Cùng khám phá điểm đến mới lạ bên ngoại ô Đà Nẵng

891
Cùng khám phá điểm đến mới lạ bên ngoại ô Đà Nẵng

Nếu như ai đã từng đến Đà Lạt thì sẽ rất dễ lầm đồi thông Bồ Bồ là một góc nhỏ của thành phố thông reo đang là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ ưa phượt hoặc chụp ảnh. Cùng kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng khám phá địa điểm mới lạ này nhé.

Theo kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng cho biết, nằm cách thành phố Đà Nẵng 15 km về phía Tây Nam, cách thành phố Hội An 25 km về phía Tây Bắc rừng thông Bồ Bồ (xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) đang là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ ưa phượt hoặc chụp ảnh. Nằm trên đỉnh của một quả đồi, đứng ở đây ta có thể phóng tầm nhìn rất xa, ngắm toàn bộ phong cảnh của đồng quê Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng hiển hiện như một bức tranh sống động, hữu tình.. Đây là điểm đến khá thường xuyên của các chuyến picnic, dã ngoại, mọi người thường chọn Bồ Bồ vì phong cảnh đẹp, có bóng mát và đặc biệt là sẽ rất thú vị khi chơi những trò chơi tập trên lớp lá thông khô.

Theo  kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng  chia sẽ, nơi đây là địa điểm khá mới mẻ nhưng lại hút khách du lịch rất nhiều bởi sự yên tĩnh cùng một màu xanh ngắt nên thơ đến tuyệt vời. Đến rừng thông, nếu bạn thích ngắm biển, ngắm núi rừng và vi vu với gió thì có thể đi bằng xe máy nghêu ngao. Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng  cho biết thêm, nếu bạn đi đông người thì đi ô tô cho tiện, sẵn mang được nhiều nhu yếu phẩm cho chuyến dã ngoại thêm hoành tráng.
Bồ Bồ là một cụm gồm bốn ngọn đồi nhỏ nằm liên tiếp nhau có diện tích khoảng hơn 200ha, nằm trên địa bàn hai xã Điện Tiến và Điện Thọ của thị xã Điện Bàn. Nơi đây có cảnh quan thơ mộng với những rừng thông xanh tươi, những hồ nước phẳng lặng và bầu không khí trong lành quanh năm mát mẻ.Hơn thế, kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng cho biết đồi Bồ Bồ còn là di tích lịch sử ghi dấu những chiến công oai hùng của quân dân Quảng Nam trong các cuộc kháng chiến vệ quốc.
kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng
Địa danh này có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng với đồi thông Caribê thẳng tắp, hồ nước phẳng lặng và bầu không khí quanh năm mát mẻ. Không chỉ có tên trên bản đồ du lịch Quảng Nam, giao thông thuận lợi, cuộc đấu tranh của quân và dân Quảng Nam đã làm nên một chiến thắng Bồ Bồ được ví von là “Điện Biên Phủ” trên chiến trường Quảng Nam trong kháng chiến chống Pháp.
kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng
Cảnh sắc thiên nhiên Bồ Bồ thật sự là trong những địa điểm chụp ảnh cưới lãng mạn và thu hút” cùng với tiếng chim hót líu lo, đồi thông Bồ Bồ vẫn thu hút bạn trẻ tìm về như để khẳng định thêm vẻ đẹp “hữu xạ tự nhiên hương”, như tìm về một miền hoang vắng mà vô cùng lãng mạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng vi vu đến chốn đây.
kinh nghiệm du lịch bụi Đà NẵngKhông quá xa trung tâm Đà Nẵng lại còn hoang sơ, Đồi thông Bồ Bồ là địa chỉ lý tưởng để du khách tìm chốn yên bình và hòa mình với thiên nhiên sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Cùng khám phá với kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng nhé.
Đánh giá bài viết!
Lưu