Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách từ ngày 23/3

121
Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách
Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách trước tình hình dịch vệnh Covid - 19

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 kéo dài và ngày càng gia tăng, Công ty Cổ Phần DHC Suối Đôi – đơn vị chủ quản khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài đã ra thông báo tạm ngưng đón khách nhằm phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho cộng đồng, du khách và người lao động.

Trước đó Công viên Châu Á Asian Park và hàng loạt địa điểm khác như: Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, rừng dừa Bảy Mẫu,… cũng đã cho dừng đón khách.

Thời gian đóng – mở cửa của khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài là công viên suối khoáng nóng đầu tiên tại Đà Nẵng, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách ghé thăm, đặc biệt là mùa hè. Đây là một tổ hợp vui chơi –giải trí, nghỉ dưỡng mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh do virus corona gây ra, Ban quản lý khu du lịch đã quyết định đóng cửa, tạm ngưng đón khách kể từ ngày 23/3/2020.

Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách
Khu du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã ra thông báo ngưng đón khách.

Theo đó mọi hoạt động tại công viên đều sẽ tạm hoãn, du khách có ý định đi tour Núi Thần Tài 1 ngày cần nắm rõ thông tin này để sắp xếp lịch trình phù hợp. Khu du lịch sẽ mở cửa trở lại khi dịch bệnh được khống chế và dần ổn định. Việc làm này nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân, du khách cũng như cán bộ nhân viên.

Nên đi du lịch Núi Thần Tài vào thời gian nào?

Tình hình dịch bệnh do virus Covid – 19 tại Việt Nam đang có chiều hướng tăng dần, tính đến hết ngày 23/3, nước ta có tới 123 ca thuộc nhiều tỉnh/thành phố được xác định dương tính với loại virus này, trong đó có thành phố Đà Nẵng. Do đó du khách nên cẩn trọng, tốt nhất là không nên đến các điểm du lịch đông người, trong đó có Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài trong khoảng thời gian tới. Điều này góp phần đẩy lùi và ngăn chặn dịch bệnh hiệu quả.

Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách
Bạn có thể trở lại khu du lịch khi có thông báo hoạt động trở lại.

Quý du khách có thể trở lại vui chơi, khám phá Núi Thần Tài khi có thông báo hoạt động trở lại của Ban quản lý khu du lịch. Dù chưa có thời gian cụ thể nhưng phía khu du lịch cũng mong muốn sẽ sớm mở cửa, phục vụ nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế vào mùa hè tới – mùa cao điểm nhất năm.

Bạn sẽ được trải nghiệm những gì sau mùa dịch ở Công viên Núi Thần Tài?

Khu du lịch Núi Thần Tài nằm trên địa phận thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Quần thể có tổng diện tích rộng hơn 60 ha, được phân bổ thành nhiều khu vực khác nhau như: khu tắm khoáng nắng, khu tắm bùn/tắm trà/cà phê, khu công viên nước, khu vui chơi thiếu nhi, khu vực tâm linh, khu nhà hàng – khách sạn,… Tới đây, du khách sẽ được thỏa thích vui chơi, tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè.

Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách
Sau mùa dịch, du khách đến Núi Thần Tài sẽ trải nghiệm nhiều hạng mục mới.

Đặc biệt, trong thời gian đóng cửa (từ ngày 23/3) Công viên Núi Thần Tài sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục mới như: đường trượt thuỷ cung, hố đen vũ trụ, các đường trượt trẻ em… Đồng thời đẩy mạnh công tác bảo dưỡng các sản phẩm, dịch vụ mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều trải nghiệm thú ví hơn sau khi hoạt động trở lại.

Hãy tạm “bảo trì” sức khỏe để chuẩn bị cho “cuộc chiến” chinh phục Núi Thần Tài mới. Nếu có nhu cầu, du khách cũng có thể kết hợp Du lịch Đà Nẵng để có thêm nhiều điểm tham quan thú vị trong dịp hè 2020.

>> Tin liên quan: Từ 17h, 14/03 Đại Nội kinh thành Huế tạm đóng cửa phòng dịch Covid-19

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách từ ngày 23/3
5 (1) Đánh giá
Lưu