Giá vé cáp treo Bà Nà Hill Đà Nẵng khuyến mãi giảm giá 2018

24082
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tham quan Bà Nà Hills
Hình ảnh : Cáp treo Bà Nà Hill

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill 2018 chưa phải ai cũng biết chuẩn xác từng năm. Vé vào cổng Bà Nà Hill luôn tăng theo hàng năm bắt đầu từ ngày 1/4 hàng năm. Từ 450.000vnd lúc ban đầu hiện tại đến năm 2018 giá vé đã lên đến 700.000vnd. Nhưng để mua được vé cáp treo Bà Nà Hill giá rẻ có khuyến mãi cũng không khó qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn cụ thể giúp mọi người cách đặt vé cáp treo Bà Nà Hill giá rẻ !

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill 2017 – 2018

Khi đi du lịch thì ai cũng tìm hiểu kỹ về điểm du lịch đó, Bà Nà Hill là 1 điểm tham quan vô cũng hấp dẫn du khách vậy nên giá cũng khá cao so với mặt bằng chung của các điểm du lịch khác ở Đà Nẵng. Nhưng để chi tiêu hợp lý tiết kiệm mình sẽ hướng dẫn giúp ban có 2 sự lựa chọn để đi du lịch Bà Nà.

Hình ảnh Bà Nà Hills
Toàn cảnh Bà Nà Hill

Mua vé cáp treo Bà Nà Hill và đi tự túc

Vì giá vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill khá cao nên nhiều người nhất là các bạn trẻ thường chỉ chọn lựa mua vé và tự đi bằng xe máy, tự túc chơi bời tham quan và ăn uống. Mình khuyên ngoài vé khu du lịch bà nà ra thì mọi người không nên mua sắm hoặc ăn uống trên Bà Nà vì chi tiêu rất đắt đỏ. Mua đồ ăn thức uống bên dưới hết mang lên vì Bà Nà không cấm mang đồ ăn theo.

Điều khó khăn khi tự mua vé cáp treo Bà Nà Hill đi tự túc

Bởi vì tự đi cũng có rất nhiều hạn chế và khó khăn mình sẽ chỉ ra để mọi người tham khảo cũng như biết cách xử lý khi đi du lịch Bà Nà. Nếu bạn đọc qua bài viết này thì bạn đã biết chính xác về giá vé khu du lịch Bà Nà Hill là bao nhiêu, và hiểu được so với những địa điểm du lịch khác nó đắt hay rẻ… Vậy nên nhưng chi tiêu khác bạn cũng cân nhắc kỹ lưỡng. Bạn tìm hiểu kỹ khoảng cách từ Đà Nẵng lên Bà Nà Hill là bao xa. Mình cũng sẽ chỉ luôn là 30km chi chuyển đường bộ, bạn nên hỏi kỹ đường di chuyển lên Bà Nà và kiểm tra kỹ phượng tiện di chuyển :

Chú ý : Nên đặt mua vé cáp treo trước khi lên để tránh phải xếp hàng đợi !

XE ĐƯA ĐÓN LÊN BÀ NÀ HILLS KÈM VÉ CÁP

Đây cũng là một dịch vụ hỗ trợ khách rất tốt khi lựa chọn đi du lịch Bà Nà. Khi mua vé cáp treo bạn đặt luôn dịch vụ xe ô tô du lịch đón tận nơi và trả khách về địa điểm cũ vẫn có hướng dẫn đi theo chỉ không ăn uống. Giá vé cáp treo Bà Nà Hill + Xe ô tô đưa đón tận nơi có hướng dẫn viên giá là : 770.000vnđ – trẻ em 1-1m3 là 660.000vnđ.

MUA VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILLS Ở ĐÂU?

Bạn liên hệ Anh Hùng : 0795.550.777 để đặt vé và xe đưa đón nhé. Đặt sớm sẽ được triết khấu giá rẻ hơn giá gốc. A Hùng sẽ giao vé tận nơi trước 1 ngày từ 18h – 21h tối hoặc 7h – 8h sáng ngày đi ! Dưới đây là giá vé dành cho khách du lịch Đà Nẵng…

Vé cáp treo Bà Nà Hill
Bảng giá vé Cáp Treo khuyến mãi

NOTE : Bắt đầu từ 1/10/2018 Bà Nà Hills quy định không cho mang ĐỒ ĂN và NƯỚC UỐNG để bảo vệ môi trường. 

THAM KHẢO : Quy định CẤM mang đồ ăn và nước uống lên Bà Nà Hills

Tour du lịch Bà Nà Hill trọn gói

Đây là dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn, theo khảo sát có đến 80% khách du lịch lựa chọn đi ghép Tour Bà Nà Hill vì rất tiện lợi. Mình sẽ chỉ ra cho mọi người biết cụ thể trong tour có những dịch vụ gì???

Tour ghép bà nà bao gồm : Xe du lịch đưa đón, hướng dẫn viên đi theo, nước suối, vé cáp treo, ăn buffet 70 món, tàu hỏa leo núi, khu vui chơi Fantasy ….

 LỊCH TRÌNH TOUR : Tour ghép Bà Nà Hills giá rẻ nhất Đà Nẵng chỉ 880k

Nhưng để lựa chọn 1 công ty tổ chức tour du lịch Bà Nà giá rẻ và chất lượng cũng không phải dễ. Đà Nẵng có hàng trăm công ty du lịch nhưng để chọn ra những công ty có độ uy tin cao giá thành hợp lý bạn cũng phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn nhé. Sự chênh lệch về số tiền đi Tour cũng rất ít nên mình khuyên hãy chọn 1 công ty uy tín để đặt vì 1 ngày du lịch + số tiền bỏ ra cũng khá lớn để thoải mái vui vẻ và có ý nghĩa mình xin giới thiệu để mọi người tham khảo 1 công ty chuyên tổ chức tour du lịch Đà Nẵng giá rất rẻ nhưng chất lượng thì luôn đảm bảo. Với 6 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức Tour sẽ đảm bảo chất lượng và vui vẻ cho mọi người trong suốt chuyến đi.

Đặt tour liên hệ phòng điều hành : Anh Hùng 0795.550.777 để nhận giá ưu đãi.

Bảng giá Tour du lịch Đà Nẵng
Bảng giá Tour du lịch Đà Nẵng

Mình xin gửi bảng giá vé Bà Nà Hills 2018 cho mọi người tham khảo nhé.

BẢNG GIÁ VÉ BÀ NÀ HILLS 2018

Bắt đầu ngày 01/04/2018 đến hết 31/12/2018

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill cho khách ngoại tỉnh:

  • Giá vé người lớn: 700.000 VND 
  • Giá vé trẻ em (1m – 1.3m): 550.000 VND
  • Giá vé trẻ em dưới 1m MIỄN PHÍ

Giá vé khách người Đà Nẵng

  • Giá vé người lớn: 400.000 VND
  • Giá vé trẻ em (1m – 1.3m): 300.000 VND

BAO GỒM :

Trong giá vé đã miễn phí hầu hết 105 trò chơi và miễn phí trò chơi Hiệp sĩ thần thoại ( Máng trượt) trong khu vui chơi giải trí Fantasy Park …

Giá vé cáp treo Bà Nà đã bao gồm dịch vụ phí tham quan Tàu Hỏa Leo Núi – Thăm quan 9 Vườn hoa – Thăm quan Hầm rượu Debay

Đọc đến đây bạn cũng đã biết được giá vé khu du lịch Bà Nà Hill bao nhiêu tiền và hình thức đặt vé cũng như di chuyển như thế nào cho hợp lý.

Để tìm hiểu đầy đủ hơn nữa về du lịch Bà Nà bạn nên tham khảo : Hướng dẫn tự đi du lịch Bà Nà Hill siêu chi tiết

BẠN CŨNG NÊN QUAN TÂM :

Giờ đây bạn đã biết rõ thông tin mua vé cáp treo Bà Nà Hills giá rẻ có khuyến mãi rồi. Với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc 2018 mình đã chia sẻ toàn bộ đến mọi người đầy đủ. Chúc mọi người có chuyến du lịch Bà Nà Hills vui vẻ và ý nghĩa !!

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill Đà Nẵng khuyến mãi giảm giá 2018
4.46 (13) Đánh giá
Lưu