trình đầy đủ, đưa đón tận nơi và mức giá vô cùng hợp lý giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí.

Tour Cù Lao Chàm đón khách tại Hội An và trả tại Đà Nẵng là điều bạn đang quan tâm. Đừng lo đi Tour hết bao nhiêu tiền bạn cứ đọc hết bài REVIEW chi tiết này và đi thôi …

Giới thiệu về : Tour Cù Lao Chàm Hội An

Rất nhiều người đã lựa chọn ở lại Du lịch Hội An 1 đêm để tham quan trọn vẹn Phố Cổ và kết hợp sáng sớm đi Tour Cù Lao Chàm. Đây cũng là lựa chọn hợp lý khi bạn có kỳ nghỉ dài và muốn di chuyển nhiều nơi.

ve-tham-quan-tour-cu-lao-cham
Vé tham quan trong Tour Cù Lao Chàm – Hội An

Buổi tối sẽ vi vu tham quan trải nghiệm tất cả những địa điểm du lịch tại Hội An. Và buổi sáng đặt 1 tour đi lặn ngắm san hô tại Đảo Cù Lao Chàm đưa đón tận nơi tại Hội An.

Tour Cù Lao Chàm đón tại Hội An có thật sự Tiện

Tuy Cù Lao Chàm thuộc địa phận Hội An nhưng hầu hết tất cả các công ty tổ chức Tour Cù Lao Chàm đón khách tại Hội An đều tăng giá đón. VÌ …

Đa phần khách đi tour Cù Lao Chàm đều xuất phát từ Đà Nẵng. Vậy khi đến gần cảng Cửa Đại xe tour lại phải vòng vào Hội An mất thêm 10km nữa. Bởi thế các công ty đều lấy phí tăng lên khoảng 30k – 50k /1 người khi đón khách tại Phố cổ Hội An.

NHƯNG : Công ty nào không tăng giá Tour Cù Lao Chàm khi đón khách tại Hội An thì bạn nên tham khảo tại đây nhé ✪-> Tour Cù Lao Chàm Hội An

Tour Cù Lao Chàm Hội An giá bao nhiêu ?

Sau chuyến đi tour Du lịch Cù Lao Chàm – Hội An và trải nghiệm đầy đủ chương trình thì so sánh với 1 vài đơn vị thấy giá cả có phần chêch lệch khá nhiều. Có đơn vị tăng giá cao và cũng có đơn vị lấy y mức giá đón tại Đà Nẵng. Nhưng lịch trình và chất lượng thì chẳng khác nhau chút nào hết.

Hiện nay Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng là đơn vị tổ chức tour Cù Lao Chàm lớn nhất thị trường và giá cũng thuộc tốp RẺ NHẤT tại Đà Nẵng đấy. Cái hay của công ty này là đón khách tại Hội An giá vẫn không tăng hỗ trợ trả khách miễn phí về Đà Nẵng.

Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng
Bảng giá Tour Cù Lao Chàm Đà Nẵng

Đây thật sự là điểm CỘNG trong tour ghép Cù Lao Chàm Hội An của công ty này. Mình vote 1 phiếu bầu – Còn bạn thì sao ???

>>> REVIEW chi tiết về CÙ LAO CHÀM 1 ngày có gì hấp dẫn ?

Tour Cù Lao Chàm có trả khách tận nơi trong Hội An không?

Các công ty tổ chức tour Cù Lao Chàm thường không trả khách tận nơi trong phố cổ Hội An. Những lý do họ đưa ra đa phần là vì cấm xe đi lại, sẽ trả khách ở đầu đường cách phố cổ 10km.

Bạn sẽ phải mất hơn 100k tiền xe điện để di chuyển vào phố cổ Hội An hoặc đến khách sạn mà bạn đã đặt sẵn.

VẬY công ty nào tổ chức Tour Cù Lao Chàm hỗ trợ trả khách tận nơi trong phố cổ Hội An. Chính là Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng mà mình vừa giới thiệu. Cam kết trả tận nơi trong Hội An nhé.

Lịch trình Tour Cù Lao Chàm Hội An

  • 8h30: Xe du lịch và HDV đón khách tận nơi tại phố cổ Hội An bắt đầu cho chương trình Tour du lịch Cù Lao Chàm – Hội An. Lest go …
  • 8h45: Đoàn có mặt tại cảng Cửa đại Hội An, HDV sẽ làm thủ tục với bộ đội biên phòng trước khi ra đảo.
  • 9h00: Đoàn lên cano cao tốc cảm nhận cảm giác mạnh khi lướt trên những con sóng và sẽ mất khoảng 20 phút trên biển để ra đảo.
  • 9h30: Đoàn sẽ cập cảng bãi Làng là biển lớn nhất cửa Hòn Lao đoàn sẽ tham quan các công trình như Giếng cổ Champa, khu bảo tồn biển, chùa Hải Tạng và chợ Tân Hiệp.
  • 10h30: Đoàn sẽ rời bãi Làng để về bãi Ông một bãi sinh thái của Hòn Lao du khách sẽ chọn trang phục để lặn ngắm san hô. Với bãi SAN HÔ đẹp nhất Cù Lao Chàm.
  • 13h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng bãi Ông, nghỉ ngơi TẮM BIỂN chụp hình…
  • 14h30 : Đoàn lên cano cao tốc về lại đất liền.
  • 15h30: Xe du lịch và HDV sẽ đưa khách về điểm đón ban đầu và kết thúc cuộc hành trình.

Giá vé Cano Cù lao Chàm trọn gói : 460.000vnd/1 người lớn, Trẻ em dưới 4 tuổi 100k phí bảo hiểm, từ 4-9 tuổi tính 50% vé). Bạn tham khảo kỹ hơn nữa về Tour du lịch Cù Lao Chàm bên dưới nhé !

Kinh nghiệm đặt Tour Cù Lao Chàm Hội An

Hiện nay cũng giống như Tour Bà Nà Hill thì dịch vụ tổ chức tour Cù Lao Chàm rất phát triển. Hầu hết lịch trình đều giống nhau bạn đừng quá quan tâm và đặt câu hỏi là tại sao có tour giá cao và có tour giá thấp. Mình trả lời luôn cho mọi người hiểu rõ nhé.

Hình ảnh : Cano du lịch Cù Lao Chàm
Hình ảnh : Cano du lịch Cù Lao Chàm

Nhiều công ty lấy giá rất cao và tự cam đoan là tour Chất Lượng. Nhưng chất lượng như thế nào, khác biệt như thế nào…??? Nói chung là chẳng có gì khác biệt hết đâu. Đấy chỉ là chiêu trò đánh vào tâm lý mọi người là chính tại vì : Bãi san hô cũng chỉ có thế, các nhà hàng ngoài Cù Lao Chàm đồ ăn cũng chỉ thế, vé tham quan giá cũng chỉ có thế … Niêm yết rõ ràng rồi thì tại sao lại có mức giá khác nhau…

  • Thứ nhất : Tính lợi nhuận trong tour quá cao vì Cù Lao Chàm chủ yếu chỉ đông vào 3 tháng HÈ
  • Thứ hai : Là những công ty ở tỉnh khác và tự lên chương trình để nhận khách xong gửi đi để ăn hoa hồng.

>>>  Tour Ngũ Hành Sơn – Hội An 1 ngày trọn gói chỉ 300k

Vậy bạn hãy tự lựa chọn cho mình 1 công ty tổ chức tour giá rẻ nhất, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, không bắt phải đặt cọc khi đặt trước tour và không thu tiền trước chỉ nhận thanh toán khi kết thúc chương trình. Đó mới là công ty thật sự chất lượng rất đáng để bạn đặt niềm tin.

Hướng dẫn giúp bạn đặt Tour Cù Lao Chàm Hội An giá rẻ

Khi muốn book 1 tour Cù Lao Chàm giá rẻ và thật chất lượng thì đa phần mọi người sẽ lên google và search để tìm cho mình 1 công ty tổ chức tour tốt – rẻ – uy tín nhất cho gia đình.

tour-cu-lao-cham
Hướng dẫn tự đặt Tour Cù Lao Chàm giá rẻ

Đúng nên làm vậy… Bởi không tìm kiếm trên Google thì làm sao bạn tìm thấy và làm sao biết được giá cả thật sự thị trường là bao nhiêu. Trừ những người lớn tuổi không tự tìm hiểu được nhiều thì sẽ đặt tại khách sạn mà mình ở và chấp nhận mức giá cao hơn thị trường.

Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn giúp mọi người tự tìm hiểu về chương trình tour Cù Lao Chàm Hội An giá rẻ nhất và đầy đủ nhất nhé.

REVIEW Tour Cù Lao Chàm Hội An trả tại Đà Nẵng

Với những chia sẻ thật chi tiết trong bài viết này thì bạn cũng đã hiểu thêm được nhiều điều khi muốn lựa chọn cho mình 1 tour du lịch Cù Lao Chàm đón tại Hội An rồi.

Lặn ngắm SAN HÔ du lịch Cù Lao Chàm
Hình ảnh : Lặn ngắm SAN HÔ du lịch Cù Lao Chàm

Bạn sẽ tự lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng nghỉ dưỡng sao cho thật vui và thú vị. Lựa chọn cho mình Tour Cù Lao Chàm đón tại Hội An và miễn phí trả khách tại Đà Nẵng, đây là dịch vụ kết hợp thật hay cho những ai muốn di chuyển nhiều mà không lo tốn phí vì tất cả đoạn đường di chuyển đều Free không mất tiền.

Hy vọng đây sẽ là cuốn cẩm nang thật sự bổ ích cho mọi người khi đang thiếu thông tin về dịch vụ tour kết hợp này. Nếu thấy bài viết hay hoặc góp ý thêm thì bạn hãy cho 1 vài nhận xét phía dưới để mình hoàn thiện hơn giúp những người khác. Tour du lịch Đà Nẵng xin chúc mọi người có chuyến đi tour Cù Lao Chàm thật vui vẻ.

>>> Hướng dẫn đi du lịch Cù Lao Chàm và Hội An trong 1 ngày Tiết Kiệm nhất

Lưu