[CẤP BÁO] Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển bị hủy do bão

308
tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Do ảnh hưởng của bão số 5 nên các dịch vụ du lịch, trong đó có tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển tạm ngừng hoạt động. Du khách book tour du lịch Cù Lao Chàm cần cập nhật thời tiết liên tục đảm bảo an toàn cao nhất.

Ảnh hưởng bão số 5 tới tour du lịch Cù Lao Chàm

Cho đến thời điểm hiện tại, bão số 5 đã suy yếu thành áp thấp gây mưa to, rất to cho nhiều tỉnh thành từ Quảng Ngãi đến Phú Yên, Khánh Hòa. Lượng mưa đo được 150- 300mm trong vòng 24 giờ qua. Gió giật mạnh cấp 9 đến cấp 11.

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Tàu thuyền ngừng hoạt động tránh bão

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5, nhiều dịch vụ du lịch tạm ngừng hoạt động. Các công ty du lịch lữ hành và đơn vị lưu trú cần phải đảm bảo an toàn cho khách. Cảng vụ Hàng Hải của tỉnh Quảng Ngãi thông báo đến du khách hiện đang ở trên đảo Lý Sơn về tình hình thời tiết và rời đảo trước khi bão đổ bộ. Các hoạt động tàu thuyền ra đảo và vào đất liền đã tạm ngừng.

Xem thêm: Kinh nghiệm vàng săn tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển cực rẻ

Dự báo cơn bão mới hình thành ở Biển Đông

Theo dự báo, hiện đang có một vùng thấp mới di chuyển vào biển Đông. Từ ngày 3/11- 7/11 áp thấp mạnh lên thành bão tiếp tục gây mưa rất lớn do có sự tác động thêm của gió mùa Đông Bắc. Khu vực ảnh hưởng từ Quảng Ngãi cho tới Phú Yên. Các tỉnh/thành Quảng Ngãi và Đà Nẵng cần đặc biệt lưu ý.

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Diễn biến phức tạp của cơn bão mới ở ngoài khơi

Phó trưởng phòng Dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ bà Lê Thị Xuân Lan nhận định: tình hình mưa bão những tháng cuối năm có thể diễn ra dồn dập, thậm chí còn kéo dài hết tháng 1 năm 2020. Theo xu hướng những cơn báo xuất hiện và ảnh hưởng khu vực chủ yếu là từ miền Trung cho tới miền Nam.

Như vậy trong trường hợp bạn đã book và có lịch trình tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển trong thời gian này thì cần liên hệ với đơn vị cung cấp tour để có phương án xử lý phù hợp. Bạn có thể đổi sang tour khác hoặc dời lịch trình chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm khi thời tiết thuận lợi hơn.

Tham khảo: [GIẢI ĐÁP] thắc mắc tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

[CẤP BÁO] Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển bị hủy do bão
5 (2) Đánh giá
Lưu