Đi Đâu Vào Ngày Tết Khi Đến Đà Nẵng

513
Đi Đâu Vào Ngày Tết Khi Đến Đà Nẵng

Không khí tết đang ngày càng gần, đặc biệt kỳ nghỉ tết năm nay được nghỉ tận 9 ngày và bạn đang có ý định làm chuyến du lịch Đà Nẵng vào dịp tết nguyên đán này. Bạn đang lên kế hoạch nhưng lại đang đau đầu vì không biết nên đi đâu, chơi gì khi du lịch tết ở Đà Nẵng ? Đừng lo, hãy cùng chúng tôi cùng bạn lên kế hoạch cho dịp tết này nhé!!

Sau đây là những chia sẻ về  những địa điểm độc đáo, đẹp mê ly ở Đà Nẵng dịp tết 2017 bạn có thể tham khảo

+ Đi Chùa : Đi chùa vào dịp đầu năm là điều mọi người vẫn thường làm để cầu mong cho mọi điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến với mình. Khi đến Đà Nẵng điểm tham quan nổi bật nhất mà bạn có thể hành hương vào đầu năm mới như : Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, chùa Quan Thế Âm nơi diễn ra các lễ hội phật Đản nổi tiếng cả nước

Đi Đâu Vào Ngày Tết Khi Đến Đà Nẵng

Đến với những địa điểm này bạn vừa có thể tản bộ, du xuân, cảm nhận không khí tết vừa hành hương cúng lễ rất thích hợp các chuyến du xuân đầu năm mới.

+ Đến với Bà Nà Hills thơ mộng : Vào những dịp lễ xuân, Bà Nà thu hút rất nhiều du khách đến tham quan. Vào xuân, nhiệt độ và không khí Bà Nà giảm xuống nhiều so với các thời điểm trong năm, lượng nhiệt và không khí hài hòa, trăm hoa trên đỉnh Bà Nà khoe sắc tạo nên khung cảnh xuân sặc sỡ đủ màu sắc. Lên Bà Nà bạn sẽ có cơ hội tận hưởng bầu không khí náo nhiệt và sôi động của hàng trăm trò chơi thú vị, trải nghiệm chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên kỳ thú…

Đi Đâu Vào Ngày Tết Khi Đến Đà Nẵng

+ Phố Cổ Hội An : Phố cổ cổ kính bên dòng sông Hoài là địa điểm rất được nhiều người tìm đến khi đến Đà Nẵng đặc biệt hơn là vào dịp tết nguyên đán này. Bởi lúc này, Hội An vô cùng nhộn nhịp, bạn sẽ được tham gia các lễ hội độc đáo cũng như ngắm hang trăm chiếc đèn lồng đầy màu sắc dưới ánh đèn lung linh huyền ảo, vô cùng tuyệt vời.

Đi Đâu Vào Ngày Tết Khi Đến Đà Nẵng

+ Ngắm các con đường hoa hai bên bờ sông Hàn : khi đến Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua việc ngắm những con đường hoa được. Đường hoa luôn là tâm điểm chú ý và được mong đợi nhất vào dịp tết. Hàng trăm các loại hoa được đưa về đây tạo ra mô hình hoa với nhiều màu sắc khác nhau vô cùng bắt mắt và thú vị.

Đi Đâu Vào Ngày Tết Khi Đến Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!
Lưu