Kinh nghiệm du lịch Suối mơ Đà Nẵng tự túc 2020

13877
Suối Mơ - Đà Nẵng
Hình ảnh Suối Mơ - Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Suối Mơ Đà Nẵng – Khu du lịch Suối mơ được bắt nguồn từ mạch nước ngầm, chảy từ trên núi Bà Nà xuống vì thế Suối mơ đẹp hiền hòa trong cả bốn mùa quanh năm mặc cho cái nắng Đà Nẵng ra sao. Chính vì thế người ta thường gọi là suối mơ Đà Nẵng đấy.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng - Suối mơ Đà Nẵng
Khu du lịch Suối Mơ – Đà Nẵng

 Du lịch Suối Mơ Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng giá rẻ – Đi qua con đường làm bằng đá cuội nhưng không gồ ghề hiện ra trước mắt là khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với hồ nước trong xanh, tiếng róc rách của suối, xen lẫn những tiếng chim hót líu lo, cây cỏ xanh mát tạo nên một khung cảnh huyền ảo cho khách du lịch đến nơi đây

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng - Suối mơ Đà Nẵng
Hình ảnh Suối Mơ – Đà Nẵng

Hướng dẫn du lịch Suối Mơ – Đà Nẵng

Không có những chòi được làm từ lá mọc lên tour du lịch đà nẵng giá rẻ như các địa điểm du lịch khác mà men theo đường vào Suối Mơ là những hòn đá lớn là những điểm dừng chân chụp ảnh tuyệt vời và thưởng thức những món ăn ngon dưới bóng mát tự nhiên.
Khi bước đặt chân đầu tiên đến suối mơ là hình ảnh của Thác Gieo tung bọt bay trắng xóa giữa mênh mông núi rừng xanh thẫm. Ở hai bên bờ là triền núi xanh điểm xuyết thêm vài nhánh hoa dại thi nhau khoe sắc càng khiến bức tranh tranh núi rừng thêm quyến rũ khó cưỡng lại được người xem.

Đến với suối mơ bạn như được hòa mình vào thiên nhiên, giữ không gian nóng nực như được tách biệt rõ ràng khi đến nơi đây. Nhất là lúc bạn ngâm mình trong suối mát, bạn sẽ cảm thấy có một luồng khí mát luồn qua người…Bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu lúc đó và sẽ hiểu vì sao người ta gọi đây là suối mơ.
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng - Suối mơ Đà Nẵng
Thác nước Suối Mơ – Đà Nẵng

Ăn gì? Chơi gì khi du lịch Suối Mơ 

Ăn gì, ở đâu khi đến suối mơ?

Sau khoảng thời gian đi bộ, bạn có thể tới đầu nguồn của suối, nơi có thác nước đổ từ trên cao đổ xuống và có thể nghỉ ngơi, tắm mát và ăn uống.
Đi hết thác nước, bạn đi bộ khoảng 25phút là đến khu vực thảo nguyên với đồng cỏ mênh mông xanh, một không gian xanh vô cùng thoáng mát như mở toang ra trước mặt du khách chia sẻ.
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng - Suối mơ Đà Nẵng
Bãi tắm Suối Mơ – Đà Nẵng

Địa điểm du lịch Suối Mơ – Đà Nẵng

Đi thêm chừng 200m là một khu dịch vụ, tại đây có nhiều ngôi nhà nghỉ được dựng bằng tre, nứa, lá cọ dựng nhằm phục vụ cho khách du lịch có nhu cầu thuê để ngồi ăn uống, nghỉ ngơi. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tại nhà hàng, có bán nhiều loại thịt thú rừng đặc biệt như chim, dê, sóc, gà, thỏ, lợn, bê… Để thưởng thức một bữa ăn ngon tuyệt với dịch vụ tốt nhất bạn nên đặt bữa trước 2h đồng hồ để nhà hàng chuẩn bị.
Bên cạnh nhà hàng có khu vườn rất đẹp, nhưng được biết có kiến trúc rất thú vị với những chiếc ô làm bằng lá cọ, những bộ bàn ghế làm bằng gốc cây rất ấn tượng làm thỏa lòng mọi du khách khi đến với nơi đây.
Tham khảo thêm:
Kinh nghiệm du lịch Suối mơ Đà Nẵng tự túc 2020
4.29 (7) Đánh giá
Lưu