Lưu ý khi lên lịch trình du lịch Đà Nẵng tự túc 6+ ngày 2018

939
Du lịch Hội An nổi tiếng với những bức tường vàng cổ kính cùng giàn hoa giấy đặc sắc

Việc lên lịch trình du lịch Đà Nẵng tự túc chắc khiến bạn mất không ít thời gian thời gian, thậm chí đau hết cả đầu với việc sắp xếp các địa điểm đi chơi, tham quan, ăn uống cho hợp lý.hi. Rất mong một chút kinh nghiệm lên lịch trình du lịch của mình dưới đây sẽ giúp bạn được chút chút gì đó nha.

LƯU Ý KHI LÊN LỊCH TRÌNH DU LỊCH ĐÀ NẴNG 2018

Tất nhiên để có thể lên được lịch trình du lịch Đà Nẵng thì bạn cần phải tìm hiểu đôi chút về Đà Nẵng, mình tin bài viết kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc SIÊU CHI TIẾT của mình sẽ giúp bạn hiểu về Đà Nẵng khá nhiều đó, bạn tham khảo ha.

Công viên Biển Đông
Công viên Biển Đông – Đà Nẵng

Còn dưới đây là những lưu ý này mình nghĩ nó có thể áp dụng cho việc lên lịch trình du lịch ở bất cứ tỉnh thành nào chứ không chỉ Đà Nẵng.

Không tham, không cầu toàn

Đây là điều quá nhiều bạn đọc mắc phải khi inbox, gửi lịch trình nhờ mình góp ý.Hi. Đành rằng là chẳng mấy khi đi du lịch thì phải cố đi được thật nhiều, nhưng bạn ạ… chính điều đó khiến bạn rất khó lên lịch trình đấy.hi.

Đừng tham đi quá nhiều, để rồi cứ cố gắng nhét địa điểm này vào chỗ kia, địa điểm kia vào chỗ này.hi. Hãy chọn những địa điểm mình thích, xếp ưu tiên chúng để đi rồi còn những địa điểm còn lại cho vào mục dự phòng. Những điểm ở mục dự phòng thì đi cùng được, không đi cũng được.hi. Tất nhiên nếu bạn có sức khỏe, và muốn đi thật nhiều thì cứ đi thêm vào thôi. Ngày trước mình cũng hay thế lắm, nhưng giờ sợ lắm rồi, không tham nữa đâu.hic

Đà Lạt cũng là điểm mà mọi người lựa chọn rất nhiều. Mọi người cùng tham khảo bài viết chi tiết về Đà Lạt để nghiên cứu thêm cho kỳ nghỉ sắp tới nhé.

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi 9 điểm nổi tiếng tại Đà Lạt giá CỰC RẺ 

Đi từ đơn giản đến phức tạp, tổng quát đến chi tiết

Tất nhiên điều này không dễ bởi đòi hỏi bạn phải hiểu rất kỹ về nơi bạn đến. Đó cũng chính là lý do bạn nên nhờ người có kinh nghiệm lên lịch trình giúp.hi. Nếu bạn để ý, gần như bài viết chi tiết về các tỉnh thành nào mình cũng chia các địa điểm du lịch theo từng khu vực rồi sau đó chia sẻ chi tiết hơn về mỗi khu vực đó.

Cái này kiểu kiểu như cái sơ đồ tư duy ấy. Ví dụ bạn tính lịch trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm tự túc, tức là bạn có 3 ngày trọn vẹn, thì bạn sẽ dành 1 ngày cho Bà Nà, 1 ngày cho Cù Lao Chàm, 1 ngày cho Hội An. Rồi sau đó bạn lên lịch chi tiết cho Bà Nà thì đi những điểm nào ở đây, thêm địa điểm có thể ghé qua trên đường đi Bà Nà rồi thêm địa điểm vào buổi tối khi đã về lại thành phố… Kiểu kiểu đó. Mình sẽ nói cực chi tiết về cái này ở phía dưới.hi

Nhớ các mốc thời gian quan trọng

Việc này cực kì quan trọng bởi sẽ giúp bạn biết xếp các địa điểm đó vào khoảng thời gian nào, tránh đến không đúng giờ. Để biết cụ thể bạn tham khảo bài viết các mốc thời gian bạn nhất định phải nhớ khi đi du lịch Đà Nẵng nha.

Trên đây là những lưu ý quan trọng bạn nên chú ý khi lên lịch trình du lịch Đà Nẵng cho chuyến đi sắp tới. Nếu cần mình tư vấn thêm và lên lịch trình cho chuyến du lịch Đà Nẵng tự túc sắp tới của bạn thì cứ inbox cho mình nha. Cảm ơn bạn đã đón đọc, chúc bạn có chuyến đi du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Lưu ý khi lên lịch trình du lịch Đà Nẵng tự túc 6+ ngày 2018
5 (3) Đánh giá
Lưu