Kinh nghiệm vàng săn tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển cực rẻ

331
Tour Cù Lao Chàm
Chương trình Lặn ngắm San Hô trong tour Cù Lao Chàm

An toàn, nhanh chóng và tiện lợi là lý do vì sao nhiều người lại quyết định chọn tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, bạn sẽ có một tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ cực sốc nếu bạn nắm được một vài mẹo nhỏ sau:

THỜI GIAN book tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Bất cứ khi nào bạn muốn đi Cù Lao Chàm thì bạn đều có thể đặt được tour tại các công ty du lịch lữ hành. Thế nhưng, nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách mà vẫn có một chuyến đi chất lượng thì bạn nên lưu ý vấn đề thời gian book tour.

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

  • Đặt tour du lịch Cù Lao Chàm sớm

Khi bạn đặt tour sớm bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Mặt khác, bạn cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi. Song bạn cần đảm bảo chắc chắn kế hoạch của mình vì sau khi bạn book tour nếu muốn hủy thì sẽ mất phí.

  • Đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày vào phút chót

Thật mạo hiểm nếu như bạn book một tour đi Cù Lao Chàm vào giờ chót (giờ xuất phát của các hãng du lịch lữ hành thường khoảng 7h- 8h). Thế nhưng đôi khi bạn lại nhận được những ưu đãi lớn với điều kiện bạn có thời gian linh hoạt.

Cơ hội dành cho bạn khi công ty du lịch lữ hành không gom đủ khách nên phải giảm giá mạnh. Công ty cập nhật thông tin trên web hoặc gửi cho khách hàng thân thiết qua email hay tin nhắn.

Xem ngay lý do Tại sao bạn nên book ngay tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển?

Book tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển theo nhóm

Đây cũng là một cách để bạn book được tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển với mức giá cực mềm. Các công ty du lịch lữ hành luôn có những chính sách ưu đãi đối với đoàn từ 10 người.

Đoàn càng đông thì giá tour Cù Lao Chàm 1 ngày càng rẻ. Chi phí mỗi khách du lịch cũng giảm đáng kể khi san sẻ chi phí chung như: ăn uống, hướng dẫn viên, ô tô….

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Đặt tour du lịch Cù Lao Chàm ở địa chỉ uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp tour du lịch Cù Lao Chàm với mức giá đa dạng. Tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhưng thay vì quan tâm quá nhiều tới giá bạn cần chú ý tới chất lượng tour, uy tín công ty bán tour.

Tham khảo công ty tổ chức Tour Cù Lao Chàm uy tín nhất Đà Nẵng -> Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng

Là một du khách thông minh bạn không thể dễ dàng bỏ qua vấn đề này. Bạn hãy tìm đơn vị bán tour uy tín và so sánh dịch vụ giúp bạn tìm, chọn được tour phù hợp với mình nhất. Bạn cũng nên chú ý: tour Cù Lao Chàm 1 ngày có trọn gói hay chưa? Bởi thực tế có nhiều công ty bán tour du lịch Cù Lao Chàm rẻ nhưng có rất ít dịch vụ. Điều này khiến cho chuyến đi của bạn không được thoải mái và  kém vui đấy nhé.

Nắm bắt ngay cơ hội giảm giá tour Cù Lao Chàm 

Một tour Cù Lao Chàm chất lượng với giá rẻ là điều mà ai cũng mong đợi. Do đó, khi bạn quyết định đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày thay vì đi tự túc thì bạn nên tìm hiểu chương trình khuyến mại của công ty lữ hành.

Bạn cần cập nhật thường xuyên thông tin khuyến mại trên các kênh (website, facebook…). Hoặc bạn hãy đăng ký/ để lại email và số điện thoại cho các công ty du lịch. Họ sẽ chủ động liên hệ với bạn khi có ưu đãi hấp dẫn.

Hi vọng với một vài thông tin chia sẻ nhỏ ở trên cũng đủ giúp bạn book được tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển giá cực mềm và chất lượng cực tốt.

Đừng bỏ lỡ Những khám phá thú vị chỉ có ở tour du lịch Cù Lao Chàm từ Hội An

Kinh nghiệm vàng săn tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển cực rẻ
5 (1) Đánh giá
Lưu