Du lịch Bà Nà Hill – Điểm đến thật lý tưởng !

598
Du lich Bà Nà Hill - Điểm đến thật lý tưởng !

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng du khách không ngừng nghĩ đến khu du lịch Bà Nà Hills – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã xây dựng thêm rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến tham quan.

Vậy bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi của mình chưa nào. Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo ngay Tour ghép Bà Nà Hills 1 ngày hiện nay khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhưng để lựa chọn 1 tour du lịch Bà Nà chất lượng đảm bảo tốt cũng như giá tour rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Giá Tour Bà Nà Hills 1 ngày trọn gói :

– Người lớn giá : 860.000vnd

– Trẻ em cao 1m-1m3 : 690.000vnd

– Trẻ em cao dưới 1m miễn phí hoàn toàn.

Khi đến du lịch Đà Nẵng bạn chỉ cần đi thêm 35km về hướng Tây Nam, Bà Nà ở độ cao 1.487m so với mực nước biển nên quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 17-20 độ. Sự đặc biệt ở đây là tại Bà Nà 1 ngày xuất hiện 4 mùa, chính vì lý do đó mà đây là điểm nghỉ dưỡng của rất nhiều người: buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như giữa đông, một sự khác biệt khiến khách du lịch muốn trải nghiệm ngay. Thời gian thích hợp nhất khi đến Bà Nà Hills là vào tháng 4 đến tháng 8, trong thời điểm này là thời gian du lịch nên rất đông vui và nhộn nhịp.

Lịch trình đi Tour Bà Nà Hills 1 ngày bao gồm :

– Xe du lịch đưa đón tại nơi du khách

– Vé cáp treo khứ hồi : 650.000 vnd/1 người

– Ăn buffet 70 món : 200.000 vnd/1 người

– Hướng dẫn viên du lịch

– Nước suối 1 chai

– Bảo hiểm du lịch, Tàu Hỏa Leo Núi..

Tour ghép du lịch Đà Nẵng – Bà Nà 1 ngày có ưu điểm như sau:

– Không lo tìm đường và phương tiện di chuyển vì có xe đưa đón

– Không phải xếp hàng vì các dịch vụ đều được đặt trước

– Không nguy hiểm khi di chuyển

– Hướng dẫn viên luôn tạo tiếng cười thoải mái vui vẻ từ lúc lên xe đến lúc về đến điểm đón và giới thiệu chi tiết các điểm du lịch.

Đặt tour ghép Bà Nà Hill 1 ngày xuất phát từ Đà Nẵng là lựa chọn hợp lý trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo thêm giá vé cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill 2017.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm : Tour du lịch Cù Lao Chàm

Đánh giá bài viết!
Lưu