Đến Đà Nẵng đi chơi Halloween ở đâu vui nhất?

318
Công viên Châu Á - Ảnh Na Nguyễn

Đà Nẵng là một thành phố sự kiện. Và với ngày lễ Halloween chắc chắn không thể thiếu những dấu ấn. Du lịch Đà Nẵng vào đúng dịp lễ Halloween sẽ có rất nhiều không gian thú vị cho bạn. Nhưng chắc chắn để có một ngày chơi với hội hóa trang này không chán, công viên Châu Á – Aisan Park là một lựa chọn lý tưởng.

Vé Công viên châu Á khuyến mãi cực rẻ

Hiện tại, ưu đãi đặc biệt cho người Việt. Người lớn trên 1m, vé vào cổng chỉ 50k, kể cả ngày thường hay cuối tuần. Còn dịp hè, chúng mình muốn đi chơi thì cũng hơi chát, cuố tuần vé vào cổng là 300k.

Giờ mở cửa Công Viên Chấu Á

Vé cho trẻ em dưới 1m tất nhiên rẻ hơn nữa, hoàn toàn miễn phí nhé các bạn.

Quầy vé Công Viên Châu Á

Có gì chơi Halloween ở Công viên Châu Á

Chưa kịp vào cổng là một giàn đầu lâu chào đón bạn rồi. Bên cạnh nhữn bối cảnh truyền thống của Công viên châu Á với những hình tượng đáng yêu đại diện hình ảnh của 9 quốc gia khu vực châu Á: Trung Quốc, Hàn, Nhật, Thái, Lào, Campuchia, Indonesia, Nepal và Việt Nam thì giời đây bối cảnh trang trí ngoài cổng còn thêm một mũ phù thủy lớn trùm được mấy người và những xác chết nguyên bộ xương với con mắt to ơi là to nhìn chằm chằm về phía bạn.

Xong rồi tiến vào cổng soát vé, một sân khâu ngay trước mặt với dàn trống và sau sân khấu được dàn dựng một tiểu cảnh gọi là “động đầu lâu”. Nhìn rừng rợn, ma mị vô đối. Mà càng đi vào lại thấy những bối cảnh trang trí rất chất của Halloween. Đi sâu vào, một khu vực được biến tấu hẳn một cánh cổng ma quái với lối đi được giăng vải máu me bê bết, còn 2 con ma to đùng gác cổng nhìn tri thức, đáng yêu phết, còn cầm sách đọc nữa chứ.

Cứ vậy bạn được dẫn lối đến một khu vườn ma quái nữa với cỗ xe đội lốt trái bí ngô to đùng màu xám xịt và những trái bí mặt quỷ cùng đầu lâu lăn lóc đứng trước cánh cửa xung quanh.

GỢI Ý :  Hướng dẫn du lịch Bà Nà Hill giá rẻ Siêu Chi Tiết

Công viên châu Á với khuôn viên quy hoạch rất rộng lên đến 880.082 m2. Cuối cùng sau bối cảnh rừng rợn cũng được xua tan khi bạn vào những khu trò chơi khi bạn vào những khu trò chơi. Nhưng không còn bối cảnh rừng rơn mà bạn sẽ có những phút giây thốt tim với những trò chơi cảm giác mạnh ở đây đấy.

Công viên châu Á có những trò chơi gì thú vị

Rất nhiều đường đi khác nhau sẽ dẫn lối các bạn đến các khu trò chơi khác nhau. Mà các bạn đi Du lịch Đà Nẵng cần bảo toàn “thân thể” và mang những tấm hình đẹp check-in công viên Châu Á-biểu tượng Du lịch Đà Nẵng về chứ, phải không các bạn. Nên mình dặn dò các bạn về việc thận trọng trong việc chọn trò chơi, sắp xếp hợp lí để “đi đường dài” nha, tức là giữ sức để chơi cho hết 50k nhé. Thì cũng lấy kinh nghiệm từ mình ra để báo trước í mà. Chứ có lần mình vào bụp luôn trò quay Kpop gì đó mà vào là tít mù đến 5 phút, ra là mình bay luô chứ không đi đứng gì nổi. Thôi khỏi phải chơi trò gì nữa luôn. Mà lúc đó vé vào 300k lận mới nghẹn ngào chứ.

Ảnh FB : Na Nguyễn _ By dulichkhampha24

Trước tiên, lời khuyên cho các bạn là nên cầm theo tấm bản đồ Khu vui chơi Công viên Châu Á. Bản đồ được để ngay quầy bán vé với nhiều ngôn ngữ khác nhau, hoặc các bạn có thể lấy ở các BOT bán nước uống, đồ ăn đều có.

Đà Lạt cũng là điểm mà mọi người lựa chọn trong ngày Halloween. Mọi người cùng tham khảo bài viết chi tiết về Đà Lạt để nghiên cứu thêm cho kỳ nghỉ sắp tới nhé. 

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi du lịch Đà Lạt giá CỰC RẺ 

Từng bước khám phá Công viên châu Á

Đầu tiên, muốn biết tổng quan khuôn viên ở đây thì cùng lên chuyến tàu hỏa vòng quanh công viên. Rồi sau đó bạn khởi động với những trò chơi vừa phải để nhịp tim thích ứng kịp và không xảy ra tình trạng vào chơi một trò là “hồn bay lơ lửng”, tim mạch huyết áp cứ gọi là dồn dập làm khiếp đến già nhé. Trong bản đồ có chỉ rõ mức độ CẢM GIÁC MẠNH của từng trò chơi để bạn lựa chon. Những trò top về cảm giác mạnh hàng đầu thế giới đã hội tụ đầy đủ ở đây như là: bay lên không trung lộn đầu với trò Singapore Sling, tàu lượn siêu tốc… Hay nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với vòng quay lớn hàng đầu châu Á Sun Wheel Đà Nẵng.

Ngoài ra ở đây rất nhiều trò cứ xoay vòng vòng, có cái tốc độ chậm, có cái tốc độ cao, có vể nhìn rất đơn giản nhưng bạn cứ nhìn mọi người chơi trước để biết nếu thấy khó với mình thì bỏ qua chơi những chỗ khác đã nha, lúc nào tự tin rồi quay lại chơi. Các bạn xem bản đồ và phân bổ thời gian chơi cho thõa nhất.

BẠN SẼ QUAN TÂM : Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trọn bộ Siêu Chi Tiết

Công viên châu Á – Asian Park Đà Nẵng đúng là một khu công viên giải trí đẳng cấp Quốc tế. 50k để được chơi tất cả các trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới và lạc vào những khung cảnh mùa lễ hội hóa trang, bạn cả năm mới có một dịp để được hóa trang kỳ quái mà không sợ bị kỳ thị. Halloween đến rồi, xách vali lên Du lịch Đà Nẵng , tham quan Asian Park nào!!!

Đến Đà Nẵng đi chơi Halloween ở đâu vui nhất?
5 (3) Đánh giá
Lưu