Ngắm bồ câu rợp trời ở “công viên bồ câu” Đà Nẵng

306

Du lịch Đà Nẵng tự túc sẽ cho bạn rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Tất nhiên với mình cũng vậy, mỗi lần tới Đà Nẵng, mình lại biết thêm những điều mới, những trải nghiệm mới về thành phố xinh đẹp này và dưới đây mình xin chia sẻ với bạn một trải nghiệm thú vị như vậy.

Rất may mắn cho mình khi được biết tới trải nghiệm này qua chị chủ khách sạn trong lần thứ 3 tới Đà Nẵng. Giờ đây nó trở thành một trong những trải nghiệm khiến mình không tài nào quên được.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm trải nghiệm này thì bạn đến công viên biển Đông (công viên Phạm Văn Đồng), đi dọc cầu sông Hàn hướng ra biển là tới.

Ở đây nuôi rất nhiều chim bồ câu, vào 7h30 và 16h30 hàng ngày, có một chú sẽ cho chim bồ câu ăn, bạn tha hồ ngắm nhìn hàng ngàn chú chim bồ câu bay lượn trước mặt, đằng sau, cả bên cạnh bạn nữa. Hãy mang cho mình một chiếc máy ảnh thật xịn để chộp được những khoảnh khắc tuyệt đẹp này nhé!hi. Nếu bạn đi cùng người yêu, gia đình thì còn gì bằng.

Đây là một địa điểm được yêu thích của những đôi chuẩn bị cưới đến đây chụp ảnh, nên bạn đừng bất ngờ khi có quá nhiều cô dâu mặc váy cưới có mặt ở đây nhé.hi.

Như trong bộ tài liệu du lịch Đà Nẵng mình gửi qua email, bạn nên kết hợp việc dậy sớm tắm biển, ngắm bình minh với việc đến ngắm và chụp ảnh cùng những chú chim bồ câu. Chắc chắn chúng sẽ là trải nghiệm cực kì thú vị và ý nghĩa trong chuyến đi Đà Nẵng của bạn đó!

Đánh giá bài viết!
Lưu