Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè

578
Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè

Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn những nét đẹp của Đà Thành và con người nơi đây. Đà Nẵng từ lâu đã được biết đến là một trong những thành phố sạch đẹp và con người thân thiện. Không những vậy Đà Nẵng còn được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều về phong cảnh cũng như điều kiện khí hậu. Nếu như bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi thì những kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng được chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giải đáp những câu hỏi của các bạn về địa danh này.

Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè

1. Thời gian thích hợp đi Đà Nẵng

Theo như kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng của mình và những ai đã đến Đà Nẵng thì các bạn nên đi vào khoảng thời gian tháng 2 và tháng 3, hoặc tháng 9 đến tháng 12. Đây là những khoảng thời gian mình thấy thời tiết dễ chịu nhất và cũng ít mưa.

2. Phương tiện di chuyển

Phương tiện đến Đà Nẵng rất đa dạng máy bay, tàu hỏa và xe khách đều có cả. Nếu đi máy bay các bạn chỉ việc đặt vé đi sân bay quốc tế Đà Nẵng, rồi từ sân bay các bạn sẽ đi taxi, xe ôm tùy các bạn đi vào trung tâm hoặc khách sạn nơi bạn ở.

Phương tiện di chuyển trong thành phố cũng rất đa dạng: xe bus, taxi, xe khách, xe ôm, tự thuê xe máy, xe đạp.

3. Thuê xe máy tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè
Vì là thành phố du lịch nên các bạn yên tâm về các dịch vụ cho thuê xe, và ở Đà Nẵng cũng không bị chặt chém đáng kể như một vài địa điểm du lịch khác kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng chia sẻ đến bạn.
Cửa hàng Duy Tuấn
Địa chỉ : số 47 Trần Bình Trọng, T.P Đà Nẵng
Điện thoại : 0905 222089, 0905 081608
Giá: Liên hệ trực tiếp
Cử hàng Hà Long
Địa chỉ : Số 77b Phạm Văn Nghị, T.P Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3703350, 0905 506406
Giá: Liên hệ trực tiếp
Cửa hàng Anh Kườm
Địa chỉ : số 243 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, T.P Đà Nẵng
Điện thoại : 0166 2353347
Cửa hàng Thanh Hà
Địa chỉ : Lô 6, khu B9, khu dân cư Nam cầu Tuyên Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại : 0125 5125127
Tín Vũ
Địa chỉ : số 4 Phạm Cự Lượng, Đà Nẵng
Điện thoại : 0966 678899, 0511 2211626

4. Khách sạn, nhà nghỉ tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè
Như kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng thì những khách sạn với mức giá hạt rẻ và chất lượng cũng ổn mình sẽ liệt kê để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc lựa chọn nơi dừng dân nghỉ ngơi trong cuộc hành trình khám phá Đà Nẵng.

4.1. Khách sạn SunSea

Số 60 Lâm Hoành, Bãi biển Mỹ Khê, Phước Mỹ, Sơn Trà, T.P Đà Nẵng
Giá: khoảng 200 – 500k/đêm

4.2. Khách sạn Atlantic

Số 151 Hồ Nghinh, Sơn Trà, T.P Đà Nẵng
Giá:khoảng 250 – 500k/đêm

4.3. Khách sạn Nemo Đà Nẵng

Số 100/2 Nguyễn Văn Thoại, Ngũ Hành Sơn, T.P Đà Nẵng
Giá: khoảng 300 – 900k/đêm

4.4. Khách sạn Công Đoàn Đà Nẵng

Số 50 đường Pasteur, Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng
Giá: từ 250k – 400k/đêm

5. Quán ăn, món ăn ngon

Vấn đề này mình đã chia sẻ với các bạn rồi nhé bạn có thể xem tại dulichkhampha24.com, các bạn có thể xem danh sách những quán ăn ngon, món ăn ngon tại đà nẵng trong bài viết dưới nhé.

6. Thăm quan gì tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè
Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè
Kinh nghiệm du lịch phượt Đà Nẵng chia sẻ với các bạn vài điểm du lịch khi đến Đà Thành nhé!
1. Bãi biển tại Đà Nẵng rất đẹp và trong xanh, sạch. Đi từ trung tâm chỉ khoảng 2 km là các bạn đã đến được bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Bắc Mỹ An, bãi biển Phạm Văn Đồng phường Bắc Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn.
Riêng khu vực bán đảo Sơn Trà, là nơi có bãi biển đẹp và nổi tiếng với chùa Linh Ứng có tượng Phật Bà Quan Âm được xem là lớn nhất cả nước tính tới thời điểm này. Và theo như người dân nơi đây, từ khi khánh thành tượng Phật Bà Quan Âm hướng ra biển thì thiên tai, bão lũ cũng ít hơn, có thì cũng không tàn phá nhiều đến cuộc sống của người dân.
2. Tối các bạn có thể đi xem cầu quay trên sông Hàn, vào khoảng 11h30 đến 12h thì phải. Mình không nhớ rõ nhưng mình đã được tận mắt xem chiếc cầu quay này
3. Từ Đà Nẵng bạn cũng có thể đến Bà Na hills, nơi đã quá nổi tiếng rồi chắc không phải nói thêm nhiều nữa. Đợt mình đi trên đỉnh núi đang xây dựng khu nghỉ dưỡng theo kiểu pháp, trên đó có hẳn một khu vui chơi rất hiện đại và hại điện
4. Từ Đà Nẵng bạn cũng có thể kết hợp đi Du lịch Phố Cổ Hội An, thành phố nổi tiếng bởi vẻ đẹp thanh bình, con người thân thiện và món ăn tại Hội An rất ngon nữa.
5. Tự thuê xe máy đi tham quan đèo Hải vân (cách trung tâm TP khoảng 30km), đi Vịnh Lăng Cô ( 40km), thánh địa Mỹ Sơn (60km).
Nói chung thành phố Đà Nẵng là một nơi có nhiều thứ để khám phá, trong cuộc hành trình 4 ngày của mình, mình vẫn chưa thể đi hết và chắc chắn sẽ quay lại vào dịp gần nhất.

Đánh giá bài viết!
Lưu