9 địa danh hút khách du lịch nhất Đà Nẵng – Phần 1

2011
9 địa danh hút khách du lịch nhất Đà Nẵng - Phần 1

Đà Nẵng là thành phố nằm trong tốp 52 thành phố sạch nhất thế giới và là điểm đến cho mọi du khách trên toàn cầu. Đến đây, du khách sẽ ngạc nhiên từ phong cảnh đến con người nơi này. Ở đây nổi tiếng với nhưng danh lam thẳng cảnh đa dạng như: Biển, Núi, Đồng Bằng tạo nên một Đà Nẵng có một không hai của Việt Nam. Nhưng phải kể đến những điểm đến khó thể cưỡng nổi của du khách khi đặt chân đến nơi này. Mọi người cũng có thể tham khảo cả kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nhé!

Bà Nà Hill

Có thể không cần giới thiệu nhiều, Bà Nà là nơi mà tất cả du khách khi đã đặt chân tới Đà Nẵng, không thể bỏ qua điểm du lịch này. Kỳ quan hùng vỹ bậc nhất được cả thế giới công nhận. Một di sản mà chính con người đã tạo ra nó mà cũng hiếm có đất nước nào có thể làm ra một kỳ quan thứ 2 như vậy được.

Theo những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, khi đến Đà Nẵng thì nên đi Bà Nà đầu tiên. Khi ở trên này, bạn cảm tưởng như mình đang sống trong một bộ phim của hollywood và có cáp treo dài nhất nhì thế giới. Trên đó, bạn có thể ngắm trọn núi rừng biển và cả thành phố Đà Nẵng thu nhỏ.

9 địa danh hút khách du lịch nhất Đà Nẵng - Phần 1
Bà Nà Hill Đà Nẵng

Những Cây Cầu Làm Nên Huyền Thoại – Đà Nẵng

Cầu Sông Hàn ( Cầu Quay )

Cầu sông Hàn là cây cầu được vinh danh ở Đà Nẵng. Với vốn đầu tư lên đến vài trăm tỷ đồng và được xây dựng dựa trên vốn của dân Đà Nẵng đóng góp. Cây cầu nổi tiếng có thể dịch chuyển và quay ngang dọc được với thiết kế cho tàu thuyển qua lại ra biển. Nhưng giờ, cây cầu được sử dụng để phục vụ cho khách du lịch chiêm ngưỡng và tham quan.

Theo những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng được chia sẽ thì cầu sẽ quay đúng 23h vào 2 ngày thứ 7 & chủ nhật để phục vụ khách du lịch. Cầu vẫn luôn là biểu tượng của Đà Nẵng.

Cầu Rồng

Cầu Rồng được thiết kế khá hiện đại. Cây cầu nổi lên hình con Rồng vàng cực kỳ đẹp. Quay thẳng hướng như đang bay ra biển. Cầu Rồng sẽ phun lửa và phun nước vào 21h00 tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Với lượng khách du lịch kéo về xem rồng phun lửa. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình thì các bạn nên có mặt sớm để quay phim chụp hình được chỗ đứng lý tưởng.

Cầu Trần Thị Lý

Được khánh thành cùng với cầu Rồng. Cầu mang vẻ đẹp nhẹ nhàng hình cánh buồm vươn ra biển lớn. Nếu những ai thích ngắm nhìn thì sẽ nhận ra cây cầu này rất đẹp với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ độc đáo.

Cầu Thuận Phước

Cầu Thuận Phước là cây cầu dây võng dài nhất Việt Nam. Thiết kế hình chiếc võng trang trí đèn khá đẹp. Về đêm cây cầu này hiện lên hết sức nổi bật. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng được chia sẽ thì những ai muốn hóng gió, chụp hình và ngắm thành phố thì ở đây là hết sẩy. Những cây cầu này ở khá xa trung tâm.

Cầu 3 Tầng

Là nút giao thông quan trọng của Thành phố tại ngã 3 Huế. Cây cầu mới được khánh thành giữa năm 2015. Được đầu tư khá lớn, cây cầu nổi lên với kiến trúc hiện đại và rất đẹp cho các bạn thăm quan chụp hình vào buổi tối. Nhưng nó cách khá xa Biển Mỹ Khê (10km).

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thì sau khi xem hết các cầu nói trên, bạn sẽ được mãn nhãn khi chọn nơi này là điểm cuối cùng thăm quan trong buổi tối.

9 địa danh hút khách du lịch nhất Đà Nẵng - Phần 1
Những cây cầu đẹp nhất Đà Nẵng

Còn rất nhiều những địa điểm khác nữa cho du khách khi du lịch Đà Nẵng. Các bạn đón xem phần tiếp theo nhé !

>>>Xem thêm : Kinh nghiệm khi lựa chọn khách sạn tại Đà Nẵng

9 địa danh hút khách du lịch nhất Đà Nẵng – Phần 1
3 (2) Đánh giá
Lưu