[GIẢI ĐÁP] thắc mắc tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

330
tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Khi bạn có ý định book tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển chắc hẳn bạn có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Vì vậy chúng tôi đã tổng hợp lại vấn đề mọi người thường gặp khi đặt tour du lịch Cù Lao Chàm và tư vấn chi tiết.

Bạn có thể tham khảo nội dung thông tin chia sẻ dưới đây:

Có nên đặt tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển không?

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Chuẩn bị xuống biển Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô

Chắc chắn rồi, khi bạn du lịch Cù Lao Chàm thì bạn nên book tour đi bộ dưới biển. Bởi những lý do hết sức đơn giản như sau:

  • Cù Lao Chàm là điểm đến thứ 2 sau Nhà Trang tổ chức và cung cấp dịch vụ đi bộ dưới biển ngắm san hô
  • Du khách có nhiều trải nghiệm thú vị ngay dưới lòng đại dương như: tận mắt ngắm nhìn cảnh vật đại dương hay chỉ đơn thuần là tận hưởng vẻ đẹp yên bình trên bờ cát trắng

Xem thêm thông tin cụ thể từ A- Z tại: [REVIEW] Hành trình khám phá tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới đáy biển

Giá tour Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển bao nhiêu?

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển phù hợp với những người thích phiêu lưu và khám phá, người thích chụp hình đẹp hay những ai mong muốn có chuyến đi vui vẻ, thư giãn.

Giá dịch vụ đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô ở Cù Lao Chàm có giá khoảng 1 triệu đồng/người. Nếu bạn đặt trọn gói tour du lịch Cù Lao Chàm bao gồm xe đưa đón, ăn uống và nghỉ ngơi, tham quan, đi bộ dưới biển trong 1 ngày thì giá tour dao động khoảng  1,3 triệu đồng- 1,5 triệu đồng/người.

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Du khách thích thú khi du lịch Cù Lao Chàm

Tùy vào chương trình tour của mỗi đơn vị du lịch lữ hành lại có giá tour Cù Lao Chàm khác nhau. Song mức giá chênh lệch là không đáng kể. Điều mà bạn nên quan tâm đó chính là chất lượng dịch vụ của tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày có tốt hay không? Lịch trình như thế nào và cách phục vụ ra sao?

>>> Tham khảo rõ nhất : Tour Cù Lao Chàm Hội An 1 ngày rẻ nhất Đà Nẵng

Đặt tour du lịch Cù Lao Chàm giá tốt ở đâu?

Đây cũng là một thắc mắc khác đa phần mọi người rất quan tâm. Một đơn vị cung cấp tour uy tín, chuyên nghiệp luôn mang tới lịch trình chuyến đi chất lượng và cách phục vụ tốt nhất để làm hài lòng du khách. Vì vậy mà bạn nên ưu tiên những địa chỉ này thay vì lựa chọn tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Kinh nghiệm vàng săn tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển cực rẻ. Trong đó có rất nhiều thông tin hữu ích bạn đang cần.

Nếu bạn còn có thắc mắc khác cần giải đáp hoặc book tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé.

[GIẢI ĐÁP] thắc mắc tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
5 (1) Đánh giá
Lưu