Giá vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng khuyến mãi giá rẻ 2017

18971
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tham quan Bà Nà Hills
Hình ảnh : Cáp treo Bà Nà Hill

Giá vé khu du lịch Bà Nà Hill chưa phải ai cũng biết chuẩn xác từng năm. Vé vào cổng Bà Nà Hill luôn tăng theo hàng năm bắt đầu từ ngày 1/4 hàng năm. Từ 450.000vnd lúc ban đầu hiện tại đến năm 2017 giá vé đã lên đến 650.000vnd. Nhưng để mua được vé cáp treo Bà Nà Hill giá rẻ có khuyến mãi cũng không khó qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể giúp mọi người cách đặt vé cáp treo Bà Nà Hill giá rẻ !

Đi Đâu Vào Ngày Tết Khi Đến Đà Nẵng
Hình ảnh Bà Nà Hill

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill 2017

Khi đi du lịch thì ai cũng tìm hiểu kỹ về điểm du lịch đó, Bà Nà Hill là 1 điểm tham quan vô cũng hấp dẫn du khách vậy nên giá cũng khá cao so với mặt bằng chung của các điểm du lịch khác ở Đà Nẵng. Nhưng để chi tiêu hợp lý tiết kiệm mình sẽ hướng dẫn giúp ban có 2 sự lựa chọn để đi du lịch Bà Nà.

– Mua vé cáp treo Bà Nà Hill và đi tự túc

Vì giá vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill khá cao nên nhiều người nhất là các bạn trẻ thường chỉ chọn lựa mua vé và tự đi bằng xe máy, tự túc chơi bời tham quan và ăn uống. Mình khuyên ngoài vé khu du lịch bà nà ra thì mọi người không nên mua sắm hoặc ăn uống trên Bà Nà vì chi tiêu rất đắt đỏ. Mua đồ ăn thức uống bên dưới hết mang lên vì Bà Nà không cấm mang đồ ăn theo.

– Điều khó khăn khi tự mua vé cáp treo Bà Nà Hill đi tự túc

Bởi vì tự đi cũng có rất nhiều hạn chế và khó khăn mình sẽ chỉ ra để mọi người tham khảo cũng như biết cách xử lý khi đi du lịch Bà Nà. Nếu bạn đọc qua bài viết này thì bạn đã biết chính xác về giá vé khu du lịch Bà Nà Hill là bao nhiêu, và hiểu được so với những địa điểm du lịch khác nó đắt hay rẻ… Vậy nên nhưng chi tiêu khác bạn cũng cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn tìm hiểu kỹ khoảng cách từ Đà Nẵng lên Bà Nà Hill là bao xa. Mình cũng sẽ chỉ luôn là 30km chi chuyển đường bộ, bạn nên hỏi kỹ đường di chuyển lên Bà Nà và kiểm tra kỹ phượng tiện di chuyển :

>> Chú ý : Nên đặt mua vé cáp treo trước khi lên để tránh phải xếp hàng đợi !

– Mua vé cáp treo và đi ghép ô tô du lịch lên Bà Nà

Đây cũng là một dịch vụ hỗ trợ khách rất tốt khi lựa chọn đi du lịch Bà Nà. Khi mua vé cáp treo bạn đặt luôn dịch vụ xe ô tô du lịch đón tận nơi và trả khách về địa điểm cũ vẫn có hướng dẫn đi theo chỉ không ăn uống. Giá vé cáp treo Bà Nà Hill + Xe ô tô đưa đón tận nơi giá là : 750.000vnd.

>> Bạn liên hệ Anh Long : 01215.550.777 để đặt vé và xe đưa đón nhé. Đặt sớm sẽ được triết khấu giá rẻ hơn giá gốc ! Dưới đây là giá vé dành cho khách du lịch Đà Nẵng…

Vé cáp treo khuyến mãi
Giá vé cáp treo dành cho người ngoại tỉnh tự đi Bà Nà Hill

– Tour du lịch Bà Nà Hill trọn gói

Đây là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn, theo khảo sát có đến 80% khách du lịch lựa chọn đi ghép Tour Bà Nà Hill vì rất tiện lợi. Mình sẽ chỉ ra cho mọi người biết cụ thể trong tour có những dịch vụ gì???

Tour ghép bà nà bao gồm : Xe du lịch đưa đón, hướng dẫn viên đi theo, nước suối, vé cáp treo, ăn buffet 70 món, tàu hỏa leo núi, khu vui chơi Fantasy ….

Tour đang giảm giá : Tour ghép Bà Nà Hills qua đêm giá rẻ

Nhưng để lựa chọn 1 công ty tổ chức tour du lịch Bà Nà giá rẻ và chất lượng cũng không phải dễ. Đà Nẵng có hàng trăm công ty du lịch nhưng để chọn ra những công ty có độ uy tin cao giá thành hợp lý bạn cũng phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn nhé. Sự chênh lệch về số tiền đi Tour cũng rất ít nên mình khuyên hãy chọn 1 công ty uy tín để đặt vì 1 ngày du lịch + số tiền bỏ ra cũng khá lớn để thoải mái vui vẻ và có ý nghĩa mình xin giới thiệu để mọi người tham khảo 1 công ty chuyên tổ chức tour du lịch Đà Nẵng giá rất rẻ nhưng chất lượng thì luôn đảm bảo. Với 6 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức Tour sẽ đảm bảo chất lượng và vui vẻ cho mọi người trong suốt chuyến đi.

Đặt tour liên hệ phòng điều hành : Anh Hùng 01215.550.777 để nhận giá ưu đãi.

Bảng Tour du lịch Đà Nẵng
Bảng Tour du lịch Đà Nẵng

Mình xin gửi bảng giá vé Bà Nà Hills 2017 cho mọi người tham khảo nhé.

– BẢNG GIÁ VÉ BÀ NÀ HILLS 2017

Bắt đầu ngày 01/04/2017 đến hết 31/12/2017.

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill cho khách ngoại tỉnh:

  • Giá vé người lớn: 650.000 VND
  • Giá vé trẻ em (1m – 1.3m): 550.000 VND
  • Giá vé trẻ em dưới 1m MIỄN PHÍ

Giá vé khách người Đà Nẵng

  • Giá vé người lớn: 000 VND
  • Giá vé trẻ em (1m – 1.3m): 000 VND

BAO GỒM :

Trong giá vé đã miễn phí hầu hết 105 trò chơi và miễn phí trò chơi Hiệp sĩ thần thoại ( Máng trượt) trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park …

Giá vé cáp treo đã bao gồm dịch vụ phí tham quan tàu hỏa leo núi – thăm quan 9 vườn hoa – Thăm quan Hầm rượu Debay

Đọc đến đây bạn cũng đã biết được giá vé khu du lịch bà nà hill bao nhiêu tiền và hình thức đặt vé cũng như di chuyển như thế nào cho hợp lý.

Để tìm hiểu đầy đủ hơn nữa về du lịch Bà Nà bạn nên tham khảo :

>>> Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill giá rẻ nhất 2017

Chúc mọi người có chuyến du lịch vui vẻ và ý nghĩa

Xem Thêm  :

 

Giá vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng khuyến mãi giá rẻ 2017
4.36 (11) Đánh giá
Lưu