Làng Bích Họa Tam Thanh – Nơi checkin SIÊU ẢO DIỆU

263

Mình biết tới làng Bích Họa Tam Thanh cũng kha khá lâu rồi, chắc chừng hơn năm gì đó, khi được một anh bạn khoe lên facebook về nơi này, mình đã ấn tượng với nó ngay từ lúc đó. Và trong lần trở lại cách đây cũng sít một năm, chuyến du lịch Đà Nẵng tự túc của mình lại có thêm một kỉ niệm, một trải nghiệm cực kì đáng nhớ, về một nơi khiến mình cảm thấy gần gũi ngay từ lần đầu tiên đặt chân tới, làng Bích Họa Tam Thanh Quảng Nam.

Mình thấy nó gần gũi ngay từ lần đầu tiên bởi vì những bức tranh bích họa ở đây rất giống với những gì mình đang mong muốn xây dựng ở một dự án cộng đồng mình theo đuổi nó suốt từ năm 2015 đến nay, về những khu vui chơi cho trẻ em, về những ngôi nhà đầy màu sắc.hi. Nếu bạn quan tâm, có thể ghé qua dự án Hoa Trên Đá của bọn mình, một dự án chắc chắn cho bạn những trải nghiệm rất thú vị và ý nghĩa.

Làng Bích Họa Tam Thanh là dự án được UBND Quảng Nam phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và một số tổ chức phi chính phủ khánh thành Dự án giao lưu mỹ thuật cộng đồng Hàn – Việt tại xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ) với hơn chục bạn tình nguyện viên người Hàn Quốc vẽ lên những bức hình SIÊU ĐÁNG YÊU!

Tuy cách thành phố Đà Nẵng hơi xa, chừng 70km, cách Hội An chừng 35km, ngay gần thành phố Tam Kỳ Quảng Nam, nhưng mình xin chắc chắn rằng, bạn sẽ không muốn về khi tới đây đâu, một nơi vừa đẹp, vừa yên bình. Đến đây, ngoài việc giữ cho mình những bức ảnh làm kỉ niệm, bạn nên dành thời gian nói chuyện với người dân nơi đây, mọi thứ sẽ còn đẹp hơn rất nhiều.

Trong tháng 5/2017 vừa qua, một dự án nữa mang tên CON ĐƯỜNG THUYỀN THÚNG cũng chính thức được hoàn thành, cũng ở tại xã Tam Thanh này luôn, tô điểm thêm những nét độc đáo của làng chài ven biển đầy yên bình này.hi.

Để tới đây, bạn nên đi theo con đường dọc biển từ cầu Cửa Đại (đi qua Hôi An) đến thành phố Tam Kỳ, một con đường khá đẹp, hai bên toàn cát là cát… Đến đây bạn nên kết hợp ghé thăm tượng đài Mẹ Thứ ở thành phố Tam Kỳ nữa nhé.

Chắc chắn chúng sẽ là những trải nghiệm cực kì đẹp và thú vị dành cho bạn.hi

Làng Bích Họa Tam Thanh – Nơi checkin SIÊU ẢO DIỆU
5 (1) Đánh giá
Lưu