Cầu tình yêu – Nơi không chỉ dành cho những đôi uyên ương

207

Chắc chắn rồi! Nơi đây dành cho tất cả mọi người, những người thích sự lãng mạn, yêu cái đẹp!

Khác với những cây cầu khác như cầu Thuận Phước, cầu sông Hàn, cầu Rồng hay cầu Trần Thị Lý thì cầu tình yêu không phải là cây cầu bắc qua sông Hàn, cũng không có giá trị về mặt giao thông mà đơn giản là cây cầu phục vụ cho du lịch ở Đà Nẵng. Nhưng đây là địa điểm không bao giờ bỏ qua của tất cả mọi người khi đi du lịch Đà Nẵng, một địa điểm du lịch hoàn toàn miễn phí.

Cầu tình yêu nằm ở ngay đầu con rồng của cầu Rồng, được đưa vào sử dụng vào tháng 5 năm 2015, và từ đó đến nay cây cầu dần trở thành một biểu tượng mới cho thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Có 3 điểm nổi bật hơn cả ở cây cầu này khiến mình cảm thấy cực kì thú vị đó là những chiếc đèn lồng trái tim đỏ rực, biểu tượng cá chép hóa rồng và những chiếc móc khóa tình yêu.

 

Khác với Hội An chiếc đèn lồng ở đây có cùng một kiểu là hình trái tim màu đỏ, được kết thành từng chùm, treo trên những chiếc cột đèn chạy dọc con đường vòng cung dài 68m chạy dọc ra sông Hàn. Nói chung trái tim, trái tim và trái tim là những thứ bạn sẽ nhìn thấy khi tới cây cầu này.hi. Và tất nhiên, buổi tối là thời điểm cây cầu này hiện lên đẹp và lung linh nhất.hi

 

Biểu tượng cá chép hóa rồng cũng là một điểm nhấn lớn của cây cầu tình yêu này, và đến đây, bạn đừng quên chụp ảnh với bức tượng nặng gần 200 tấn, cao 7,5m, đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên này nhé!

 

Nếu bạn muốn gửi gắm tình yêu tới bố mẹ, người yêu hay bất kì một ai đó thì đừng quên mua 1 chiếc ổ khóa, khắc tên lên nó và khóa lại vào thành cầu để tình yêu đó mãi mãi được bền chặt nha.

Một gợi ý dành cho bạn: Bạn có thể ra đến đây vào tầm 8h tối thứ 7 hoặc chủ nhật, lang thang ngắm ngía và chờ xem cầu Rồng phun lửa, nước vào 9h luôn!

Nếu tới Đà Nẵng, đừng bỏ qua nơi cực kì lãng mạn này! Bạn có thể xem toàn cảnh về cầu tình yêu qua video mình tự quay tại đây!

Cầu tình yêu – Nơi không chỉ dành cho những đôi uyên ương
5 (1) Đánh giá
Lưu