Đến Bà Nà Hills để “quẩy banh nóc” nhân dịp Halloween

191
Lễ hội Halloween độc đáo đã và đang diễn ra tại khu du lịch Bà nà Hills

Halloween là lễ hội hóa trang được mong chờ nhất trong năm diễn ra vào cuối tháng 10. Với những biến tấu khác lạ, vừa mang màu sắc ma mị, huyền bí đặc trưng của ngày hội vừa diễn ra những hoạt động, trò chơi thú vị, khu du lịch Bà Nà Hills đang là điểm đến thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến đây vào dịp đặc biệt này.

Tận hưởng xứ sở thần tiên với công chúa, hoàng tử bước ra từ cổ tích

Đến với Bà Nà Hills dịp này, khách du lịch sẽ được sống lại với tuổi thơ khi được chứng kiến các hoàng tử, công chúa thật sự bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Bên cạnh những hóa trang ma mị, huyền bí, mang đặc trưng của lễ hội hóa trang Haloween như những bộ xương di động, quái vật, ma quỷ, phù thủy… khu du lịch Bà Nà còn giúp du khách bớt đi cảm giác sợ hãi, được sống dưới xứ sở thần tiên kì diệu vô cùng trong sáng với những kí ức tuổi thơ liên tiếp được vẽ nên.

Những câu chuyện tuổi thơ lần lượt được tái hiện lại bằng những công chúa, hoàng tử “người thật, việc thật” như cô bé quàng khăn đỏ, nàng tiên cá, công chúa Elsa… với những bộ trang phục long lanh đầy màu sắc.

Lạc vào xứ sở thần tiên với công chúa, hoàng tử đến từ những câu chuyện khác nhau

Những điểm thú vị của Lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills

Vẫn giữ được hai màu sắc chủ đạo đặc trưng của lễ hội này là sắc vàng và đen, không gian lễ hội của Bà Nà vẫn vô cùng huyền ảo, ma mị nhưng cũng không kém phần đáng yêu, ngộ nghĩnh với hàng vạn quả bí ngô lớn, nhỏ được biến tấu một cách hài hước, thú vị. Những quả bí này được trung bày ở hầu hết các lối đi trên Bà Nà, giúp du khách dễ dàng liên tưởng đến ngôi nhà bánh ngọt của mụ phù thủy ẩn chứa bên trong căn rừng huyền bí.

>>> Những lễ hội độc đáo diễn ra hằng năm tại Bà Nà Hills

Thời gian diễn ra lễ hội và các chương trình đặc sắc

Thời gian diễn ra lễ hội Halloween được diễn ra liên tục trong khung giờ 10h và 15h hàng ngày, xuyên suốt đến hết tháng 10. Trong khung giờ này, các chương trình nghệ thuật đặc sắc sẽ được diễn ra nhằm phục vụ đông đảo khách du lịch. Các trích đoạn nổi tiếng trong những câu chuyện cổ tích như Aladin và cây đèn thần, Alice lạc vào xứ sở thần tiên… được tái diễn một cách sinh động, thú vị bởi các nghệ sĩ đến từ châu Âu.

Thư giãn với những trích đoạn thú vị của những câu chuyện cổ tích

Chương trình nghệ thuật này đã thu hút sự chú ý đông đảo của du khách, nhất là các bạn nhỏ. Cùng sự kết hợp tuyệt vời từ hình ảnh cho đến âm thanh, trang phục và sự diễn xuất tài tình của các nghệ sĩ đã khiến những câu chuyện trở nên có hồn hơn, tràn đầy sức sống và sống động hơn.

>>> Những trò chơi dành cho trẻ em khi đi du lịch Bà Nà Hills

Bên cạnh đó, những cảnh diễn xuất tài tình như bác thợ săn cứu cô bé quàng khăn đỏ khỏi bụng con sói già độc ác, Alice chui xuống hang thỏ và vô tình bị rơi vào một xứ sở thần tiên kì diệu…cũng khiến khán giả phải thót tim, há hốc mồm vì quá bất ngờ và thú vị.

Không những vậy, các chương trình biểu diễn xiếc đặc sắc cũng được diễn ra, giúp du khách giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi và tận hưởng sự thú vị cho cuộc sống đầy năng lượng tích cực hơn. Chúc bạn sẽ có một chuyến du lịch Bà Nà Hills vô cùng thú vị và thư giãn!

Đến Bà Nà Hills để “quẩy banh nóc” nhân dịp Halloween
5 (2) Đánh giá
Lưu