Quẩy banh nóc với khu trò chơi tại công viên nước khi đi tour suối khoáng nóng núi Thần Tài

336
Khu công viên nước tại tour suối khoáng nóng núi Thần Tài

Là một điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước trong những năm gần đây, bên cạnh dịch vụ tắm và ngâm chân bằng nguồn khoáng nóng tự nhiên thì tour suối khoáng nóng núi Thần Tài còn hút khách du lịch bởi khu trò chơi tại công viên nước.

Giới thiệu chung về khu công viên nước tại núi Thần Tài

Đây là khu công viên nước đầu tiên có quy mô lớn nhất Việt Nam được xây dựng trên địa hình đồi núi và nằm tách biệt hẳn với khu suối khoáng nóng.

Với nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn từ đơn giản đến mạo hiểm, khu công viên nước tại núi Thần Tài đã thu hút đông đảo giới trẻ cũng như khách du lịch tham gia trải nghiệm.

>>> Đi du lịch Núi Thần Tài nhất định phải lưu ý những điều này

Hướng dẫn hướng di chuyển lên núi Thần Tài

Công viên nước thuộc khu suối khoáng nóng Núi Thần Tài nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa thuộc huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Việc di chuyển lên núi Thần Tài hiện nay khá dễ dàng bởi con đường lên núi hiện nay đã được tu sửa vô cùng khang trang và rất dễ di chuyển. Bạn có thể di chuyển theo 2 hướng sau đây:

– Nếu di chuyển từ quận Liên Chiểu, bạn đi theo hướng đường Hoàng Văn Thái, sau đó đến đoạn đường cao tốc thì rẽ trái và đi thẳng là đến.

Toàn cảnh Khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài

– Nếu di chuển từ trung tâm thành phố hay các khu vực khác, bạn có thể di chuyển theo hướng cầu vượt Hòa Cầm.

Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống định vị chỉ đường GPS để di chuyển bởi đường lên núi Thần Tài là một đường thẳng, rất dễ đi nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lạc đường hay mất thời gian tìm kiếm đường đi.

Những trò chơi thú vị khi tham gia tour suối khoáng nóng núi Thần Tài

– Trò chơi đầu tiên chắc chắn phải kể đến đó chính là đường trượt mạo hiểm được làm từ đá Non Nước với tổng chiều dài lên đến 235m, nằm trên địa hình đồi núi dốc tự nhiên, đem đến một trải nghiệm vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

 

Bể bơi tạo sóng - Núi Thần Tài
Bể bơi tạo sóng – Núi Thần Tài

– Bể tạo sóng được thiết kế ở dưới chân đường trượt, có diện tích lên đến 1532m2, dài 62m, rộng 42m. Bên cạnh đó còn có bể kids pool được thiết kế dành riêng cho trẻ em với mực nước cạn hơn rất nhiều với nhiều trò chơi vô cùng thú vị được thiết kế trên mặt nước.

– Khu tổ chim tập hợp nhiều trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn được thiết kế trên mặt hồ với diện tích lên đến 1492m2

– Trò chơi thạch long đoạt ngọc quý có hình dáng của một con rồng vô cùng mạnh mẽ dài 235m, độ dốc của trò chơi này được thiết kế dọc theo địa hình núi tự nhiên, được tạo hình uốn lượn như hình dáng một chú rồng đang bay lượn, đem đến sự thích thú cũng như tạo sự khác lạ cho trò chơi.

Du lịch Núi Thần Tài
Massage tia nước Núi Thần Tài

>>> Di chuyển lên Núi Thần Tài bằng phương tiện nào là thuận tiện nhất?

– Đường trượt cầu vồng gồm 6 làn trượt với 6 màu khác nhau như một chiếc cầu vồng đúng như tên gọi của nó. Hệ thống đường trượt này dài đến 92m và độ chênh lệch chiều cao lên đến 15m.

– Hố đen vũ trụ là đường trượt được thiết kế kín và dốc, đem đến một vận tốc trượt nhanh và trượt trong một “hố đen” rất dài, đem đến cảm giác vừa sợ hãi, vừa thích thú là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi đi tour suối khoáng nóng núi Thần Tài.

 

Quẩy banh nóc với khu trò chơi tại công viên nước khi đi tour suối khoáng nóng núi Thần Tài
5 (1) Đánh giá
Lưu