Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hiệu quả và tiết kiệm nhất – Phần 4

1561
Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hiệu quả và tiết kiệm nhất - Phần 4

Tiếp nối những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng phần trước, hôm nay mình sẽ chia sẽ tiếp cho các bạn những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng và các địa điểm du lịch bật nhất cách xa thành phố mà bạn nên đi.

Các Điểm Du Lịch Bậc Nhất Cách Xa Thành Phố

Bằng những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình, mình sẽ giới thiệu những điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng nhưng cách khá xa trung tâm. Nếu đi cũng phải dành nguyên 1 ngày, để khám phá hết vẻ đẹp mê hồn của những địa điểm dưới đây:

– Bà Nà Hill nằm trên ngọn núi cao cách xa trung tâm 30km

– Đèo Hải Vân cách 20km

– Làng Vân 24km

– Khu du lịch Trượt Thác Hòa Phú Thành 32km

– Suối Hoa 36km

– Vịnh Lăng Cô 35km

– Kinh Đô Huế 100km

– Thánh Địa Mỹ Sơn cách 60km

– Cù Lao Chàm nằm ngoài đảo, bạn phải di chuyển quãng đường khá xa và thêm 1 chặng lênh đênh trên biển bằng cano cao tốc. Để ra Cù Lao Chàm, bạn phải di chuyển 22km và 18km đường biển.

Đọc thêm : Tour Du lịch Cù Lao Chàm Đà Nẵng

– Phố cổ Hội An cách 26km.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình, trong những địa điểm này du khách tới Đà Nẵng khoảng 4 -5 ngày thì nhất định đừng nên bỏ qua các địa điểm chính như : Bà Nà Hill , Cù Lao Chàm Và Hội An.

Bà Nà Hill

Có thể không cần phải giới thiệu nhiều, nếu đã tới Đà Nẵng mà không đi Bà Nà thì coi như chưa từng đến và bạn đã bỏ qua 1 kỳ quan bậc nhất mà thế giới công nhận. Một di sản mà con người đã tạo ra, nó có lẽ hiếm có nơi nào trên đất nước có thể đầu tư được. Lên đây, bạn có thể cảm tưởng mình đang sống trong 1 bộ phim của  hollywood. Còn hơn thế nữa, với cáp treo dài nhất nhì thế giới, bạn có thể ngắm toàn cảnh núi rừng hùng vỹ và biển nơi đây….

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình, bạn nên liên hệ đi Tour ghép vừa rẻ lại kịp thời gian. Nếu đi tự túc chi phí sẽ cao hơn và khó chơi được nhiều trên này. Vì cao điểm phải xếp hàng mua vé và mua lẻ cũng khá tốn kém. Nên đặt tại khách sạn nơi bạn ở.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hiệu quả và tiết kiệm nhất - Phần 4
Bà Nà Hill

Cù Lao Chàm :

Di chuyển 1 quảng đường khá xa vào biển Cửa Đại. Rồi tiếp tục lướt trên những con sóng bằng cano cao tốc, bạn sẽ tới hòn đảo đẹp như trong mơ. Nơi đây, bạn sẽ rời xa thành thị náo nhiệt để khám phá những điều mới mẻ và trải nghiệm cuộc sống nơi này. Với những bữa ăn rau rừng và hải sản vừa đánh bắt lên, đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi. Du khách sẽ được thử tay nghê cầu mực trên biển, được ngắm những thắng cảnh tuyệt đẹp trên những chiếc tàu gỗ mà người dân nơi đây phục vụ. Bạn sẽ được dạo quanh hòn đảo với những điều lạ mắt và chụp hình vô số những khung cảnh mà ở đất liền không có.

Nổi bật nhất là bạn được lặn ngắm San Hô. Ở đây được ghi nhận có bãi san hô lớn và đẹp nhất nước, mọc tự nhiên, du khách sẽ được sắm áo phao và kính lặn nếu muốn có thể thuê bình oxi lặn sâu khám phá những khác biệt nơi đáy đại dương.

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình, bạn cũng nên đặt tour đi nhé!

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hiệu quả và tiết kiệm nhất - Phần 4
Cù Lao Chàm

Phố Cổ Hội An

Chạy thẳng đường biển gặp 1 đèn xanh đèn đỏ đầu tiên, rẽ phải là du khách đã đặt chân đến phố cổ Hội An. Nơi đây được thế giới công nhận là di tích lịch sử nổi tiếng toàn cầu. Đến với nơi này chỉ toàn thấy Tây là Tây. Các bạn nên đi Hội An vào buổi chiều. Nhất là tối ngày rằm 15 hoặc 30 âm. Vì ngày này, cả khu phố cổ đều thắp đèn lồng và thả đèn hoa đăng cầu may rất đẹp. Ở đây cũng có rất nhiều những món đặc sản ngon được lên báo quốc tế như: Cơm Gà, Cao Lầu, Cơm hến, Bánh mỳ Phượng…. Các bạn có thể tìm hiểu Hội An qua Kinh nghiệm du lịch tự túc khám phá Phố cổ Hội An

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hiệu quả và tiết kiệm nhất - Phần 4
Phố cổ Hội An
Món Ngon Tại Đà Nẵng Bạn Không Thể Bỏ Qua

Theo kinh nghiệm du lich Đà Nẵng của mình, khi đã đến Đà Nẵng không chỉ thăm quan những điểm du lịch nổi tiếng mà bạn còn được thưởng thức những món ăn đặc sản ở đây. Các bạn tham khảo : Những món ngon nổi tiếng Đà Thành

Ăn Chơi Giải Trí Tại Đà Nẵng

Dọc đoạn đường Bạch Đằng sát bờ sông Hàn là khu cafe, ăn uống, và rất nhiều quán Bar đêm tại đây. Du khách có thể giải tỏa tất cả để hòa quyện cuộc sống về đêm tại nơi này.

Đón xem Kinh Nghiệm du lịch Đà Nẵng Phần tiếp theo nhé

Xem thêm >>>

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Phần cuối

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Phần 3

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Phần 2

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Phần 1

Cuối Bài Viết :

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của mình cũng chưa nhiều, nhưng chừng này cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn đấy. Chúc các bạn có chuyến đi thật vui vẻ, ý nghĩa. Có ấn tượng đẹp đẽ nhất về Đà Nẵng nơi đây !

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc hiệu quả và tiết kiệm nhất – Phần 4
1 (1) Đánh giá
Lưu