Bãi Rạng ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng đi thế nào, có gì thú vị?

6281

Bãi Rạng ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng là một địa điểm du lịch bạn nhất định phải đến trong chuyến đi du lịch Đà Nẵng tự túc sắp tới của mình, đặc biệt là đối với những bạn đọc đi du lịch theo nhóm, có nhiều thời gian ở Đà Nẵng. Ngồi ngắm, nướng BBQ, làm vài ly bia cùng lũ bạn bên bãi biển trong vắt, mát lịm thì còn gì bằng.hi

KINH NGHIỆM ĐI BÃI RẠNG ĐÀ NẴNG 2018

Mình đến Đà Nẵng khá nhiều lần, có nghe nói về bãi Rạng nhưng phải đến mãi rất lâu mình mới có dịp ghé qua bãi biển siêu trong ở bán đảo Sơn Trà này.

BÃI RẠNG SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

Để đi đến bãi biển này, bạn chạy dọc đường biển Hoàng Sa lên bán đảo Sơn Trà, đi qua chùa Linh Ứng một đoạn, nhìn bên phải đường có các nhà hàng họ ghi là bãi Rạng, gửi xe rồi đi bộ xuống đó. Hôm đó mình có xuống nhà hàng Hồ Bình.

Khi đi xuống bãi Rạng bạn sẽ đi qua các nhà hàng của họ, nên nếu không có nhu cầu ăn uống hay ngồi nghỉ chân, tắm thì bạn đi thẳng ra ngoài bãi biển bởi nếu ngồi ở nhà hàng của họ sẽ thu phí, khoảng 50k/người. Có thể bạn sẽ thấy là vô lý hay đắt nhưng mình thấy mức giá đó cũng rất hợp lý, bởi nó bao gồm trọn gói tiền chỗ chòi ngồi tránh nắng, đồ bơi, tủ gửi đồ, áo phao, chỗ nghỉ trưa, tránh nắng. Ngoài ra còn các dịch vụ khác, mình có chia sẻ cụ thể ở phía cuối bài viết nha.

Điểm mình cực kì ấn tượng ở Bãi Rạng là một không gian rất thoáng mát, nước bãi biển trong vắt luôn. Ngồi đây cho mình cái cảm giác rất yên bình, thoát khỏi sự nhộn nhịp xô bồ phía bên kia thành phố. Đứng từ bãi Rạng bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh bãi biển Đà Nẵng trong xanh và cả một góc của chùa Linh Ứng nữa.

Ngoài ra những khối đá lớn nhỏ chồng nên nhau, nhìn cũng rất thích mắt. Chụp ảnh cùng những khối đá này sẽ rất ảo đó.hi.

Vào mỗi dịp cuối tuần, khu vực bãi Rạng rất đông, người dân ở nơi đây thường hay tụ tập cùng nhau tổ chức bữa party cùng bạn bè và gia đình. Họ thuê nguyên một chòi tầm 300k, tự mua đồ mang đến, mượn vỉ nướng ở nhà hàng, tổ chức BBQ, ăn uống, nghỉ ngơi luôn tại đây rất vui và thú vị.

Tổ chức party, BBQ ở bãi Rạng Sơn Trà Đà Nẵng

GIÁ VÉ BÃI RẠNG ĐÀ NẴNG

Ngoài các dịch vụ về ăn uống, thuê chòi thì ở đây họ còn mở các dịch vụ thuê cano ngắm, tắm biển và lặn ngắm san hô. Giá thì mình thấy rẻ hơn đi Cù Lao Chàm, nhưng tất nhiên đi Cù Lao Chàm phê hơn, san hô cũng đẹp hơn.hi. Dưới đây là thông tin dịch vụ mình xin lại được để bạn tham khảo:

+ Thuê chòi ăn uống, nghỉ ngơi: 300k/6 người.

+ Thuê cano lặn ngắm san hô: Đi riêng 2 người giá 800k, đi ghép nhóm 10 người giá 1500k.

+ Gửi xe: 10k

Bãi Rạng ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng là địa điểm cực kì lý tưởng cho những bạn nào muốn có những phút giây thư giãn, yêu thích không gian yên bình, tránh xa sự nhộn nhịp của thành phố. Rất mong bài viết này sẽ cho bạn thêm những gợi ý cho chuyến du lịch Đà Nẵng tự túc sắp tới của mình! Nếu có gì cần hỏi, mình chia sẻ thì đừng ngại inbox trực tiếp facebook cho mình nha (mình comment ở cuối bài viết đó).hihi

Mình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến đi Đà Nẵng thật vui vẻ!!!

Bãi Rạng ở bán đảo Sơn Trà Đà Nẵng đi thế nào, có gì thú vị?
4.5 (2) Đánh giá
Lưu